Toàn quốc Việc làm tiếp thị liên kết không cần website

Việc làm tiếp thị liên kết không cần websiteKiếm tiền qua tiếp thị liên kết cần phải một trang web để tối ưu hóa phương tiện tìm kiếm. Như thế nên bạn cần đầu tư một trang web. Tuy nhiên với các người mới khởi đầu, việc làm tiếp thị liên kết không cần website các bạn hoàn toàn có thể tiếp thị liên kết một cách thuận tiện nhất. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn 6 cách mà bạn có thể kiếm tiền chuẩn y các mối quan hệ tiếp thị liên kết không cần trang website.

1. Tiếp thị qua email
Cho dù các bạn có danh sách địa chỉ email các bạn bè và gia đình hay duy trì danh sách email chọn tham dự phần lớn của đối tượng được nhắm mục tiêu – được tổ chức theo lĩnh vực, thị hiếu hoặc dữ liệu nhân khẩu học cụ thể – tiếp thị qua email có thể mạnh mẽ khi kết hợp với tiếp thị liên kết.2. Truyền thông xã hội
nếu các bạn đã tham gia mạng phường hội, các bạn có thể tận dụng tầm tác động của mình bằng cách PR các sản phẩm hoặc nhà cung cấp có can dự đến người hâm mộ và người theo dõi của các bạn. Có thể là trên Twitter hoặc Facebook , LinkedIn hoặc Pinterest , các bạn thực thụ có thể kiếm tiền trong khoảng các liên kết liên kết mà ko cần có một trang web.

giả dụ các bạn đang tham dự mạng xã hội, bạn có thể tận dụng lợi thế này của mình bằng cách quảng cáo sản phẩm hoặc nhà cung cấp có can dự tới các bạn bè, khách hàng và người theo dõi bạn. Các mạng phố hội đó có thể là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest,… Điều này bạn thực sự có thể kiếm tiền trong khoảng các kênh này mà ko cần có một trang web.3. Truyền bá thanh toán
Với các điều kiện, luật lệ của chương trình kết liên cho phép, các bạn có thể quảng cáo tiếp thị liên kết bằng cách thanh toán trên những mạng xã hội để đem lại hiệu quả hơn từ tiếp thị kết liên mà không cần có trang web của riêng bạn.

từ PR kiếm tìm trả tiền trên những phương tiện tìm kiếm đến các truyền bá trả tiền trên Facebook và những kênh khác có thể có rất nhiều cơ hội để các bạn tiếp thị.

4. Tiếp thị video
Video là phương tiện tiếp thị ko thua sút gì về tỷ lệ lượt xem sẽ cao hơn so với những bài viết blog. Bạn không có trang web để chạy kênh Youtueb hoặc Vimeo. Các bạn có thể tiếp thị bằng những liên kết dưới dạng video.

5. Tiếp thị offline
Có cực nhiều cách bạn có thể kiếm tiền từ những phương tiện ngoại tuyến của mình với tiếp thị kết liên. Trên thực tế, tiếp thị liên kết phân phối một số phương pháp hiệu quả để thu hẹp khoảng cách ngoại tuyến và trực tuyến, hỗ trợ các ký hợp đồng tiếp thị phức tạp hơn.

6. Lời kết

Website đơn thuần là điều kiện đủ để bạn làm tiếp thị kết liên. Giả dụ ko có bạn vẫn có thể thành công với tiếp thị liên kết mà ko cần website.
 
Top