Toàn quốc Tiki Affiliate là gì? Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki

Nguyen An

Member


24

Th2

ngành nghề thương mại điện tử ở Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian vừa mới đây với các cái tên nổi trội như Lazada, Shopee, Tiki. Để tăng cường sức khó khăn và bán được phổ biến hàng hóa hơn, những nhãn hàng này cũng tham gia vào tiếp thị kết liên, điển hình như Tiki luôn có nhiều chương trình với mức hoả hồng cực quyến rũ. Vậy Tiki Affiliate hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để làm gia những chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời bạn đọc theo dõi dưới đây của web affiliate

Tiki Affiliate là gì? Cách tham dự Tiki Affiliate
Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị kết liên trong đó Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn bạn là người tiếp thị hay publisher. Các chiến dịch này được Tiki đơn vị cùng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị liên kết. Để tham gia chiến dịch, các bạn phải tham dự vào mạng lưới tiếp thị kết liên của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

như vậy bạn sẽ chẳng thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải duyệt y một bên trung gian. Hiện nay có không ít màng lưới tiếp thị kết liên nức danh và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

Cách tham dự chiến dịch tiếp thị liên kết Tiki cũng rất đơn thuần. Sau khi các bạn đăng ký tài khoản ở những trang tiếp thị là bạn có thể khởi đầu tham gia. Các bạn lựa chọn sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi bắt đầu truyền bá sản phẩm đấy duyệt các website affiliate, blog, kênh youtube,… của bạn.

các bạn sẽ được cấp kèm đường link theo dõi để nắm bắt xem có bao nhiêu lượt nhấp chuột cũng như bao lăm người đã mua hàng thành công. Với mỗi lượt tậu thành công các bạn sẽ nhận khoản hoả hồng tương ứng.Tiki Affiliate


Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?
Tiki Affiliate hoàn toàn chẳng hề lừa đảo. &Ldquo;Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm từ khiến nhiều người “ái ngại” khi chưa hiểu rõ về nó. Những doanh nghiệp lớn doanh nghiệp rất nhiều chiến dịch tiếp thị kết liên để kích thích doanh số. Những chương trình này cũng giúp tổ chức tiết kiệm nhiều chi phí marketing nên các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc tiếp thị cho những sản phẩm của Tiki.

vì sao nên tham gia tiếp thị kết liên với Tiki?
không cần vốn, ko cần sản phẩm
Trong chương trình tiếp thị liên kết, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, không cần phải nhập số lượng to hay khăng khăng phải tìm sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi lúc có đơn đặt hàng thành công trong khoảng quý khách chuẩn y đường link tiếp thị của các bạn. Sau đấy khi người mua trả tiền thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả các bạn hoa hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

ko cần săn sóc quý khách
Tiki liên tục có phổ biến chiến dịch marketing toàn diện để tăng cường tính nhận mặt thương hiệu và niềm ưa chuộng với quý khách. Khi quý khách đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch tiếp thị kết liên với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng cảm thấy an tâm khi tìm tậu.

các bạn sẽ ko cần coi ngó khách hàng tốn kém giá cả. Nhóm của Tiki sẽ giúp các bạn coi sóc và “giữ chân” quý khách khi tham gia chương trình.

tăng kiến thức về marketing và kinh doanh

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất phù hợp với những người có ý định buôn bán nhưng chưa đủ kiến thức và nắm bắt được hết rủi ro khi buôn bán. Bắt đầu với chương trình tiếp thị cũng là trang bị cho bạn những kiến thức để xây dựng một cùng đồng và kiếm tìm quý khách.

huê hồng cao
hoa hồng của Tiki khá cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. Dù rằng đặt lên bàn cân so sánh với một vài nhãn hàng khác, mức huê hồng của Tiki không thật sự đạt được Con số khủng nhưng những sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành nghề hàng không “kén” người sử dụng. Điều đấy có tức là thời cơ khách hàng nhấp vào đường link tiếp thị và tậu sản phẩm của Tiki rất cao nên nếu như chăm chỉ và có định hướng đúng, chắc chắn bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ Tiki Affiliate.

Mức hoả hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?
Hiện tại, 1 vài lĩnh vực hàng có trị giá sản phẩm to, Tiki đang có hoả hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%
  • thiết bị số, phụ kiện số: 4%
  • Điện gia dụng: 4%
  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%
  • TV, trang bị nghe nhìn: 1.76%
  • Laptop, máy vi tính: 1.28%
  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
các dòng sản phẩm khác mặc dầu không được chạy tiếp thị liên kết liên tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn an tâm.

Trên đây là đa số những điều bạn cần biết về Tiki Affiliate trước lúc tham dự. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm phổ biến thông tin có lợi.
 
Top