Toàn quốc Kiếm tiền affiliate marketing với tiếp thị liên kết youtube cho người mới

vi le

Member
giả dụ các bạn là bạn đọc trong khoảng lâu của Kiemtiencenter thì mình tin chắc bạn sẽ ko còn xa lạ gì với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, đây là hình thức kiếm tiền online mà bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi quảng cáo và nhận được hoa hồng mỗi khi có người nhấn qua kết liên affiliate của các bạn để sắm hàng


bạn có thể xem lại khái niệm về tiếp thị liên kết youtube để hiểu rõ và đạt được cái nhìn tổng quan hơn.

Làm affiliate marketing ở trên Youtube là bạn sẽ tạo ra những video có nội dung quyến rũ để giới thiệu những sản phẩm và người xem video của bạn sẽ nhấp qua các liên kết affiliate mà các bạn đặt bên dưới phần diễn đạt để sắm hàng, sau lúc đơn hàng hoàn thành thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Để dễ hiểu và hình dùng được là làm như thế nào thì mới kiếm được tiền với affiliate marketing tiếp thị liên kết trên Youtube thì mình sẽ lấy một ví dụ bên cho bạn dễ hiểu hơn.

Bên dưới đây là một video từ một beauty Youtuber tại Việt Nam là Call Me Duy, nếu để ý thì các bạn sẽ thấy bên dưới phần miêu tả thì anh này có để các kết liên affiliate để người dùng click qua tìm hàng.những viewer nào nhấp qua link affiliate sắm hàng thì hoả hồng sẽ được tính thành thu nhập của bạn này.

3 lý do nên bắt đầu kiếm tiền tiếp thị kết liên với Youtube
Để kiếm tiền với affiliate marketing thì có không ít cách không giống nhau trong khoảng free traffic đến paid traffic: xây dựng website và SEO lên top Google, xây dựng group và cộng đồng trên Facebook, chạy truyền bá (Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads,…) và có cả Youtube.

Ở năm 2020 này thì các hình thức như chạy lăng xê hay vun đắp website đang dần trở nên cạnh tranh hơn đối các người người mới, bởi sự cạnh tranh từ những affiliate marketer có rộng rãi năm kinh nghiệm.

nếu như các bạn muốn tìm một cách làm affiliate marketing thuận tiện và mang lại kết quả nhanh thì việc bắt đầu xây dựng các nội dung trên Youtube là chọn lựa tốt nhất trong năm 2020.

Dưới đây là 3 Ưu điểm của việc làm affiliate marketing trên Youtube so với những cách làm khác:

Dễ có traffic & chóng vánh ra tiền hơn so với làm SEO website
thông thường những người mới làm affiliate đều chọn việc xây dựng website và SEO lên top Google để nhận được traffic, tuy nhiên SEO lên top Google mất phổ thông thời kì và thiết yếu nhiều kiến thức hơn thì mới có thể làm tốt được.Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được những phương pháp để SEO video.

Làm video dựa trên tính thông minh và không đòi hỏi rộng rãi công nghệ
Điểm đặc thù mà mình rất thích khi làm affiliate marketing trên Youtube đó chính là chúng ta chỉ cần tập trung vào việc cho ra các video có tính thông minh, nội dung mới mẻ và quyến rũ chứ không hề chạy theo những công nghệ, tips, tricks như những hình thức PR khác.

Có cực nhiều Vlogger và các affiliate marketer mặc dù không có kiến thức chuyên sâu về SEO nhưng vẫn tạo ra phổ biến case study kiếm vài ngàn $ tới vài chục ngàn $ trên Youtube chỉ bằng việc tập hợp tạo ra video mang tính sáng tạo, hấp dẫn cho người mua.

Trên Youtube mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem, nếu video của các bạn có nội dung quyến rũ thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất” để có thêm đa dạng lượt view cho video..ko cần phổ thông vốn
Kiếm tiền online hay buôn bán online là một công việc luôn cần các bạn có sự chuẩn bị, đầu tư kĩ càng về vốn Ban đầu để nhanh chóng có thành tựu.

thí dụ đối với hình thức làm website và SEO thì sẽ phải bỏ chi phí tìm domain (tên miền), hosting,… và mua thêm một vài phương tiện để tương trợ việc nghiên cứu trong khoảng khóa SEO cho web (khoảng 50$).

Còn đối với chạy truyền bá Facebook, Google thì vốn hai triệu trở lên thì mới nên bắt đầu.

Riêng với Youtube, các bạn chỉ cần có một smart phone có khả năng quay video ở mức trung bình và có một chiếc máy tính để chỉnh sửa video là có thể khởi đầu. Ví như bạn đem đến một chiếc máy quay chuyên nghiệp sẽ càng tốt.
 
Top