Cách mua kem chống lão hóa theo từng độ tuổi của phái nữ

akakavn

Member
Theo thời gian, khi độ tuổi càng ngày càng đa dạng, những dấu hiệu lão hóa lão hóa ngày một xuất hiện và ko có dấu hiệu giới hạn lại. Quanh đó đó, do những tác động của môi trường như ô nhiễm, khói bụi độc hại cùng những thói quen sống ko lành mạnh, chế độ sinh hoạt ko hợp lý khiến cho khả năng lão hóa da ở phụ nữ ngày càng phát triển nhanh hơn.
Để ngăn chặn, cải thiện tình trạng lão hóa da sớm, đa dạng chị em tậu đến sự trợ giúp từ những mẫu kem chống lão hóa. Tuy nhưng ko cần ai cũng có thể dùng kem chống lão hóa, và nhận được những hiệu quả ngay lập tức. Việc sắm kem chống lão hóa còn tùy thuộc theo độ tuổi và phương pháp dùng. Để có được những thông tin cụ thể về cách chọn kem chống lão hóa theo từng độ tuổi, những chị em cùng tậu hiểu thêm nhé.

1. Nguyên nhân gây lão hóa da

lúc tuổi càng cao, việc sản sinh ra collagen cho da để với làn da trắng sáng, mịn màng bị trì trệ, hình thành các nếp trũng, nhăn trên làn da của rộng rãi chị em. Bên cạnh đó, sự suy hạn chế liên kết của các sợi Collagen, Hyaluronic Acid và các tác động của môi trường như khói bụi, tia tử ngoại khiến làn da hình thành những sắc tố melanin, nguyên nhân gây cần tình trạng thâm nám, sạm da.
Kem chống lão hóa được sử dụng để sản xuất các thành phần chống oxy hóa của da, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và hạn chế các mảng thâm nám, sạm da qua từng ngày.
Kem chống lão hóa da nên được sử dụng đúng cách, đúng mẫu theo từng độ tuổi. Theo đó, kem chỗng lão hóa da sẽ được dùng chia theo 4 cấp độ độ tuổi của các chị em phụ nữ.
– Giai đoạn 20-25 tuổi.
– Giai đoạn 26-35 tuổi.
– Giai đoạn 36-45 tuổi.
– Giai đoạn 46 tuổi trở lên.
 
Top