Toàn quốc Giới thiệu sản phẩm Minux Kim Long Hoa

silverdnhan

New Member

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Kim Long Hoa, chúng tôi xin gửi tới Quý vị lời chào và lời chúc sức khỏe.
Thưa Quý vị, ngày nay trong xây dựng khâu hoàn thiện trang trí nội - ngoại thất là một phần rất quan trọng. Công việc này ngày càng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, chất liệu tốt và luôn mang tính thẩm mỹ như một tác phẩm nghệ thuật. Để đáp ứng nhu cầu này, Kim Long Hoa được thành lập với tiêu chí mang vẻ đẹp tới mọi công trình.
Chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm về trần LA PHONG Công ty sản xuất.


KHUNG TRẦN NỔI MINUX

Sự Vững chắc theo thời gian.

Khung Minux là một vật liệu không thể thiếu khi làm trần tấm hoa văn trang tri không những rất dễ lắp đặt mà còn rất bền bỉ. Khung Minux có thiết kế đồng bộ màu Trắng …Khung được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhập 100% Đài Loan. Luôn đem đến sự chính xác và chất lượng tốt nhất đến khách hàng


Thiết kế đột phá
Kim Long Hoa tôn lên phong cách của nguời dung với vẻ ngoài đẳng cấp đầy khác biệt Chúng tôi đã sử dụng nguyên vật liệu không rỉ sét bền bỉ theo thời gian bên canh đó chúng tôi cải tiến sản phẩm chúng tôi thêm vào những đuờng răng bên hông thanh T .

Lắp đặt dễ dàng
Tiết kiệm thời gian và chi phí.
Các đầu khoá đuợc thiết kế đặc biệt chắc chắn, giúp thi công nhanh chóng, dễ dàng
Vững chắc và bền bỉ
Khung Minux đuợc sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có thể sản xuất theo cà hệ chẳn và hệ lẻ phù hợp với nhiều công trình khác nhau.
Thông số kỹ thuật.

TẤM HOA VĂN MINUX
Trong cuộc sống hiện tại với đầy đủ điều kiện vật chất, con người ta luôn hướng đến đời sống tình thần cao đẹp đề có hạnh phúc, đề có tình yêu thương..luôn lấy những thứ vật chất để thể hiện tình cảm, long yêu thương của mình với mọi người. Chính vì vậy bộ sản phẩm Happy Home sẻ mang đến hơi thở sức sống mới cho ngôi nhà bạn
SONG HỶ

Song: có nghĩa là hai; Hỷ: có nghĩa là mừng vui.
Song Hỷ: có nghĩa là hai niềm vui, niềm vui nhân đôi. Song Hỷ không chỉ sử dụng trong đám cưới mà nó còn mang ý nghĩa may mắn. Theo đó, Song Hỷ tăng cường vận may cho tất cả mọi người trong gia đình, gắn kết tình cảm, và tình yêu đôi lứa chỉ là một trong những điều may mắn mà Song Hỷ mang lại.
HOA CÚC

Hoa Cúc là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà. Cũng lưu ý rằng, hoa cúc nên đặt nơi có nhiều ánh sáng trong nhà để sự may mắn thêm mạnh mẽ và rực rỡ.
Người Trung Quốc có câu thơ tặng hoa Cúc , nói lên tính cách thủy chung :
“ Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa”
Nghĩa là : “Lá không bao giờ rời cành, Hoa chẳng bao giờ xuống đất” Bởi Hoa Cúc dù có khô, lá và hoa vẫn gắn bó cùng cây ....
HOA HỒNG

Hoa Hồng đỏ là biểu tượng xác định cho tình cảm lãng mạn, thể hiện cho tình yêu chân thật, mạnh mẽ bất chấp mọi chông gai hoa hồng đỏ cũng có thể báo hiệu sự khởi đầu của ý định lãng mạn về một tình yêu. Chúng có thể gửi một thông điệp đầy hứa hẹn và một lời mời ngầm bày tỏ cho tình cảm phát triển hơn
TRÁI TIM

Trái Tim được ghi dấu ở khắp mọi nơi trên thế giới: từ thiệp, đồ bông, đồ trang sức, quần áo, trong tranh vẽ ... Trải qua thời gian, đến nay, trái tim vẫn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các đại lý phân phối gần nhất:
Số điện thoại tư vấn khách hàng: (08) 2214 44 60
Số điện thoại NV KD phụ trách Đại Lý phía Nam: Kha 0973 565 164 - Châu 0987 - 772 995
Số điện thoại NV KD Phụ trách phía Tây: (08) 3727 2148
Hoăc vào trang Web Kimlonghoa.com - Minux.com để biết thêm chi tiết
 
Top