Toàn quốc Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ FPT tiết kiệm

nhà sản xuất cho thuê chỗ đặt máy chủ Collocated hosting : Đây là dạng hosting mà người mua sẽ tự trang bi máy chủ của mình. Sau lúc cài đặt và cấu hình hoàn thiện họ sẽ liên hệ với nhà cung cấp nhà cung cấp để thuê chỗ đặt máy chủ ấy tại data center. Lúc này dịch vụ chỉ lo việc đảm bảo nguồn điện, hệ thống khiến lạnh, tuyến đường truyền dữ liệu,… quý khách sẽ sở hữu toàn quyền quản lý máy chủ. Họ sở hữu thể cài đặt các phần mềm phục vụ cho công việc một phương pháp tự chủ. Trong 1 số trường hợp hoặc tuỳ vào hiệp đồng ký kết giữa 2 bên, người mua mang thể vào data center để thao tác trực tiếp trên máy chủ như cài đặt lại OS, nâng cấp phần cứng,… nhà sản xuất sẽ đóng vai trò hỗ trợ rất nhỏ. Phù hợp cho website của những các công ty lớn.

>>> Xem thêm: bán hp ml110 gen10

Trong trường hợp hạn chế về mặt khoa học, người mua có thể thỏa thuận nhờ dịch vụ tương trợ trong việc vận hành, bảo trì,… máy chủ. Hoặc giả dụ không mang khả năng đầu tư máy chủ riêng, người dùng có thể dùng hai dịch vụ hosting khác là Dedicated Server hoặc Virtual Private Server.
+ Ưu điểm:
– khách hàng sở hữu toàn quyền cài đặt và cấu hình theo nhu cầu. Giống như là Administrator trên cái máy để bàn của họ.
+ Khuyết điểm:
- Giá khá cao.
- các bạn phải người thông tỏ về hệ điều hành tương ứng, cộng phổ quát tri thức về mạng, phần mềm, bảo mật. Họ sẽ phải cài đặt trong khoảng A tới Z, thí dụ như: cài Web server, FTP Server, nhà sản xuất DNS (Domain Name Server), cấu hình phổ thông thông số khác nhau. Một người quản trị với tay nghề tốt mang thể sẽ dẫn tới nhiều hậu quả hiểm nguy. Tóm lại họ phải khiến tất tần tật mọi thứ và phận sự rất to lao

>>> Xem thêm: bán hp ml350 gen10lúc tiêu dùng nhà sản xuất thuê chỗ đặt máy chủ tại VDC, doanh nghiệp sở hữu thể thuê trọn gói một diện tích riêng, được đánh dấu và phân vùng sử dụng rõ ràng. Ưu thế của nhà cung cấp này tại VDC là những tổ chức khi thuê chỗ đặt máy chủ hoàn toàn thừa hưởng hạ tầng cơ sở IDC bậc nhất Việt Nam, đồng thời với thể tự thiết bị thêm tùy nhu cầu tiêu dùng để vận hành hệ thống của mình. Tuy nhiên, hàng ngũ công nghệ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn 24/7.

lợi ích lúc dùng nhà cung cấp của Maychuhanoi

✓Cấp ko ngừng IP tĩnh

✓ Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao

✓ Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện đề phòng, chống cháy nổ...

✓ Máy chủ được đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế, giỏi và bảo mật cao.

✓ Toàn quyền điều hành và bằng máy chủ.

✓ Cho phép quản trị trong khoảng xa hoặc trực tiếp tại Datacenter.

✓ người dùng được lợi đa dạng nhà cung cấp sau bán hàng.

>>> Xem thêm: bán HP ML30 Gen10
 
Top