Toàn quốc Có nên làm tiếp thị kết liên ?

Có nên làm tiếp thị kết liên ?Tiếp thị kết liên đang trở nên hướng đi kiên cố cho đa dạng thương gia, bloggers và người thông minh nội dung. Ý tưởng này là cách quyến rũ để kiếm tiền online. Tuy nhiên, bạn không nên nhảy đầm vào lúc chưa có kế hoạch gì hoặc chưa biết tiếp thị kết liên (affiliate marketing) là gì .

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân phối cho bạn khóa học về các vấn đề đơn thuần có nên làm tiếp thị liên kết và hướng dẫn bắt đầu để làm affiliate nhanh chóng. Nào, cộng tìm hiểu!Affiliate Marketing là gì?

kể một cách thuần tuý, Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là phương pháp để bạn kiếm tiền online bằng việc lăng xê sản phẩm, nhà cung cấp, websites hoặc buôn bán và nhận hoả hồng cho mỗi lần bán thành công.Có phổ biến biến thể khác – buộc phải khách hàng tiến hành 1 số hành động như đăng ký, hoàn thành biểu mẫu hoặc nhận liên hệ email. Nói chung, bạn có thể ước mong việc dùng link độc nhất của một loại sản phẩm hoặc nhà cung cấp affiliate.

Đối với tiền hoa hồng, nó phụ thuộc vào chính chương trình affiliate. 1 Số cung ứng cho các bạn tỷ lệ phần trăm doanh số, trong khi số khác mang đến khoản tiền cố định cho mỗi chuyển đổi.tỉ dụ về Affiliate Marketingbạn đã có hiểu biết cơ bản về tiếp thị liên kết là gì. Nhưng chuẩn xác thì nó hoạt động như thế nào?

Đây là 2 thí dụ về cách làm tiếp thị liên kết:sử dụng truyền bá và Banners để lăng xêĐây là thí dụ thuần tuý và dễ hiểu nhất về việc quảng bá các sản phẩm affiliate. Dù các bạn có blog hoặc website tư nhân hay không, các bạn vẫn có thể quảng cáo những sản phẩm affiliate bằng cách sử dụng và đặt banner lăng xê.

Khách tróc nã cập quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ sau đó sẽ nhấp vào truyền bá, sau đó chuyển hướng họ tới trang thương mại, nơi họ có thể tìm nó. Nếu việc tìm bán thành công, bạn sẽ nhận được hoả hồng từ đấy.bao gồm hoặc thêm links vào nội dung

phương pháp khác để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ affiliate là gồm những link bên trong nội dung của các bạn. Việc này hoạt động tốt, đặc biệt ví như các bạn là blogger hoặc người thông minh nội dung.

Một trong những cách nhiều là gồm những link tới sản phẩm có liên quan trong một bài viết. Tương tự, các bạn có thể tạo nội dung về chủ đề cụ thể và gồm những affiliate link tới những sản phẩm hữu dụng cho người đọc hoặc người mua.Đánh giá về Affiliate Lingo

Trước khi chúng ta Phân tích về cách khởi đầu với affiliate marketing, có vài thuật ngữ bạn nên làm quen.

nếu như các bạn đang cân kể làm tiếp thị liên kết, việc biết những thuật ngữ chính sẽ giúp bạn tránh mọi nhầm lẫn.

1 vài thuật ngữ cần biết là:

 • Affiliate
 • trả tiền
Một chương trình affiliate tốt sẽ cung cấp phân bổ đa kênh để đảm bảo affiliates tạo ra rộng rãi giá trị nhất, nhận được nhiều khoản thanh toán nhất.

một vài loại phương thức thanh toán nhiều được dùng bởi những dịch vụ là:

 • CPS (Chi phí mỗi lần bán)
 • CPL (Chi phí cho mỗi quý khách tiềm năng)
 • CPC (Chi phí mỗi lần nhấp chuột)
 • CPA (Chi phí cho mỗi hành động)
 • mạng lưới
số đông những chương trình affiliate được điều hành và công ty duyệt một màng lưới kết liên (affiliate network). Chúng tương đối có ích vì cung ứng một cơ sở vật chất dữ liệu trọng tâm với các nhà sản xuất có sẵn, tạo điều kiện cho affiliate kiếm tìm thời cơ tiện dụng hơn.

Nó cũng trao cho dịch vụ quyền tầm nã cập vào một nhóm lớn những nhà xuất bản (affiliates) và họ thường có quyền truy nã cập vào các công cụ như xử lý thanh toán, xử lý hoàn tiền, theo dõi, Con số và điều hành affiliate.Ưu và nhược điểm của làm Affiliate Marketing

Giống như bất kỳ chương trình affiliate nào cũng đều hữu dụng thế và bất lợi không giống nhau lúc sử dụng.

dù rằng các chương trình affiliate có vẻ sinh lợi, đặc thù đối với blogger hoặc thương gia độc lập, bạn nên nhận thức được những ưu và điểm yếu trước khi tham dự một chương trình affiliate.

Về ưu điểm của affiliate marketing

Hãy bắt đầu với Về ưu điểm. Nếu như các bạn đang xem xét việc làm affiliate, đây là 1 số lợi thế:

 • ko tốn kém / giá cả khởi nghiệp thấp.
 • Dễ tham gia.
 • không cần đối phó với vận chuyển hoặc trả lại sản phẩm.
 • ko cần tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • ko có bắt buộc đặc thù.
 • Kiếm tiền 24/7.
nhược điểm của affiliate marketing

cố nhiên, tiếp thị liên kết hiệu quả nhưng ko hoàn toàn hoàn hảo. Có một số điểm yếu và một số trong số ấy là:

 • Việc xây dựng lượt giới thiệu tốn thời gian.
 • bạn cần phải giỏi tiếp thị qua internet.
 • quảng bá tránh được.
 • Có buộc phải để được chi trả.
bước Việc đầu tiên lúc trở thành Affiliate Marketer

tới bây giờ, bạn nên có ý tưởng hay về tiếp thị kết liên và những ưu điểm yếu của nó. Nhưng làm thế nào để bạn kiếm tiền khi là một affiliate marketer?

So với các Dự án trực tuyến khác, khởi đầu với tiếp thị liên kết khá thuần tuý vì các bạn không cần gì phổ thông. Mặc dầu vẫn khuyến khích bạn nên có ít nhất một blog hoặc trang web, nhưng không cần phải có.

Để khởi đầu hành trình làm tiếp thị liên kết, các bạn cần phải:

 • Xác định ngành. Các bạn có cơ hội thành công cao hơn ví như các bạn tập trung vào một chủ đề cụ thể.
 • Tra cứu những sản phẩm và nhà cung cấp liên kết có can hệ tới ngành nghề của các bạn – nghiên cứu về danh tiếng những chương trình và xem họ có chăm nom khách hàng và các affiliates không.
 • Đánh giá cách để các bạn lăng xê sản phẩm hoặc nhà cung cấp kết liên. Cách dễ nhất cứng cáp là phê chuẩn một blog hoặc trang web. Tuy thế, bạn có thể dùng kỹ thuật khác như danh sách email và truyền bá sản phẩm liên kết tới người đăng ký.
 • Một cách khác là dùng nền tảng mạng phường hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram.
 • Nghiên cứu và Nhận định 1 số chiến lược tiếp thị trên internet để biết cách hoàn hảo để chia sẻ trang web, blog hoặc affiliate links.
 • Vì các bạn kiếm tiền ở nhà, nên Phân tích giấy phép buôn bán và luật buôn bán trong khu vực để bảo đảm tổ chức của các bạn hợp pháp.


Lời kếtdancing vào thế giới của tiếp thị liên kết có thể quá sức với bạn nếu như là người mới hoàn toàn. Nhưng cũng giống như bất kỳ công ty nào khác, bạn cần phải nỗ lực trong công tác nếu như muốn thành công trong ngành nghề tiếp thị liên kết.

Với hướng dẫn affiliate marketing dành cho người mới bắt đầu này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về làm tiếp thị liên kết và cách khởi đầu, và Mong rằng, các bạn sẽ trở nên chuyên gia về ngành này! Chúc các bạn thành công nhớ đừng quên san sẻ bài viết này nhé !
 
Top