Toàn quốc Top trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất năm 2020

Hong Phuc

Member
Top trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất năm 2020
gần hai năm vừa mới đây, chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ rất lớn về affiliate marketing. Chỉ cần khoảng này, Hoa cũng đang hội tụ vào mảng này, nên muốn chia sẻ với các bạn mới bắt đầu làm những thông tin , kiến thức, kỹ năng mình biết và đang làm để bạn tham khảo.

bữa nay, chúng ta sẽ cùng review list các trang tiếp thị liên kết uy tín ở nước ngoài nhé.1. Amazon
Amazon – một trong những mạng tiếp thị kết liên lớn nhất thế giới

Amazon là một trang thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu cả về tầm cỡ và thời kì còn đó (Amazon được ra đời từ năm 1994). Amazon sở hữu các kho hàng đồ sộ, phổ quát các mặt hàng không giống nhau phục vụ những nhu cầu người dùng thế giới.cực nhiều người Việt Nam cũng đã kiếm bộn tiền với Amazon. Ngoài việc làm tiếp thị liên kết, các bạn còn có thể kiếm tiền với Amazon bằng cách đưa sản phẩm của chính bạn lên sàn để tiếp cận được khách hàng toàn cầu.

Để làm điều này, hẳn nhiên, hàng hóa của bạn cần phải đáp ứng những bắt buộc nghiêm nhặt của Amazon.

Thêm nữa, còn một phương pháp kiếm tiền khác với Amazon đó là xuất bản sách trên Amazon. Các bạn sẽ có nguồn thu nhập tiêu cực khi có sách của chính mình bán trên đây và thường tiền về khi các bạn đang ngủ. Quả thật tuyệt vời phải ko nào.

Ở viết này, Hoa sẽ chỉ viết về một trong những cách kiếm tiền trên amazon là tiếp thị liên kết.

Amazon Associates (các chương trình kết liên của Amazon) được mệnh danh là vua của những chương trình liên kết, được rộng rãi và ưa chuộng nhất trên thế giới.

tại sao nên làm tiếp thị liên kết với Amazon?
 • Hàng hóa phổ quát, các bạn tiện lợi xây được thang giá trị các sản phẩm
 • dụng cụ PR đa dạng: Amazon phân phối đa dạng dụng cụ hữu dụng để những publisher có thể truyền bá sản phẩm của mình dễ dàng như dụng cụ tìm kiếm, phương tiện tạo danh sách sản phẩm yêu thích.
 • Banners phong phú: Amazon cung ứng một hàng loạt những banner đầy màu sắc và nhiều thời trang cho website của bạn. Điều này giúp bạn có thể tối đa hóa thu nhập của mì
 • Con số hàng ngày: Nhận Con số hàng ngày về thu nhập của các bạn cũng như những số liệu Con số khác như đơn hàng, xu hướng mới, cách trả tiền
hoả hồng của Amazon
Tỉ lệ hoả hồng trả cho người làm tiếp thị của Amazon từ 1-10%. Thời kì lưu cookies cũng hơi ngắn chỉ có 24 giờ.

Đăng ký làm Affiliate cho Amazon
các bạn có thể đăng ký làm tiếp thị cho Amazon tại đây.

Để được phê chuẩn làm affiliate cho Amazon, các bạn thiết yếu chí ít một đơn hàng trong vòng 90 ngày bắt đầu từ ngày đăng ký account.

Việc ưng chuẩn cho những affiliate của Amazon hiện nay cũng trở thành khó hơn trước.

hai. Clickbank
Amazon là sàn về sản phẩm vật lý , còn Clickbank Hoa gọi là sàn về sản phẩm số- trên ấy có hàng loạt các khóa học, ebooks, phần mềm ở các mảng khác nhau

Ở nước ngoài thì họ coi Clickbank là cái chợ bình dân có tức thị về mặt giá sản phẩm ở mức bình dân so với thu nhập của tất cả quốc gia nhắc tiếng Anh. Nhưng với thu nhập bình quân ở Việt Nam thì ở đây có 1 số sản phẩm được coi là “giá cao”. Do vậy, các bạn muốn bán ở thị phần trong nước thì hãy cân kể những khóa học, phương tiện có giá “mềm” một tẹo.

Lý do nên chọn Clickbank để làm tiếp thị
 • Đã có mặt trên thị trường rất lâu và uy tín nên không sợ bị sập.
 • Số lượng sản phẩm khổng lồ: Sản phẩm của Clickbank khôn cùng to và đang ngày càng được mở rộng. Ở đây, các bạn có thể lựa chọn bất kì sản phẩm nào trên những lĩnh vực mà các bạn ưa thích như trò chơi, sản phẩm xanh, sức khoẻ, thể dục… để lựa chọn và quảng bá;
 • Tiền hoa hồng cao (lên tới 75%): Clickbank trả mức huê hồng ở phổ quát mặt hàng cao nhất trên thị phần (lên đến 75%);
 • thanh toán hàng tuần: Clickbank thanh toán cho các Nhà cung ứng của họ hàng tuần qua các hình thức thanh toán nhiều như thẻ tín dụng trực tiếp… Ngay cả khi quý khách của các bạn ko phải sắm sản phẩm sau khi click vào liên kết trong 60 ngày, tiền huê hồng vẫn sẽ được gửi đến bạn.
3. Lazada
Lazada được biết đến là tập đoàn thương nghiệp điện tử to nhất Đông Nam Á, sở hữu bởi tập đoàn Alibaba của tỉ phú Jack Ma.Lazada đã tham gia vào thị phần Việt Nam khá sớm và bán sản phẩm cốt yếu cho khách hàng Việt Nam. Vì thế việc bạn biết tiếng Anh hay không không còn quan yếu nữa. Hơn nữa lazada sản xuất cực nhiều loại sản phẩm thuộc những lĩnh vực không giống nhau, Do vậy nên bạn tha hồ chọn lựa.

Với chương trình tiếp thị kết liên tại Lazada, các bạn tiện dụng kiếm tiền trên mạng, tăng cường thu nhập trong khoảng việc tiếp thị những sản phẩm tại Lazada ưng chuẩn mô phỏng san sẻ doanh thu với huê hồng lên đến 8% trong khoảng mỗi đơn đặt hàng thành công.

Lý do nên chọn làm affiliate cho Lazada
 • Kho sản phẩm phong phú và chất lượng: bạn có thể chọn lựa bất kì sản phẩm yêu thích nào mà không phải lo về chất lượng.
 • Mức hoa hồng tốt nhất trong ngành nghề tiếp thị kết liên.
 • Hệ thống Thống kê với thời kì thực.
 • liên kết với những ứng dụng di động và lăng xê.
 • Tỷ lệ chuyển đổi cao nhất với hàng triệu sản phẩm
 • công cụ tiếp thị hiện đại, tân tiến
4. Click Funnels
Clickfunnels là phương tiện tạo phễu bán hàng lừng danh trên thế giới được cho ra bởi chuyên gia marketing Russell Brunson. Clickfunnels là dụng cụ tạo phễu bán hàng đẳng cấp về cả giá cả và chất lượng. Nó cũng là phương tiện làm Landing Page lâu đời nhất và tốt nhất hiện nay và được dùng nhiều bởi những Gurus hàng đầu trên thế giới vì tính dài lâu, chất lượng cao, và cũng có cực nhiều mẫu Sale Funnels, Landing Page kéo thả có sẵn.

Bạn có thể Kiếm tiền Tiếp thị kết liên với Clickfunnels 40% hàng tháng 1 cấp khi bạn vừa sử dụng và giới thiệu affiliate clickfunnels cho đối tác, bạn bè cùng dùng và bạn có 40% huê hồng sale đầu tiên và 40% hoa hồng commission recurring (rebill) hàng tháng cho 1 cấp dưới bạn. Do đó, có thể nhắc, việc dùng Clickfunnels và kiếm tiền Affiliate Clickfunnels vô cùng cuốn hút nhất hiện nay

5. Builderall
Builderall là một nền móng cung ứng cho các bạn các công cụ cần phải có để thiết lập hệ thống buôn bán online như website, phễu bán hàng, email marketing, Elearning, vv.

6. Các chương trình tiếp thị Hosting
6.1HawkHost
là hosting giá rẻ được người mua Việt Nam Nhận định rất cao nên các bạn sẽ kiếm được phổ thông đơn hàng. Hosting tại đây có tốc độ cực nhanh, giá phải chăng và support khôn xiết chóng vánh. Nhưng quan yếu nhất là các bạn rất hài lòng với chất lượng Hosting của HawkHost.

HawkHost trả huê hồng hơi cao, 40% cho mỗi đơn hàng các bạn giới thiệu.

6.2 DreamHost
Là hosting cực chất cho WordPress Websites, họ trả 60% hoa hồng lúc các bạn giới thiệu 1 quý khách mới. Hơn nữa, commission bên này khá cao, có thể lên tới 120$ khi có khách hàng mua hosting. Lúc quý khách trả 67$ để mua 1 năm hosting (free domain) các bạn sẽ nhận được huê hồng 47$!.

Kết luận
Trên đây là các chương trình tiếp thị mình biết và đang làm. Còn có cực nhiều các chương trình khác nữa mình sẽ san sớt ở bài viết khác tại tiếp thị liên kết

Hi vọng với các thông tin trong bài này, bạn có thể chọn lựa cho mình một chương trình thích hợp. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết Tiếp theo.
 
Top