Toàn quốc Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z

Nguyen An

Member
Tiếp thị liên kết cùng Adpia
Chào các bạn, lại là iCachlam đây. Mặc dù mảng tiếp thị kết liên nói chung, Adpia Affiliate đề cập riêng đã có ở VN từ rất lâu. Nhưng ko phải ai cũng biết nền tảng tiếp thị kết liên của Adpia.

hôm nay, iCachlam sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký account, đăng ký chiến dịch. Không chỉ có thế, mảng CPO của Adpia có thể nói là mỏ vàng không thể bỏ qua đối với các bạn làm aff.

Thôi không dông dài nữa, chuẩn bị giấy bút và làm việc thôi. Hihi


Adpia Affiliate là gì?
ADPIA là hệ thống tiếp thị liên kết đứng ra làm vai trò trung gian kết nối các bạn (Affiliate) với các tổ chức, nhà quảng cáo (còn gọi là Merchant) và thay mặt họ trả tiền huê hồng cho kết quả chạy PR của bạn.

bạn sẽ được phân phối 1 đường dẫn kết liên (chứa code affiliate) và mang nó đi truyền bá. Bất cứ ai thực hiện tìm hàng/đăng ký form… sau lúc click vào đường link này, bạn sẽ được ghi nhận hoả hồng.


Adpia có lừa đảo không?
hồ hết từ thời gian lúc chúng ta làm affiliate. Chúng ta ko nhận được hoa hồng dù rằng hoa hồng trợ thời tính được hiển thị. Adpia cũng vậy, họ cho hiển thị hoa hồng tạm tính vì tính đến thời điểm quý khách click vào link aff. Tiền đã được tính rồi, Sau đó phải chờ đối soát vì rộng rãi lý do như không nhận hàng, ko trả tiền, Sai họ tên, Số điện thoại… Mình có thể khẳng định Adpia chẳng hề lừa đảo. Chứng cớ là đã có phổ thông người nhận được huê hồng rồi.

các bạn vẫn ko tin ư? Hãy đăng ký tài khoản, tạo link và mua đồ từ link mình cho ra xem có hoa hồng không nhé.


Cách đăng ký account Apia Affiliate ( account CTV)
Với Adpia, giao diện rất trực quan nên các bạn dễ dàng đăng ký tài khoản làm tiếp thị kết liên.

bước 1: Để đăng ký thành viên bạn vào trang chủ của ADPIA tại: https://adpia. Vn/ . Sau đó bấm vào menu cộng tác VIÊN. Trên màn hình sẽ hiện ra mục đăng ký, bạn hãy bấm vào đó nhé.

Bấm vào CỘNG TÁC VIÊN để đăng ký thành viên Adpia
Bấm vào cộng tác VIÊN để đăng ký thành viên Adpia

thao tác 2:
Sang đến thao tác này ví như bạn nào có account Adpia rồi thì bấm vào mục đăng nhập để vào Dashboard nhé. Còn các bạn nào chưa có tài khoản thì nhập rất nhiều thông báo như hình dưới. Các ô vuông đỏ là thông tin đề nghị nhé. Bạn nên điền chuẩn xác để được lợi quyền lợi tốt nhất.

Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản ADPIA
Điền đa số thông báo đăng ký tài khoản ADPIA

Lưu ý:
với trường Số điện thoại đăng ký ZALO của bạn và Link Profile Facebook các bạn nên phân phối để khi đăng ký thành công sẽ có điều hành của Adpia tương trợ trong công đoạn bạn làm việc cộng Adpia nhé. (May mắn mình được 1 chị điều hành rất dễ thương tương trợ. Chị tên Nga nhé cả nhà)

bước 3: Có thể nhắc bước này rất quan trọng đối với các bạn làm tiếp thị liên kết. Vì lúc đã đăng ký tới đây, chắc hẳn bạn đã định hướng cho mình một hướng đi rồi phải ko.

Chọn phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu
Chọn phương thức tiếp cận quý khách mục tiêu

Mục 1: Phương thức tiếp cận khách hàng

 1. dùng Pail traffic: Chọn mục này nếu như bạn làm maketing bằng FB, Zalo, hay google ads…
 2. dùng Email, Chatbot… để gửi tin. Có rất nhiều đơn vị phân phối giải pháp Email maketing để bạn tuyển lựa.
 3. Sở hữu nguồn traffic từ website, Youtube. Mình thấy cái này có vẻ ổn nhất vì nó mới thực sự là kiếm tiền bị động. Nhưng ko phải người nào cũng làm được đâu nhé. Hihi
 4. phối hợp phổ biến cách để tiếp cận khách hàng. Đây có thể nói là cách mà hiện tại rộng rãi bạn đang làm nhất. ( Vừa zalo, fb, vừa làm cả review youtube…)
 5. các cách khác có thể bỏ qua vì trình của mình chưa đến mức đấy.
Mục 2: Chứng minh nguồn traffic của các bạn với Adpia

Ở mục này các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn giả dụ bạn đang sở hữu kênh youtube với hàng ngàn lượt xem thì bạn nên tận dụng nó. Hoặc cũng có thể đăng ký bằng link Profile Facebook cũng được.

Sau khi hoàn thành các bạn bấm vào hoàn thành thông tin để chuyển qua bước Tiếp đến nhé

thao tác 3: tới thao tác này các bạn chỉ cần bấm vào MỞ EMAIL NGAY để nhận thông báo kích hoạt tài khoản nhé.

Bấm XÁC THƯC TÀI KHOẢN để kích hoạt Adpia của bạn
Bấm XÁC THƯC account để kích hoạt Adpia của bạn

Sau lúc bấm xác thực. Hệ thống sẽ gợi ý cho các bạn có tham gia cùng đồng Affiliate từ ADPIA không. Nếu như không bạn chỉ cần bấm vào nút đăng nhập để bắt đầu giai đoạn gây dựng cơ nghiệp với Adpia.

Đăng nhập hệ thống và kiếm tiền cộng ADPIA


Đăng nhập tài khoản hệ thống ADPIA
Đăng nhập account hệ thống ADPIA

Nhập thông báo username và password để đăng nhập màn hình Dashboard

Màn hình Dashboard trang Adpia
Màn hình Dashboard trang Adpia

Mình có đánh dấu 3 mục cần quan tâm:

 1. Đây là bảng điều khiển của nền móng tiếp thị liên kết Adpia. Tại đây hiển thị tất cả thông báo về chiến dịch, Con số tổng quan, tin tức mới nhất từ Adpia, Không những thế có 1 phần quan trọng đó là phương tiện để tạo link.
 2. Mục này hiển thành phố quả mà bạn đã đem đến khi làm tiếp thị kết liên cùng Adpia. Đấy là khoản huê hồng có được nhờ sự phấn đấu của bạn
 3. Nhìn nhỏ nhỏ vậy thôi nhưng nó có võ đó. Đây là thông báo mới nhất về các chiến dịch như: Chiến dịch mới, tạm bợ ngưng chiến dịch, thay đổi mức hoa hồng… bạn nên theo dõi thông báo này đều đặn để có kế hoạch chạy chiến dịch nhé.
 4. Để làm tiếp thị kết liên đề xuất bạn phải bỏ thời gian – Công Sức – đôi khi là cả tiền. Nếu như vẫn muốn làm thì mình có vài gợi ý như sau:
 5. Tạo fanpage trên facebook: Đầu tiên hãy đăng những bài san sớt cho cùng đồng. Các bài hướng dẫn hay sẽ giúp fanpage của các bạn tiếp cận được đến rộng rãi khách hàng hơn. Nên tuân thủ lệ luật 80% bài viết san sẻ – 20% bài viết bán hàng. ( Mẹo nhỏ tăng cường lượt like thật fanpage: Lập nick ảo kết thân full thành viên, mời họ thích trang của mình) – Chỉ dành cho bạn nào không muốn bỏ vốn.
 6. Tạo Group đàm đạo với quyền quản trị là bạn: các bạn có để ý thấy những trang Eva có lượng thành viên rất khủng không. Hãy làm như họ rồi các bạn sẽ nghĩ ra rộng rãi cách kiếm tiền trong khoảng Group.
 7. Làm website: Để làm website ko thuần tuý, các bạn phải biết 1 chút về content, một chút về SEO, một tí về cách sửa lỗi web…
 8. Làm Youtube: Cách này khá thú vị. Bạn hãy cho rằng tại sao Bà Tân Vlog, Ông 3 Vlogs, Ông Thọ Vlog… to tuổi vậy rồi còn làm được. Sao mình ko thử nhỉ. Việc ban đầu bao giờ cũng cạnh tranh, nhưng dần theo thời gian bạn trở nên chuyên nghiệp khi nào không hay.
tạm kết
Viết tới đây mỏi tay quá rồi, Mình xin đầu hàng. Nếu còn chưa hiểu các bạn hãy vui lòng cmt xuống dưới bài viết để mình và các các bạn có kinh nghiệm hơn hướng dẫn nhé. Chúc các bạn sớm kiếm được những đồng tiền hoa hồng Việc đầu tiên. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.
 
Top