Toàn quốc chỉ dẫn thiết kế nội thất theo gia chủ mệnh Hoả cho bạn

hungvietuc1

New Member
phong thủy nội thất theo mệnh Hỏa với cách xem, hóa giải cực chuẩn xác đưa tới cho người mệnh Hỏa cuộc sống đời thường hạnh phúc, may mắn & nhiều tài lộc. Xem tử vi thiết kế bên trong nhà là một trong mỗi việc làm quan trọng trước khi thực hiện thiết kế nội thất biệt thự đẹp . Một số lý thuyết căn bản tại tử vi phong thủy ngũ hành mà chúng ta cần chú ý đấy là:

  • Tính tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
  • Tính tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
chính vì như thế, tử vi phong thủy ngũ hành không sinh tồn sự thiên lệch về bất cứ hành nào. Theo đó không phải cứ màu đỏ mới phù hợp với căn nhà của người mệnh Hỏa. Vậy, cách tô điểm nội thất ra sao sẽ mang lại cho gia chủ mệnh Hỏa thật nhiều may mắn, tài lộc, thể lực, bình an & phát triển?

ở nội dung bài viết này, Chuyên Viên tham vấn tử vi phong thủy sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách hóa giải phong thủy thiết kế bên trong nhà theo mệnh Hỏa chi tiết, dồi dào nhất, cụ thể như sau:

những tuổi thuộc mệnh Hỏa
  • Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935.
  • Mậu Tý 1948 and Kỷ Sửu 1949.
  • Bính Thân 1956 and Đinh Dậu 1957.
  • Giáp Thìn 1964 and Ất Tỵ 1965.
  • Mậu Ngọ 1978 và Kỷ Mùi 1979.
  • Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.
Xác kim chỉ nan tốt xấu cho tất cả những người mệnh Hỏa
Xem phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa


Xem hướng hợp mệnh Hỏa theo cung
  • Hướng hợp với người mệnh Hỏa gồm: hướng Nam, Tây Nam & hướng Đông Bắc.
  • Hướng không tốt với gia chủ mệnh Hỏa: hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc.
trong trường hợp nhà các bạn chẳng thể quay đúng hướng hợp với mình thì bạn nên mở cửa chính ra hướng đó.

Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên phần đông những bản vẽ xây dựng kiệt tác biệt thự có thể phần nền là hành Thổ. Vậy nên, người mệnh Hỏa nên chọn lựa mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp với người chủ sở hữu nhà, Thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho căn nhà.

Nhà mái nhọn hợp tử vi cùng người mệnh Hỏa
phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa


các người thuộc mệnh Hỏa thường yêu quý sự chủ động, hào hứng chính vì vậy cuộc sống thường ngày của họ cũng tích cực và sôi nổi. Color của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng.

tuy vậy, do Mộc sinh Hỏa, vì vậy Color tốt nhất tại trang trí nội thất nhà trong cho những người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây and màu vàng gỗ. Dễ phối hợp đồ thiết kế bên trong nhà với khá nhiều phong cách bày biện khác biệt. And cũng do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần nánh các màu thay mặt của Thủy như xanh thẫm, đen.

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa


Màu vàng gỗ là màu bản mệnh
Theo Thuật phong thủy Nhà trong thì các loại đá phù hợp & lý tưởng nhất đối với người mệnh Hỏa là đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ. Gia chủ mệnh này có thể sử dụng các loại đá này để bày ở nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Một điều cần lưu tâm là người mệnh Hỏa nên cách dùng vật liệu đá hoặc gỗ và tránh chất liệu kim loại.

Đá thạch anh
phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa


Đá đá hoa xanh
phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa


Cách hóa giải tử vi phong thủy thiết kế nội thất tốt nhất cho tất cả những người mệnh Hỏa đây là bài trí một cái gương hoặc bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà. Sự cân bằng về nhân tố Hoả tại khoảng không nhà bạn sẽ giúp cho bạn gặp may mắn ở sự nghiệp. Mặc dù, gương chớ nên để đương đầu với cửa ra vào hoặc đấu tranh với đầu giường vì đều có gây cảm giác bất an.

Trồng cây xang giúp cân bằng Hỏa khí trong nhà
phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa


sau cuối, gia chủ mệnh Hỏa nên trồng cây xanh tại nhà.Ngoài ra, hãy trồng các loại cây rất có thể ra hoa hoặc kết quả và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để gia tăng vượng khí. Một số loài hoa nên trồng đấy là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước..

Trên đó là một vài chia sẻ về tử vi phong thủy thiết kế bên trong nhà cho người mệnh Hỏa dồi dào nhất, mong muốn sẽ giúp đỡ bạn mạnh mẽ hơn khi bài trí nội thất đẹp & đúng cách nhất theo tử vi phong thủy tại nhà của mình.
 
Top