Toàn quốc Tìm hiểu tiếp thị liên kết Tiki là gì?

lynguyen

New Member

công ty thương mại điện tử tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ chỉ mất khoảng cách đây không lâu với cái tên vượt trội như Lazada, Shopee, Tiki. Để tăng cường sức mạnh khó khăn và bán được phổ biến hàng hóa hơn, các nhãn hiệu này cũng tham gia vào liên kết , điển hình như Tiki luôn có nhiều mục với mức hồng quyến rũ. Tiếp thị liên kết Tiki hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để gia nhập chiến dịch kiếm tiền của Tiki, mời độc giả theo dõi dưới đây của web affiliate

Tiếp thị liên kết Tiki là gì? Cách tham gia Tiếp thị liên kết Tiki
Tiếp tục liên kết Tiki là chiến dịch tiếp thị liên kết trong đó Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng và bạn là người tiếp thị hoặc nhà xuất bản. This chiến dịch được Tiki tổ chức cùng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị liên kết. Để tham gia chiến dịch, các bạn phải tham gia vào lưới điện tiếp theo của liên kết thứ 3 để chạy chiến dịch của Tiki.

như vậy các bạn sẽ không thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải chuẩn một bên trung gian. Hiện nay không có ít mạng lưới tiếp thị liên kết nổi tiếng và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

Cách tham dự chiến dịch tiếp thị liên kết của Tiki cũng rất đơn giản. Sau khi bạn đăng ký tài khoản ở các trang tiếp theo là bạn có thể bắt đầu tham dự. Các bạn chọn sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch và bắt đầu quảng cáo sản phẩm đó phê duyệt các trang web liên kết, blog, kênh youtube,… của các bạn.

Các bạn sẽ được cấp kèm theo dõi liên kết để bắt xem có bao nhiêu mắt chuột cũng như bao nhiêu người mua hàng thành công. Với mỗi lượt mua sắm thành công, bạn sẽ nhận được hồng ứng từ.

Tiếp thị liên kết Tiki có lừa đảo không?
Tiếp thị kết liên Tiki hoàn toàn chẳng hề lừa đảo. &Ldquo;Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm từ khiến rộng rãi người “ái ngại” khi chưa hiểu rõ về nó. Các doanh nghiệp to công ty không ít chiến dịch tiếp thị liên kết để thúc đẩy doanh số. Những chương trình này cũng giúp công ty tiết kiệm phổ thông chi phí marketing nên các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trong khoảng việc tiếp thị cho những sản phẩm của Tiki.
 
Top