Top 7 Mạng Tiếp Thị liên kết Tốt Nhất Việt Nam Nên tham gia

Hong Phuc

New Member
Top 7 Mạng Tiếp Thị liên kết Tốt Nhất Việt Nam Nên tham gia
Hiện nay affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đang được xem là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng và nhiều ở nước ngoài và đã vào Việt Nam trong những năm gần đây. Hiện tại và lâu dài vững chắc affiliate sẽ vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng tuyệt vời nhất và được sử dụng nhiều nhất so với các hình thức khác.

bạn đã sẵn sàng và muốn mua cho mình các trang tiếp thị liên kết uy tín tốt nhất Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ controlling-portal sẽ giới thiệu cho các bạn một số mạng tiếp thị kết liên uy tín, để các bạn có thể chọn lựa tham dự kiếm tiền làm giàu ngay trong khoảng bây giờ nhé!.

Mạng tiếp thị kết liên tốt nhất tại Việt Nam
Hãy cộng Đánh giá top 7 nhà mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại việt nam nên tham dự, để kiếm tiền từ hình thức affiliate việt nam.

Tiếp thị kết liên với Accesstrade
Hiện tại nhà tiếp thị kết liên accesstrade chính là màng lưới tiếp thị lớn nhất ở Việt Nam, nhàng nhàng có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham dự kiếm tiền. Tại đây nhà mạng này tăng trưởng dựa trên mô phỏng tính phí quảng bá CPA (Cost Per Action). Với vai trò là một nền móng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và các bên, accesstrade được lớn mạnh với mục tiêu xây dựng một nền móng affiliate marketing sáng tỏ rõ ràng, những đàm phán được quản lý chặt chẽ và Con số rõ ràng, đảm bảo lợi quyền và tạo niềm tin tuyệt đối cho những nhà cung cấp và Đối tác.

mạng tiếp thị liên kết accesstrade

mạng tiếp thị liên kết accesstrade

các sản phẩm dịch vụ tiếp thị ở accesstrade rất phong phú và phổ thông, trong khoảng hàng phong cách, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các nhà sản xuất tậu vé phi cơ, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Chính yếu từ những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…

huê hồng tại đây cũng được gọi là hơi cao nếu so với các màng lưới tiếp thị khác, có lúc có các chiến dịch lên đến 20%, còn một vài chiến dịch có hoả hồng thấp cũng rơi vào mức khoảng 3% – 8%.

dụng cụ Product Link cho phép các bạn tạo link tiep thi lien ket đến bất kỳ một đường link nào ấy có trong những trang website bạn đăng ký chiến dịch.

Phương thức thanh toán thuần tuý, đúng hứa, cụ thể là họ sẽ trả tiền cho các bạn vào thẳng tài khoản ngân hàng của bạn vào ngày 15 hàng tháng ví như thu nhập của các bạn đủ 200.000đ trở lên.

Làm tiếp thị kết liên với Civi
ví như AccessTrade được xem là một trong các nền móng tiếp thị liên kết ở việt nam thì Civi lại là một trong những mạng tiếp thị mới ra mắt cách đây không lâu. Tuy là nhà mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã chóng vánh trở thành một website tiến thị liên kết Việt nam tốt với phổ quát chiến dịch bán hàng, marketing mà các mạng khác ko có. Tuy Civi chưa được chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng nó rất thích hợp với việc đầu cơ vào chiến dịch chỉ cần khoảng ngắn.

Mạng tiếp thị liên kết civi

Mạng tiếp thị liên kết civi

MasOffer
MasOffer là một mạng tiếp thị kết liên – Affiliate Marketing cũng thuộc hàng đầu tại Việt Nam, được vun đắp và lớn mạnh bởi công ty cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Chính vì vậy MasOffer trở nên tương đối uy tín đối với những Publisher mặc dầu nó còn hơi mới. MasOffer có không ít đối tác là nhà sản xuất lớn, uy tín và khả năng cung cấp tốt trên thị trường hiện nay như Adayroi, Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Mytour,… với nhiều sản phẩm rộng rãi, phong phú trên rộng rãi ngành nghề trong khoảng điện tử, điện máy tới du lịch, cá tính, giáo dục…


Affiliate với masoffer

Mức hoả hồng của MassOffer rất cao, đặc biệt lên tới 20%, được thanh toán theo hình thức chuyển khoản nhà băng. Hơn nữa thời kì trả tiền huê hồng rất sớm T+20 (Net 20 – trả tiền vào 20 hàng tháng) thay vì T+30, T+45 như những nền móng thông thường khác tại Việt Nam và trên thế giới. MasOffer có nhẽ vẫn sẽ đang tiếp tục quyết tâm rút ngắn thời kì trên. Việc đăng ký thành viên ở đây cũng khôn xiết nhanh chóng thay vì phải chờ xét duyệt y hay sản xuất chi tiết nội dung, MasOffer chỉ cần 1 số thông tin đơn giản, ngay khi kích hoạt email đã có thể kiếm tiền với affiliate rồi.

Adpia
Adpia là mạng tiếp thị lừng danh với uy tín lâu năm và thanh toán hầu hết đúng hứa. Viên chức ở đây hổ trợ cũng hơi hết lòng, giao diện đã được nâng cấp dễ dùng hơn và tính năng cho phép các bạn tạo link và phân phối tiện dụng.

làm affiliate với adpia

làm affiliate với adpia

các chiến dịch tại Adpia thì đa số đã có tại các nhà mạng như AccessTrade và Masoffer. Tuy nhiên vẫn còn đa dạng chiến dịch độc quyền và chỉ có tại Adpia rất đáng để các bạn tham gia.

thế mạnh của Adpia là những chiến dịch CPA (Cost per action có nghĩa chỉ cần hành động đăng ký với thông báo chính xác, đúng đối tượng là có hoa hồng). Lâu lâu sẽ có các chiến dịch CPA của các game sắp ra mắt sẽ là thời cơ cho các bạn kiếm tiền.

Lazada
Lazada là trang thương mạng điện tử to nhất Việt Nam với số lượng sản phẩm khổng lồ cùng với đa ngành khác nhau. Ngoài việc kết liên tiếp thị liên kết với các mạng Accesstrade, Masoffer thì Lazada cũng đã đầu tư công cụ rất mạnh bạn publisher đăng ký tiếp thị bền lâu với Lazada.

Tiếp thị với lazada

Tiếp thị liên kết với lazada

Với công cụ hổ trợ toàn bộ và mức hoả hồng cao hơn so với tham dự những mạng tiếp thị khác. Vì thế giả dụ bạn nào có dự định tụ họp tiếp thị cho các sản phẩm tại trang thương nghiệp điện tử Lazada thì hãy tham gia sẽ có lợi cho các bạn về lâu dài.

Zanado
Cũng như Lazada, Zanado không phải là một màng lưới tiếp thị liên kết mà nó vững mạnh trong khoảng một trang bán phong cách nổi danh tại Việt Nam. Tại Zanado họ có các chương trình Affiliate cho bạn tham dự kiếm tiền với hoả hồng lên tới Thống kê 25% cho đa số những mặt hàng

mạng tiếp thị với zanado

Tiếp thị liên kết với zanado

Adflex
phát xuất trong khoảng một nền tảng chuyên phân phối những áp dụng di động và game cho Smartphone, đến năm 2017 Adflex đã lấn sang thị trường Affiliate Marketing, trong khoảng đấy Adflex đã trở thành một nền tảng tiếp thị hấp dẫn những publisher, và được dùng rộng rãi.


tiếp thị với adflex


Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc phổ biến thể loại như game/ứng dụng, bắt mắt, làm đẹp, sức khỏe…với huê hồng lên tới 400.000đ/sản phẩm.

lúc tham gia, bạn sẽ được tương trợ từ landing page, banner truyền bá, cho đến những vấn đề kỹ thuật can hệ trong hệ thống của Adflex.

Kết Luận
Tóm lại, qua bài viết này thì mình muốn bạn nào mới hoặc đang làm affiliate thì nên Nhận định và tập trung vào 7 mạng Affiliate này. Do mới làm nên khả năng + thời gian + công sức + hệ thống của các bạn còn yếu. Tụ họp vào 1 vài sản phẩm chủ yếu và có tiềm năng và nghiêm trang làm hết mình với nó thì cứng cáp bạn sẽ gặt hái được 1 vài thành quả Việc ban đầu khăng khăng. Chúc các bạn thành công!
 
Last edited:
Top