Toàn quốc 3 Thao tác đơn giản xây dựng kênh kiếm tiền tiếp thị kết liên qua Facebook

3 Thao tác đơn giản xây dựng kênh kiếm tiền tiếp thị kết liên qua Facebook

Để giúp bạn bắt đầu kiếm tiền tiếp thị liên kết qua Facebook thật sự tuyệt vời, nhóm Rentracks Việt Nam san sẻ đến các bạn 3 bước đơn giản vun đắp kênh bán hàng trên Facebook tiếp cận đến nhiều quý khách tiềm năng. Thông tin chi tiết mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1. Vì sao diễn ra từ Facebook mà không hề mạng xã hội khác?

kiem-tien-affiliate-marketing-tren-facbook-01
Facebook là mạng phố hội rộng rãi nhất hiện nay đặc thù tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng thị trấn hội Facebook như một phương tiện kiếm tiền. Không chỉ thế, chúng ta đều thân thuộc với mạng xã hội này, từ việc post bài cho tới bình luận và tương tác với mọi người.

Với việc sử dụng Facebook, có không ít cách để kiếm tiền, nhưng trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ chỉ nói đến việc kiếm tiền trực tuyến – Affiliate Marketing.

2. Xây dựng kênh bán hàng Tiếp thị liên kết của riêng bạn trên Facebook

bước 1: Tạo một kênh bán hàng trên Facebook


bạn có thể tạo kênh bán hàng bằng Fanpage, group Facebook. Hay thuần tuý hơn chính là trang cá nhân của bạn. Hãy kết giao với phổ biến khách hàng tiềm năng và đăng vận tải các bài viết chất lượng kèm link sản phẩm lên trang tư nhân của các bạn.

Để phát triển hơn nữa, hãy lập cho mình một Fanpage. Fanpage sẽ giúp các bạn quản lý và bán hàng hiệu quả hơn, điều hay nhất ở đây chính là bạn có thể chạy truyền bá đến các khách hàng của các bạn.

Hãy trang bị cho mình những kiến thức đơn thuần nhất để quản trị facebook một cách hữu hiệu. Chạy lăng xê tăng tương tác, đưa thông báo thu hút quý khách vào trang của các bạn phổ biến hơn. Vậy tương tác sẽ cao hơn và khả năng có đơn hàng sẽ cao hơn.thao tác 2: chọn lọc cách tiếp cận khách hàng và bán hàng trên facebook

Cách tiếp cận và bán hàng trên Facebook sẽ quyết định đến hữu hiệu sản xuất của bạn. Đây là những cách bạn có thể thực hiện để tiếp cận tới quý khách tiềm năng.

– kết giao thật phổ quát để bán hàng:

Đăng tin lên group mua bán

Inbox riêng từng người

– PR Facebook Ads:
Facebook hiện tại có công thức truyền bá vô cùng cởi mở và 100% các người bán hàng trực tuyến thành công đã sử dụng qua hình thức này. Tuy vậy các bạn cần Nhận định rõ phương tiện này trước khi khởi đầu. Vì nếu PR không tuyệt vời thì sẽ gây ra tổn thất cho các bạn.bước 3: Duy trì và vững mạnh kênh bán hàng

lúc các bạn đã tiếp cận được phổ biến người, có phổ quát tương tác tốt, hãy tiếp tục duy trì và phát triển. Luôn cập nhật những bài viết và cho ra đời các nội dung chất lượng nhất nhé!Sau khi thiết lập một kênh kiếm tiền tiếp thị liên kết qua Facebook, đừng bỏ qua những mạng xã hội khác. Bạn có thể mở mang qua Youtube, Instagram và Tiktok. Hãy ghi nhớ xoành xoạch đồng bộ những account để trông thật chuyên nghiệp. Và thế là bạn đã đi được một đoạn trục đường trong việc bán hàng Affiliate Marketing của mình rồi đấy!
 
Top