Hà Nội Tranh thêu chữ thập - Trang hoàng ngôi nhà bạn ngày tết

evashop.net

New Member
Tranh thêu chữ thập sự lựa chọn tinh tế cho ngôi nhà

Tranh thêu chữ thập được lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà hoặc làm quà tặng bạn bè, người thân đang là một xu hướng mới của nhiều người ở Nha Trang. Khởi nguồn từ các nước châu Âu, tranh thêu chữ thập (Cross Stitch) du nhập vào Việt Nam từ khoảng năm 2005 và nhanh chóng trở thành một phong trào ở các thành phố lớn. Tại Nha Trang, 2 năm trở lại đây, việc chơi tranh thêu chữ thập cũng bắt đầu phát triển và đặc biệt được phái nữ hưởng ứng.
Căn nhà tuyệt đẹp với tranh thêu chữ thập


Tranh thêu chữ thập thật sự rất dễ học, dễ thực hành mà lại còn đẹp. Khác với kiểu thêu truyền thống đòi hỏi người chơi cần học thêu trong một thời gian dài, thêu tranh chữ thập với những nét thêu hình chữ X theo nguyên tắc “nét sắc” trước, “nét huyền” sau khá đơn giản, dễ học. Cũng nhờ có mẫu thêu với đường nét đã được định sẵn, bảng màu cũng đã được phối sẵn nên người thêu không phải mất thời gian thiết kế bản vẽ, nghĩ cách phối màu, chỉ việc thực hiện các mũi X theo đúng mẫu là có được bức tranh thêu đẹp. Những đường thêu như tự nối tiếp nhau, những chi tiết tranh cứ thế hiện dần ra vậy là một bứctranh thêu chữ thập thành phẩm được hoàn thành.


Món quà đầy ý nghĩa giành cho người thân yêu

Tuy là sản phẩm thủ công nhưng do được phối màu sẵn khá tinh tế nên khi lên khung, tranh thêu chữ thập có màu sắc và đường nét sinh động chẳng kém mấy so với tranh vẽ. Đề tài mà tranh thêu chữ thập khai thác cũng khá khá phong phú, từ các mẫu về thiên nhiên đến con người, động vật, tranh tĩnh vật, hoạt hình, tranh chữ thư pháp… Có cả những mẫu được chuyển từ những bức tranh nổi tiếng của các họa sĩ lừng danh châu Âu. Vì thế, người chơi nào cũng có thể lựa chọn cho mình một bức tranh thêu đẹp như ý để bày trí trong gia đình hoặc tặng bạn bè, người thân. Những bức tranh về đề tài phong cảnh, tĩnh vật mang đến cho ngôi nhà một không gian ấm áp, đáng yêu. Những người lớn tuổi thường chọn bức “Tùng hạc diên niên” để cầu mong phúc thọ, trong khi các gia đình thường chọn mẫu “Tứ bình” (Tùng – Cúc – Trúc – Mai) để cầu mong 4 mùa bình an”…. Không chỉ đơn thuần chỉ là làm đẹp cho ngôi nhà mà tranh thêu chữ thập giúp cho người thêu tranh có thể thư giãn, tinh thần thỏa mái và cẩm nhận niềm vui nơi cuộc sống.
Evashop.net là shop chuyên cung cấp tranh thêu chữ thập với mẫu tranh thêu đẹp, giá cả hợp lí.
Hiện nay Evashop.net đang có chương trình khuyến mại giảm giá từ 10%-40%, các mẹ,các chị hãy nhanh tay chọn cho mình một mẫu tranh thêu đẹp và hợp lý để trang hoàng ngôi nhà ngày tết.
Địa chỉ liên hệ
Evashop.net : Số 1A- ngõ 92 Đào Tấn – Ba Đình- Hà Nội.
Tel : 01648.846.9101 hoặc 0986408689


cách thêu chữ thập | cach theu chu thap | mau tranh theu chu thap

 
Top