Hải Phòng Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

levi

Member
thương mại điện tử đang dần trở nên một lề thói tậu hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị phần TMĐT giữa các sàn đang mở ra cực nhiều thời cơ cho những người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và mong chờ kiếm tiền từ nó.

giả dụ các bạn là một người làm tiếp thị kết liên, hoặc có niềm say mê với kiếm tiền từ affiliate marketing, bạn kiên cố không thể bỏ qua những chương trình affiliate quyến rũ trong khoảng các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cộng Phân tích về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền móng này nhé.

1.Lazada affiliate là gì?


Việc ban đầu, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức tiếp thị liên kết. Bạn chẳng hề sở hữu sản phẩm hay nhà cung cấp, cùng lúc cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, sắm bán hàng hóa. Đơn thuần bạn chỉ san sẻ, lăng xê sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, các bạn chia sẻ, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận hoả hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng tương đối sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada chuẩn y những affiliate network như ACCESSTRADE.

Việc đăng ký làm tiếp thị liên kế Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt đối với các người đã có kinh nghiệm phổ quát trong ngành nghề Affiliate Marketing mà thôi.

tuy nhiên, giờ đây bạn có thể tiện dụng đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic hơi lâu dài là được.

2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?


Bước1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp

bước 2: Chọn sản phẩm muốn lăng xê, tạo link affiliate cho sản phẩm.

bước 3: Tạo nội dung san sẻ về Lazada & các sản phẩm các bạn ưa thích phê chuẩn bài viết, video, post, PR, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

thao tác 4: Đặt link Affilate & lăng xê đến mọi người

bước 5: quý khách nhấn vào link affiliate

bước 6: khách hàng tậu hàng thành công & hoàn thành trả tiền

thao tác 7: Nhận huê hồng do Lazada trả tiền.

Sau khi bạn tiếp thị và các bạn nhấn vào link của các bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ tiến hành đàm phán tậu hàng thì khi đó huê hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền trong khoảng Lazada Affiliate trước tiên bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Nếu tháng này chưa đủ sẽ được cùng dồn vào tháng sau.

● Phải có giao kèo với Lazada trước đó.

Việc cho ra thu nhập trên 500K là việc các bạn cần phải mang lại và cần phải nỗ lực để đem lại càng phổ biến hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Con số thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào ấy xem để biết được doanh thu. Và hoa hồng sẽ được trả tiền trong 30 ngày từ khi ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách huê hồng
hoả hồng được tính tùy theo quý khách tìm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile dùng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn đến App Store để các bạn cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada giả dụ người mua đang sử dụng Lazada App.

Dưới đây mà mức huê hồng cho từng ngành hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị sản phẩm trên Lazada:Với ước muốn thay đổi hành vi người mua chuyển qua sử dụng App trên trang bị di dộng thì Lazada ra chính sách huê hồng cho App cao hơn so với các đơn hàng được sắm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoả hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng tương đối hấp dẫn đối với những publisher mảng EC.


 
Top