Hà Nội Những trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín

levi

Member
Hiện nay, trên toàn cầu mô hình tiếp thị kết liên đã đem tới hiệu quả nhất mực cho các người nào tham dự vào cách thức kiếm tiền này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn các trang tiếp thị liên kết nước ngoài rất đáng để tham khảo.

mô hình hoạt động của Affiliate Marketing

Affiliate Marketing làm tăng cường khả năng hữu hiệu của chiến lược Marketing. Tiện lợi mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Để tiến hành một chiến lược Affiliate marketing hữu hiệu cần có những đối tượng sau đây:

Người có nhu cầu bán: Có thể là cá nhân hoặc một tổ chức, thương lái, nhà bán lẻ hay những nhà sản xuất trên thị trường.

Affiliate marketer/ Publisher hay người tiếp thị: là những cá nhân hoặc một công ty, đơn vị chuyên PR, tiếp thị các nhà cung cấp, sản phẩm của người có nhu cầu bán sản phẩm.

Nhiệm vụ của một Publisher là kiếm tìm khách hàng tiềm năng lăng xê và thuyết phục. Người dùng internet tậu và dùng các nhà cung cấp, sản phẩm của người bán.

3 trang tiếp thị liên kết nước ngoài đáng tham khảo

Commission Junction (CJ)


CJ được xem là một trong những trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín số 1 thế giới hiện nay. Hầu như các blog tiếp thị liên kết to trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có công ty tham gia vào CJ. Chứng tỏ CJ rất được phổ biến người để ý đến, đây có thể là 1 liên hệ tin cậy cho các bạn nào muốn dấn thân vào ngành này.


C:\Users\Hi\Downloads\unnamed.jpg


Ưu điểm của CJ

Là có số lượng niche cực to, đủ mọi ngành nghề từ vốn đầu tư, giáo dục, du lịch, nhà cung cấp … Mỗi niche lại có tới hàng trăm thương hiệu để các bạn đăng ký tiếp thị, với hoả hồng rất cao.

tuy thế, trang kiếm tiền Affiliate Marketing này hầu như chỉ trả bằng Check (thời gian nhận tiền hơi lâu) và chuẩn y thẻ Payoneer. Ko hỗ trợ rút tiền trực tiếp về nhà băng hay account Paypal. Nên rất bất luôn tiện và khá mất thời kì khi nhận tiền hoả hồng.

lúc đăng ký các chương trình ở CJ, bạn có thể gửi mail tới Affiliate Manager của họ để được chấp nhận tốc độ hơn.

ClickBank (CB)

CB là một trong những trang Affiliate Marketing nước ngoài hơi nức danh. Nó không chỉ là một mạng tiếp thị kết liên như CJ. Mà nó giống như một chợ điện tử đạt được rất nhiều chức năng cho người bán, người mua và cả người tiếp thị!

C:\Users\Hi\Downloads\clickbanks.jpg


Clickbanks ưng ý những sites tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua Check và Payoneer. Không chỉ vậy mức huê hồng ở ClickBank rất cao, các bạn có thể nhận được từ 50% – 75% giá trị sản phẩm giả dụ thực sự đầu tư và làm tốt.

điểm yếu của Clickbank đối với nền tiếp thị liên kết ở Việt Nam là có các mặt hàng khó bán ở thị trường trong nước. Lời khuyên dành cho những ai đang có dự định tham dự nền tảng tiếp thị kết liên này là hãy tạo site của mình dưới dạng tiếng Anh để dễ hoạt động hơn.

LinkShare

LinkShare là một cái tên hơi mới mẻ, nhưng hiện đang phát triển rất nhanh. Vì nó đã được mua lại bởi Rakuten (Japan) – đây là một trong những tập đoàn thương mại điện tử và internet lớn nhất thế giới!

đặc thù, LinkShare là một trong những trang tiếp thị liên kết nước ngoài có hỗ trợ cho khách hàng rút tiền về account Paypal. Là điểm nhấn hơn CJ, đem đến sự một thể ích cho người tham gia.

Lời kết

Hiện nay, các trang tiếp thị liên kết nước ngoài xuất hiện càng ngày càng phổ biến với đa dạng nhà cung cấp hỗ trợ người tham gia tiếp thị. Tuy vậy, 3 trang Affiliate trong bài viết cũng rất đáng để bạn chọn lựa. Hãy thiết bị cho mình các tri thức và kĩ năng trước khi khởi đầu làm tiếp thị ở nước ngoài nhé!
 
Top