NVIDIA Quadro K5000 cải thiện quy trình cung cấp cho bộ công cụ Adobe cho Stargate Studios

Stargate Studios là doanh nghiệp chuyên về các sản phẩm ảo hoá và hiệu ứng hình ảnh sở hữu văn phòng tại Los Angeles, Atlanta, Berlin, Vancouver, Toronto, Mumbai và Malta. 250 Nghệ sĩ và nhà giải đáp nghệ thuật của Stargate sử dụng hiệu ứng VGX...

Stargate Studios là công ty chuyên về những sản phẩm ảo hoá và hiệu ứng hình ảnh sở hữu văn phòng tại Los Angeles, Atlanta, Berlin, Vancouver, Toronto, Mumbai và Malta. 250 Nghệ sĩ và nhà giải đáp nghệ thuật của Stargate dùng hiệu ứng VGX cho các tác phẩm nức tiếng như The Walking Dead, Haven, Grey’s Anatomy, Californication, Private Practice, Touch…

nhóm biên tập của riêng Stargate hiện đang trong thời kỳ chuyển trong khoảng Final Cut Pro trên MacPro sang bộ công cụ Adobe Premiere Pro. Quyết định này cũng là 1 phần trong quy trình chuẩn hoá cho đội ngũ thông minh sử dụng nền tảng PC. Để sở hữu được ích lợi trong khoảng khả năng tăng tốc GPU trong Adobe Premiere Pro, ông Anthony Safarik, giám sát lực lượng biên tập của Stargate, ứng dụng GPU Quadro K5000 mới của NVIDIA dựa trên kiến trúc Kepler, là kiến trúc GPU nhanh nhất và hiệu quả nhất toàn cầu hiện giờ, và cải thiện tất cả thứ tự làm cho việc.

>>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr670

Thách thức


khi Stargate bắt đầu chuyển sang tiêu dùng các máy trạm PC, họ cần có được những hệ thống giải quyết được đề xuất về mặt tốc độ xử lý để có thể thay thế cho Final Cut Pro. 1 Trong những lợi ích khi chạy Final Cut Pro là khả năng phát sinh các hiệu ứng tạm theo thời gian thực, nhưng sở hữu một trở lực là mọi thứ phải được dựng hình trước trong ProRes, là thứ tự tốn phổ quát thời kì cho các biên tập viên Stargate.

“Khi chúng tôi tìm cách thức chuyển từ Mac sang PC trong thứ tự biên tập thì chúng tôi biết mình cần tìm 1 gỉai pháp chí ít phải có được những hiệu ứng thời kì thực như của Final Cut. Nhưng Chúng tôi vấp phải vấn đề là mất đa dạng thời kì để dựng hình trước trong ProRes, nhàng nhàng một đoạn video dài 20 phút mất đến một giờ dựng hình.” Safarik giảng giải. &Ldquo;Sử dụng hiệu ứng VGX, chúng tôi làm cho rộng rãi hiệu ứng tạm bợ như chỉnh màu sắc, thay đổi tốc độ, thay đổi độ phóng hình để cho các người bố cục, dàn cảnh có đươcj chiếc nhìn rẻ nhất khi khởi đầu thực hiện dựng 1 cảnh nào ấy. Bởi thế, bắt đầu quy trình bằng việc tiêu dùng VFX là khâu rất quan trọng của chúng tôi.”

>>> Xem thêm: bán máy chủ lenovo thinksystem sr530biện pháp


Chạy sở hữu card đồ hoạ NVIDIA Quadro K5000 trên các máy trạm Lenovo ThinkStation D30 giúp cải thiện đa dạng trật tự khiến cho việc, giúp Stargate mang thể chuyển đổi hoàn toàn trong khoảng nền Mac lên Adobe Premiere Pro trên PC.

Engine Mercury Playback của Adobe trong Premiere Pro tận dụng rẻ GPU Quadro và kiến trúc tính toán cùng lúc CUDA của NVIDIA, rút ngắn thời gian tới 8 lần lúc tiêu dùng các tính năng chính, trong ấy mang Uninterrupted Playback, Warp Stabilizer, Three-Way Color Corrector và Multi-Cam Support. Engine Mercury Playback tương trợ nâng cao tốc GPU cũng cho phép xem lại video theo các định dạng mới gồm DSLR, RED 4 và video không nén 5K.

“Đây là lần trước nhất chúng tôi vận dụng khả năng tăng tốc GPU, và với GPU K5000 đích thực hỗ trợ phải chăng cho Engine Premiere Pro Mercury Playback, nâng cao khả năng xử lý lên phần đông so có Final Cut.”

“Chúng tôi làm cho một cảnh trong bộ phim Californication, có dùng dải màu loga. Trước đây, để làm cho được những cảnh tương tự, chúng tôi phải mất cả giờ để mã hoá ProRes, áp hiệu ứng này và mất thêm 20 phút nữa để dựng hình trong dải màu linear để xem lại. Còn mang Quadro K5000 và Adobe Premiere Pro, chúng tôi không hề mất một giờ và 20 phút để dựng mấy hiệu ứng đó nữa. Tiết kiệm được ngần đó thời gian thực thụ là điều rất tích cực cho dịch vụ, đạo diễn và giám đốc hình ảnh.” Safarik giải thích thêm.

ảnh hưởng

một trong những tỉ dụ mới đây nhất về thứ tự khiến cho việc của Stargate là Californication. &Ldquo;Chúng tôi mang thể thuận lợi xử lý những cảnh phổ thông chi tiết, cảnh đám đông mà ko phải mất phổ thông thời kì, chỉ cần chuyển vận cảnh đấy trực tiếp vào Premiere Pro, sở hữu Engine Mercury Playback chạy có GPU Quadro, tôi có thể sử dụng những bộ chỉnh màu và dựng hình ngay tức thì và rà soát được kết quả. Có thể kiểm tra được mọi tuỳ chọn khác nhau theo thời kì thực giúp ích toàn bộ cho chúng tôi lẫn quý khách, giúp chúng tôi khiến cho việc hiệu quả hơn.” ông Safarik cho biết.

“Đây đích thực là bước cải thiện rất tốt cho mọi người làm việc ở Stargate, vì hiện tại sở hữu thể khiến cho việc trên cộng một nền tảng, cộng định dạng file, và mang thể tận dụng được Dynamic Link của Adobe để khiến việc thông suốt trên các áp dụng Premiere Pro và After Effects. Adobe giúp chúng tôi cải tiến được thứ tự, và Quadro K5000 của NVIDIA đóng vai trò quyết định về sự thành công khi dùng Premiere Pro.” ông Safarik kết luận.

>>> Xem thêm: bán máy chủ lenovo thinksystem st550
 
Top