Cần Thơ Hướng dẫn tiếp thị liên kết và kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Hướng dẫn tiếp thị liên kết và kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

các bạn có biết rằng kiếm tiền affiliate với mạng tiếp thị Accesstrade sẽ là thiên hướng trong các năm Tiếp đến không. Ví như bạn là 1 người kiếm tiền online vững bền thì không thể bỏ qua hình thức kiếm tiền tốt như thế này đâu nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ từng thao tác hướng dẫn tiếp thị liên kết với Accesstrade tại Việt Nam.

1. Accesstrade là gì?

Được có mặt trên thị trường năm 2001, Accesstrade là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị kết liên to nhất Nhật Bản. Sau đấy, họ mở rộng màng lưới tới tất cả quốc gia khác tại châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia …AccessTrade là nền móng affiliate marketing được vững mạnh theo hình thức CPA (Cost Per Action). Bạn sẽ được tính huê hồng mỗi khi khách hàng nhấn vào link lăng xê của bạn và mua hàng. Hiện tại đã có hàng trăm nhà lăng xê đang hoạt trên hệ thống của Accesstrade. Bởi thế bạn yên tâm là sẽ không bao giờ thiếu sản phẩm để bạn PR và chúng tôi sẽ hướng dẫn tiếp thị liên kết với Accesstrade.

2. Vì sao các bạn nên chọn kiếm tiền với Accesstrade

 • Mức huê hồng lên tới 21% và đang tăng cường lên, thanh toán ngày 18 hàng tháng
 • Hơn 80 chiến dịch trong các ngành thương mại điện tử, nhà cung cấp, ngân hàng …
 • Con số đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết cho từng sản phẩm
 • đông đảo Thống kê của các bạn được bảo an toàn ko bị ăn lận so với các nhà quảng cáo riêng lẻ
 • trả tiền tiện dụng qua account ngân hàng tại Việt Nam
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • Có Video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng trong trang admin
 • nhiều đối tác lớn tại Việt Nam đã tham dự hệ thống Adayroi, FPT, Tiki, Vietravel, Lazada, Shopee …
3. 5 Cách có thể kiếm tiền ngay với Accesstrade

Cách 1: Tạo kênh Youtube


Cách mà mọi người vẫn thường dùng khi làm tiếp thị liên kết ấy là tạo 1 kênh Youtube. Sau đấy, upload các đoạn Video có nội dung hấp dẫn thu hút người xem lên. Rút cuộc, đặt link truyền bá vào đấy.Ví dụ: các bạn đang sở hữu 1 chiếc Iphone X đời mới nhất và bạn muốn chia sẽ các kinh nghiệm dùng của các bạn về nó. Thì bạn có thể quay đoạn video để hướng dẫn cách bạn sử dụng chiếc Iphone X đấy như thế nào và upload lên Youtube. Sau đấy, chèn link affiliate của Accesstrade bên dưới phần Description (mô tả nội dung) để người xem click vào link này và bạn kiếm được tiền.

Cách 2: Tạo blog /website

Cách thông dụng nhất mà rất nhiều bạn ở Việt nam đang dùng ấy là viết Blog để kiếm tiền với affiliate. Để kiếm tiền bằng cách này thì bạn phải biết 1 chút về cách làm thế nào để tạo 1 blog/website sau ấy vun đắp các nội dung thật hữu dụng giúp cho người đọc. Sau đó, các bạn đặt link Affiliate hoặc Banner quảng bá vào blog này để kiếm tiền. Đây là cách mà phổ quát trang web cũng hướng dẫn tiếp thị liên kết.vun đắp blog của các bạn theo 3 hướng như sau:

 • Review sản phẩm
 • san sớt mã giảm giá
 • Tin tức online để tạo traffic
Trước tiên cần quy tụ vào nội dung để tạo traffic Đầu tiên, sau ấy sẽ bán những sản phẩm khác sau. Các bạn cũng cần nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung trên blog xung quanh trong khoảng khóa này. Tối ưu SEO cho blog để blog của các bạn có thứ hạng cao trên Google. Đây được xem là cách làm tiếp thị liên kết hoàn hảo.

Cách 3: Tạo chiến dịch Email Marketing

Hình thức làm Email Marketing tự động là hướng các bạn nên lớn mạnh ổn định. Tuy thế các bạn nên tập kết vào xây dựng nội dung để có được trị giá cho các bạn thì sẽ dễ thành công hơn.

Để có thể kiếm tiền với hình thức này, đề nghị các bạn phải có 1 danh sách Email khách hàng thích hợp với sản phẩm các bạn truyền bá và 1 nhà cung cấp gửi Email tự động. Mỗi ngày, các bạn có thể chọn ra các sản phẩm giảm giá tốt nhất của Accesstrade để gửi Email đến quý khách của bạn.

Cách 4: Đăng tin tức lên Forum, Facebook group

bạn có thể chia sẻ thông tin mã giảm giá, Nhận định tư nhân của các bạn về 1 sản phẩm nào ấy rồi để link affiliate của các bạn vào ấy. Có thể phối hợp với email marketing và chatbot của facebook để cải thiện tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Cách 5: dùng Google Adwords, Facebook

Không chỉ thế, ví như có giá cả thì các bạn hoàn toàn có thể chạy PR để kiếm tiền với Affiliate của Accesstrade bằng Google adwords hoặc Facebook Fanpage ads. Hiện tại, cực nhiều website về mã giảm giá đang sử dụng hình thức này để buôn bán. Nếu như các bạn muốn tạo trang landing page nhưng ko muốn tạo website cho riêng mình thì kiên cố bạn sẽ cần dùng công cụ này.

5. Lời kết

Trong các mạng kiếm tiền bằng Affiliate thì kiếm tiền với Accesstrade được xem là khá uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Bạn hãy xem hướng dẫn tiếp thị liên kết và khởi đầu kiếm tiền ngày nào.
 
Top