Kinh nghiệm dọn nhà Nha Trang hạn chế tác động của virus Corona

dangtupe

New Member
Trong thời điểm virus Corona đang tiếp tục có những diễn biến xấu, khả năng lây lan nhanh mạnh khiến cho nhiều quốc gia đang ở mức báo động, thì nhiều người đã bắt đầu có nhiều biện pháp bảo vệ bản thân như đeo khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn,…. Tuy nhiên, bên cạnh những cách tự giữ vệ sinh cho bản thân, thì không gian sống xung quanh bạn cũng cần phải có những biện pháp để giúp giữ gìn môi trường sạch sẽ. Hãy cùng điểm qua những kinh nghiệm dọn nhà Nha Trang hữu ích giúp môi trường sống của bạn an toàn hơn.
Sát khuẩn không gian nhà ở
Thay vì sử dụng các loại nước lau nhà, nước tẩy rửa thông thường, hãy tìm mua và sử dụng các loại nước lau có khả năng sát khuẩn mạnh mẽ để giúp cho không gian của bạn trở nên sạch sẽ. Hãy tiến hành lau nhà, xịt các loại thuốc diệt khuẩn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, để giúp cho không gian sống của bạn sẽ sạch sẽ hơn và an toàn hơn.
Tránh để không gian nhà ở quá kín
Các nhà khoa học cũng như nhiều bác sĩ chỉ ra rằng thời tiết nắng ấm, nhiệt độ trên 25-25 độ C là môi trường khiến cho vi khuẩn, cũng như virus gây bệnh sẽ khó phát triển mạnh mẽ, khả năng lây lan cũng trở nên kém hơn. Do vậy, đối với những khu vực có thời tiết nắng, không nên sử dụng điều hòa quá thường xuyên cũng như đóng kín cửa nhà. Thay vì đó, hãy mở cửa nhà thông thoáng để không gian nhà bạn dễ chịu hơn, đồng thời giúp hạn chế khả năng phát triển và lây lan của vi khuẩn gây hại.
Lau chùi các đồ vật trong nhà thường xuyên
Tuy rằng bạn không để ý nhiều nhưng những vật dụng trong nhà chính là những nơi dễ sản sinh nhiều vi khuẩn gây hại nhất. Điều này là do vi khuẩn, virus có thể từ bên ngoài đi vào trong ngôi nhà bạn, từ đồ tư trang cá nhân cho tới quần áo, giày dép, vật dụng của bạn cũng có thể là tác nhân mang lại vi khuẩn vào trong không gian nhà bạn. Do vậy, việc vệ sinh, lau chùi, hút bụi, dọn dẹp thường xuyên sẽ duy trì sự sạch sẽ cho không gian nhà bạn. Bên cạnh đó, hãy lưu tâm sử dụng một số loại nước lau rửa có tính năng sát trùng để khử trùng ngôi nhà bạn tốt hơn.
Rửa tay thường xuyên
Bên cạnh vệ sinh nhà cửa, thì việc rửa tay cũng là một cách sau khi tiếp xúc với đồ đạc trong nhà. Nhiều người thường hay có tâm lý lựa chọn các loại nước rửa tay khô, tiện dụng để mang đi theo người khi cần. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các loại nước rửa tay khô không hoàn toàn làm sạch được vi khuẩn trên tay bạn. Nguyên lý của việc rửa tay là rửa trôi đi các loại vi khuẩn khỏi tay bạn, do đó việc rửa tay thường xuyên là cách tốt nhất để loại bỏ vi khuẩn tối đa.
Trên đây là kinh nghiệm dọn nhà Nha Trang để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành.
Với kinh nghiệm dọn nhà Nha Trang lâu năm, vệ sinh Hoàng Dũng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu làm sạch không gian sống triệt để.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, kèm theo các loại trang thiết bị, hóa chất công nghiệp có khả năng làm sạch và đảm bảo an toàn tối đa cho môi trường không gian nhà bạn.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0903691147, chi tiết hơn vui lòng tham khảo tại website: vesinhoangdung.com
 
Top