TP.HCM Tiếp thị kết liên không cần website làm như thế nào ?

nguyenanh

New Member
hiếế website tiếp thị liên kết
ví như bạn đang thuê viên chức kinh doanh, nhân viên marketing và tốn phổ quát tiền PR thì bây giờ các bạn có thể chọn một phương án tìm kiếm quý khách với chi phí 0 đồng với chức năng Tiếp thị kết liên (Affiliate) trên website của bạn.
các chức năng khi tích hợp tiếp thị liên liên kết vào website
Đăng ký thành viên, điều hành danh sách truyền bá kết liên
Sau lúc tiến hành xong việc tích hợp tiếp thị kết liên vào website của mình thì các bạn cần phải quản lý website của mình sao cho thật tốt và tuyệt vời. Để làm được điều đấy, các bạn cần gửi link cho các affiliate marketer để họ đăng ký tài khoản, tham gia hệ thống tiếp thị kết liên của các bạn. Bằng cách này, bạn sẽ thuận lợi thông qua bảng điều kiển để quản lý gần như danh sách cộng tác viên, các giao dịch phát sinh, đơn hàng trong khoảng cộng tác viên,…

Cấu hình hoả hồng sản phẩm, giới hạn thanh toán
điều hành banner và các link kết liên bề ngoài website tiếp thị kết liên
khi bắt gặp một hình ảnh và một dòng chữ, quý khách có xu hướng bấm vào hình ảnh rộng rãi hơn là dòng chữ hiển thị. Do vậy nên lúc tích hợp tiếp thị kết liên bạn nên cấu hình banner cho sản phẩm của mình có chứa link tiếp thị sản phẩm giúp tăng hữu hiệu tiếp cận khách hàng hơn.
Tích hợp tính năng affiliate vào website bằng module
Để tích hợp module affiliate vào trang web bán hàng của mình thì bạn nên Liên hệ theo với bên công ty mẫu mã website chuyên nghiệp, uy tín để họ thực hiện. Hoặc bạn cũng có thể Mọi chi tiết liên hệ: doanh nghiệp ngoại hình website chuyên nghiệp Semtek, để được trả lời miễn phí.
Tích hợp module affiliate bào website có thể ứng dụng cho các trang web bán hàng sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP. Sau lúc tích hợp xong thì hợp tác viên (những affiliate marketer) có thể đăng ký, mỗi người sẽ có một ID tự động để dễ quản lý, trong bảng quản trị, các cộng tác viên sẽ nắm rõ thông tin số lần nhấn vào link, số đơn hàng, tỉ lệ chuyển đổi, tổng tiền hoa hồng,…
Trong mỗi website bán hàng, mỗi sản phẩm đều bộc lộ một cấu hình và diễn đạt riêng, có id riêng gồm cả loại tiền trả tiền, % hoa hồng, ngừng thanh toán,…Việc tích hợp tiếp thị liên kết không cần website giúp các bạn thuận tiện quản lý những mục thanh toán này, giúp các cách lam fnayf trở thành minh bách và doanh nghiệp lẫn cộng tác viên đều thấy hài lòng.
 
Top