TP.HCM Giải đáp thắc mắc về Sứ quán và thông tin liên hệ Hong Kong khi làm visa

nvp6688

Member
Khi làm visa đi bất cứ nơi đâu bạn cũng cần phải nộp hồ sơ xét duyệt tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán. Đây là bước đầu tiên quan trọng nhất trong chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn. Sứ quán và thông tin liên hệ Hong Kong là những điều ít ai để ý đến và vẫn còn đang thắc mắc.Dưới đây là một vài thông tin về Sứ quán và thông tin liên hệ Hong Kong. Mong rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong chuyến đi du lịch tới Hong Kong của mình.

Phân biệt được Đại sứ quan và Lãnh sự quán.

Đầu tiên bạn phải phân biệt được hai nơi này thì mới nộp hồ sơ chính xác được.
Đại Sứ Quán là cơ quan trực thuộc bộ ngoại giao. Được thiết lập khi hai nước có quan hệ ngoại giao và đồng ý thiết lập cơ quan ngoại giao. Đại sứ quan thường được đặt ở Thủ đô của quốc gia. Ở Việt Nam, Đại Sứ Quán của các nước được đặt tại Hà Nội.
Lãnh Sự Quán (Tổng Lãnh Sự Quán) là cơ quan đại diện thấp hơn, phụ trách tại một tỉnh thành, một vùng. Hoạt động của Lãnh Sự Quán chủ yếu là kinh tế và visa.


Để xin visa Hong Kong, bạn cần phải biết Sứ quan và thông tin liên hệ Hong Kong

Sứ quán và thông tin liên hệ Hong Kong, cũng giống như các nước khác tại Việt Nam.

Đại sứ quán Trung Quốc được đặt tại Hà Nội. Địa chỉ: số 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736

Tổng lãnh sự quán Trung Quốc được đặt tại TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463

Nếu bạn ở khu vực từ Đà Nẵng trở vào thì nộp đơn và nhận hộ chiếu tại TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn thuộc khu vực từ Huế trở ra thì nộp đơn và nhận hộ chiếu tại Hà Nội.

LÀM VISA HONG KONG CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
Hồ sơ làm visa đi Hong Kong bao gồm:

Hồ sơ làm visa đi du lịch tại Hong Kong
  1. 02 Ảnh 4 * 6 cm (chuẩn hộ chiếu).
  2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng trở lên, tính tại thời điểm xin visa).
  3. Chứng minh thư nhân dân photo (công chứng).
  4. Giấy xác nhận nơi làm việc.
  5. Vé máy bay khứ hồi.
  6. Lịch trình du lịch.
  7. Bảo hiểm du lịch.
Hồ sơ làm visa đi Hong Kong công tác:
  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. Tờ khai thị thực Trung Quốc ( dùng theo mẫu của Đại Sứ Quán)
  3. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
  4. CMND (photo)
  5. Số điện thoại cá nhân, nghề nghiệp, tên công ty cùng tên địa chỉ và điện thoại công ty.
  6. Thư mời từ Trung Quốc

Dịch vụ làm Visa nhanh chóng, tiện lợi của Visa Bảo Ngọc

Nếu như bạn vẫn chưa chắc chắn về sứ quán và thông tin liên hệ Hong Kong thì có thể tìm đến Visa Bảo Ngọc. Với hơn 10 làm về lĩnh vực visa du lịch, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chỉ từ 5 đến 7 ngày là bạn có thể cầm trong tay chiếc Visa của mình. Visa Bảo Ngọc rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website:http://visabaongoc.com/


 
Top