Hướng dẫn cách kiếm tiền từ link tiếp thị liên kết qua Facebook

vinhphan

New Member
Tiếp thị kết liên trên Facebook tư nhân (Trang cá nhân)
Vâng, vì sao lại không tận dụng những gì bạn đang có sẵn, facebook tư nhân của chính bạn là nơi bạn có thể sử dụng để khởi nghiệp buôn bán tiếp thị liên kết qua facebook. Hẳn nhiên muốn mang đến tuyệt vời khi kinh doanh trên trang cá nhân cũng phụ thuộc vào một số điều kiện như: số lượng bạn bè của bạn, lượt follow, sản phẩm các bạn đăng lên có phù hợp thị hiếu….Bạn nào chưa biết cách mở tính năng follow thì lên google search nhé.

lưu ý đừng vào mấy group mua bán vì trong đó toàn người bán thôi, vào những group có người dùng nhé. Tỉ dụ bán sản phẩm cho mẹ và bé thì vào mấy group hội bà mẹ san sớt kinh nghiệm nuôi con chẳng hạn, đừng vào group mua bán sản phẩm cho mẹ và bé.

Tiếp thị liên kết trên Trang cá nhân

Tiếp thị kết liên trên Trang tư nhân

chú ý 2: Đừng có tậu follow trên mạng nhé, đơn thuần là Báo cáo không có trị giá gì đâu.

1 số cách tăng cường tương tác trên trang cá nhân:

 • – kết duyên phổ quát.
 • – Hoạt động năng nổ trong những group lớn (group có can hệ tới sản phẩm của bạn nhé)
 • – san sẻ nội dung bổ ích tới người xem.
 • ….
Cách làm: các bạn copy link tiếp thị kết liên mà các bạn tạo xong nhớ viết thêm nội dung hấp dẫn để thúc đẩy người đọc nhấp vào nhé.

Tiếp thị liên kết trên Fanpage:


giả dụ bạn sở hữu một Fanpage có lượng fan lớn thì có thể tận dụng để bán các sản phẩm liên quan một cách đơn thuần. Các bạn nên phối hợp cộng chatbot để tương tác tốt hơn với fan của các bạn. Khi cần có thể bắn tin khuyến mãi, sản phẩm, sự kiện cho fan để nhận được phổ quát phản hồi hơn. Trong khoảng lúc lượng reach tự dưng càng ngày càng bị Facebook siết chặt thì buôn bán miễn phí từ Fanpage bị giảm hoàn hảo rất nhiều. Nếu như muốn tăng cường lượng tiếp cận bạn yêu cầu bỏ giá cả để chạy ads. Xem hướng dẫn chạy ads tại đây

Tiếp thị liên kết trên Fanpage

Tiếp thị liên kết trên Fanpage

một số cách tăng cường tương tác trên page:

 • – Cập nhật các bài viết bổ ích liên tiếp, tạo giá trị cho người xem.
 • – Cập nhật những trend đang hot trên facebook
 • – Kéo các bạn bè trong khoảng trang tư nhân sang.
 • – san sẻ bài viết trong các group to
 • – Chạy Ads
 • ….
Cách làm: Copy link tiếp thị liên kết kèm phổ quát hình ảnh sản phẩm (Caroulse), biểu hiện, thông báo khuyến mãi đăng lên cho quyến rũ.Tiếp thị liên kết trên Group:


bạn hãy ra đời các group, cùng đồng những người có khả năng trở nên khách hàng của các bạn, cung cấp các nội dung bổ ích tạo trị giá cho các bạn. Sau lúc group có được số lượng thành viên nhất quyết các bạn có thể tiến hành bán sản phẩm một cách khéo léo.

Lưu ý: Đừng spam sản phẩm liên tục tới khách nhé, hãy share hoặc cung cấp các nội dung khác để người xem cảm nhận được trị giá từ group của các bạn, chứ ko người ta không tương tác hoặc out group thì toi.

1 số cách tăng tương tác group:

 • – cung ứng các nội dung hữu dụng can hệ.
 • – Tạo các sự kiện, minigame thúc đẩy tương tác của những thành viên.
 • – các nội dung có thuộc tính tranh cãi để khuyến khích thành viên nêu quan điểm.
Cách làm: tương tự như trên lấy link tiếp thị liên kết của các bạn để tạo bài viết.

Ngoài Facebook các bạn có thể tận dụng các mạng xã hội khác như: instagram, zalo…Nhưng để làm lâu dài các bạn cần phải tạo một website tiếp thị kết liên cho riêng mình để có thể tập trung traffic trong khoảng đầy đủ những nguồn về một nơi rồi trong khoảng từ chuyển traffic thành tiền. Trong bài hướng dẫn Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo website tiếp thị kết liên đơn thuần.
 
Top