TP.HCM Kiếm tiền tiếp thị liên kết trên Instagram

Kiếm tiền tiếp thị liên kết trên Instagram

nếu như đối tượng quý khách mục đích của bạn trong độ tuổi từ 16 tới 35, cứng cáp không nên bỏ qua Instagram. Với hơn 1 tỷ người dùng; hơn 500 triệu người hoạt động với hơn 100 triệu hình ảnh và video được san sẻ mỗi ngày, chẳng có lý do gì để các bạn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền tiếp thị liên kết trên Instagram đúng không nào?

Một trong những “thị trường” nhiếp ảnh trực tuyến hoạt động sôi động nhất hiện nay chính là Foap.com. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí; tạo giấy tờ người dùng; xây dựng danh mục hình ảnh của riêng mình để thu hút quý khách. Mỗi hình ảnh bán được, Foap sẽ giữ lại một nửa. Nửa còn lại bạn có thể được nhận qua account PayPal.

Kiếm tiền trên Instagram trong khoảng Affiliate (tiếp thị liên kết)

Với cách kiếm tiền trên Instagram này, bạn có thể sử dụng công cụ Peerfly.com. Peerfly là một mạng lưới tiếp thị kết liên phổ biến, cho phép người tham gia đăng ký và dùng miễn phí. Bạn có thể làm cộng tác viên bán sản phẩm/dịch vụ của các doanh nghiệp khác. Bạn cũng có thể sản xuất cho những tổ chức bán hàng danh sách những quý khách tiềm năng để được trả huê hồng.

các bạn có thể kiếm tìm các chương trình kết liên từ những doanh nghiệp; sau đó Tìm hiểu thông báo về sản phẩm/dịch vụ; cách tính hoa hồng…Sau khi tuyển lựa và ký hợp đồng với tổ chức, các bạn thực hiện sao chép URL và dán nó vào trang Instagram của mình. Với mỗi các bạn click vào liên kết; nhập thông báo tư nhân hoặc mua hàng, các bạn đều được trả hoa hồng theo chính sách đã quy định.

Thu thập danh sách Email của khách hàng tiềm năng

dùng MailChimp.com cũng là một cách kiếm tiền trên Instagram đang được phổ quát phái đẹp áp dụng. Công cụ này cho phép bạn thu thập danh sách Email của các khách hàng tiềm năng. Lúc đã có danh sách Email chất lượng, các bạn tiến hàng gửi đường dẫn dẫn đến sản phẩm kết liên. Với MailChimp, các bạn có thể thu thập và gửi Email cho 2.000 người dùng. Với gói nhà cung cấp trả tiền cao cấp hơn của MailChimp, bạn có thể gửi được số lượng Email nhiều Không chỉ thế.Có rộng rãi cách kiếm tiền trên Instagram cho các bạn thử sứcbạn cũng có thể cung cấp danh sách Email chất lượng này cho các công ty để được báo thù lao cho việc này. Có phổ biến cách giúp bạn thu thập danh sách Email như:

  • Tạo form đăng ký trên website hoặc blog.
  • Tặng ebook; tặng file PDF miễn phí, webinars hoặc insights hữu ích…thông qua các Email họ cung cấp…
  • Mời các người quan tâm tới facebook; website; blog của bạn vào danh sách nhận tin tức đều đặn.
xây dựng mạng lưới tiếp thị kết liên của riêng mình

Instagram là mạng thị trấn hội giúp người tham gia mở rộng các mối quan hệ mới một cách tiện lợi. Không ít người đã xây dựng được một mạng lưới tiếp thị kết liên của mình trên Instagram. Cách thức thực hiện là bạn đăng ký tham dự bán sản phẩm của các công ty với một khoản lệ phí hoạt động cố định.

Việc trước nhất bạn cần chăm chỉ đăng hình ảnh có gắn những URL tới trang web tiếp thị mạng lưới, hoặc các liên kết sản phẩm. Công ty sẽ trả hoả hồng cho bạn nếu như có khách nhấp vào liên kết và tìm hàng. Sau đấy, các bạn có thể thu hút thêm các người mới và vun đắp lực lượng của riêng mình.

Đăng những bài viết được tài trợ

Cách kiếm tiền trên Instagram này phù hợp với các người có sức tác động tới hàng chục nghìn người theo dõi. Mỗi bài đăng của các bạn có thể lôi kéo được hàng chục nghìn lượt like, bình luận và các bạn sẽ nhận được khoản tài trợ lớn từ doanh nghiệp muốn quảng và thương hiệu của họ.

Với hơn 1 tỷ các bạn, Instagram đích thực là một kênh kiếm tiền giàu tiềm năng

Có nhiều kiếm tiền tiếp thị liên kết trên Instagram không giống nhau dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau. Các bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư với con tư duy thẩm mỹ hơn người? Bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Các bạn có “máu” kinh doanh online hay các bạn là một người có sức ảnh hưởng? Dù bạn là người nào thì cũng sẽ có cách kiếm tiền trên Instagram thích hợp. Hãy tự tin khám phá tiềm năng của mình ngay hôm nay nhé!
 
Top