Cần Thơ Lúc làm tiếp thị liên kết vơi Sendo cần biết.

Lúc làm tiếp thị liên kết vơi Sendo cần biết.Hiện nay việc tiếp thị liên kết với sendo là hình thức PR sản phẩm. Hoặc nhà sản xuất của nhà sản xuất là các đơn vị có sản phẩm, dịch vụ muốn duyệt y các trang mạng của các bên lăng xê hàng hóa, nhà sản xuất đến quý khách rốt cuộc.

duyệt y hình thức này khách hàng sẽ nhận được tiền huê hồng trong khoảng phía nhà cung cấp khi có sản phẩm bán thành công.

lúc tiếp cận tiếp thị kết liên người dùng chỉ cần để tâm bậc nhất đến vấn đề đó là làm sao để PR, tiếp thị sản phẩm tới quý khách hữu hiệu. Phải làm sao để tiếp cận được càng phổ biến người dùng càng tốt.Tiếp thị liên kết với Sendo


Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền tảng trực tuyến cho các tư nhân và tổ chức nhỏ sắm, bán hàng hóa. Đây là một trong những doanh nghiệp thương nghiệp điện tử to nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm trong khoảng khoảng 300.000 người bán.

Tổng giá trị giao dịch (số tiền hàng hóa bán được trên nền móng online) trong 3 năm tính đến 2018 tăng cường gần gấp 20 lần. Sendo sẽ dùng một phần vốn mới huy động được để mở rộng nhà cung cấp, nhắm tới nâng tổng trị giá hàng hóa giao dịch trên sàn đạt 1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020.

Cũng như bất kỳ chiến dịch nào khác, muốn có doanh thu tốt, các bạn cần phải bỏ thời gian nghiên cứu, Tìm hiểu về chiến dịch lẫn những “đàn anh” Publisher đi trước, từng chinh chiến đa dạng chiến dịch TMĐT lớn khác.Với các Publisher đã có kinh nghiệm, bạn có thể nghiên cứu cực nhiều mô hình cho chiến dịch này như:

– So sánh giá, Web review các sản phẩm, cửa hàng bán uy tín, những Coupon site, Web cashback,

– Tận dụng lợi thế KOLs… Mỗi mô hình đều có điểm hay riêng, Publisher cần tham khảo và chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất.Sendo có không ít coupon khuyến mãi, điều này rất phù hợp cho các pub chạy mã giảm giá (coupon) để bạn có thể giới thiệu cho quý khách, đặc thù vào những dịp sự kiện to, lễ tết, các ngày Brand Day của nhãn hiệu.Ngoài ra, Sendo cũng có chính sách trả góp cho rất nhiều sản phẩm, bạn có thể tận dụng thông tin này để đẩy số.bạn cộng có thể đẩy traffic về web coupon của mình chuẩn y SEO Google. Ngay sau đây là volume search và chừng độ khó khăn của 1 số trong khoảng khoá về coupon và mã giảm giá Sendo. Các bạn có thể tập kết vào những từ khoá có volume search cao và cạnh tranh thấp.Sendo ko có chương trình affiliate của riêng mình Vậy nên ví như muốn làm tiếp thị liên kết cho Sendo bạn bắt buộc phải tham gia vào một affiliate network.Lời kết:

trong khoảng thời gian dài không xa thì việc sắm hàng trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam sẽ là thiên hướng chính giống như những nước vững mạnh hiện tại. Vấn đề đặt ra là trang nào sẽ lấy được niềm tin của khách hàng nhiều hơn sẽ dành phần thế mạnh. Với các san sớt trên mình Hi vọng sẽ giúp các bạn được cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm Sendo.

Trên đây là kinh nghiệm mà mình san sớt về cách làm Affiliate cho người mới bắt đầu. Để Tìm hiểu thêm những tri thức làm Affiliate. Hi vọng đây sẽ là tài liệu để bạn tham khảo và áp dụng trên tuyến đường kiếm tiền online. Chúc các bạn thành công!
 
Top