Toàn quốc Tìm hiểu Tiếp thị liên kết Tiếp thị liên kết là gì?

lynguyen

New Member
Tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết ( Tiếp thị liên kết ) là một thuật ngữ được dịch từ cụm trong nguồn gốc tiếng Anh “affiliate marketing” đây là một hợp tác tiếp thị hình thức hay thường được gọi dưới tên không giống nhau như chương trình tác giả, tiếp thị liên kết chương trình tiếp thị liên kết .

Cac-hinh-thuc-cua-Affiliate-Marketing


Tiếp tục liên kết là sản phẩm hoặc dịch vụ PR định dạng trên Internet của các dịch vụ (Nhà quảng cáo - các tổ chức hoặc sản phẩm của một lực lượng, tư nhân nào đó) phù hợp với các mạng trang của đối tác (Nhà xuất bản - ở Đây chính là bạn) đến các bạn (Người dùng - khách hàng của bạn).

you (Publisher - người tham dự liên kết) sẽ được trả tiền huê hồng tiếp thị khi giới thiệu được quý khách hàng mua sản phẩm hoặc thực hiện một hoạt động nào đó theo quy định của chương trình tiếp thị đó.

Sự mạnh mẽ của Affiliate Marketing trên thế giới và tại Việt Nam
Tiếp thị liên kết đã được hình thành trong khoảng thời gian dài (những năm 1990) và tăng trưởng mau chóng ở các nước tăng trưởng như Mỹ, Anh, Nhật… một số chương trình tiếp thị liên kết như: Amazon, Clickbank, CJ…

You may be not know, affiliate model chiếm tới 40% tổng doanh thu cho Amazon, yếu tố chính là sản phẩm với hồng ngoại trong khoảng 4-8% hoặc có thể lên đến 10%. This thing for the big affiliate marketing is big as big as any on the world.

hoa-hong-hoa-hồng-tu-amazon-cộng sự
huê hồng trong Amazon Associates

Đối với những sản phẩm, huê hồng có thể cao hơn lên đến 50-100%. Giả sử bạn từng làm tiếp thị liên kết tại CJ hay Clickbank, điều này không có gì kinh khủng.

hoa-hong-hoa-hồng-tu-jvzoo
huê hồng trong JVZoo khoảng

Câu chuyện thành công và khả năng mang đến doanh thu cực cao từ mô phỏng này là có thật.

Tại Việt Nam, một phòng ban dân tộc MMO (kiếm tiền trực tuyến) đã biết đến này hình thức, vượt trội nhất là trong khoảng 2010 trở đi.

Sau đó, họ được truyền lại cho nhau qua các định thức khác nhau phổ biến, dần dần mọi người biết rõ hơn về tiếp thị liên kết với các định thức kiếm tiền như: Nichesite, Authority Site, CPA, Product launcher
 
Top