Hải Phòng Thị phần đầy hẹn của tiếp thị kết liên Tiki.

Thị phần đầy hẹn của tiếp thị kết liên Tiki.

Tiếp thị liên kết Tiki là một thị trường tiềm năng và trở thành thiên hướng trong tương lai. Ngành sách đang có sự vững mạnh mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là bắt đầu từ Tiki ra đời thì thị trường ngành sách ở nước ta được định dạng lại rõ ràng hơn. Vì vậy mà tiếp thị ngành sách cũng ra đời để thích hợp với nhu cầu của người sử dụng.
  1. Tiếp thị liên kết Tiki là gì?
Tiếp thị liên với kết Tiki (Tiki Affiliate) là một chương trình Marketing cộng tác giữa dịch vụ và người tham dự (Publisher) mà khi người tham dự giới thiệu được khách hàng mua sản phẩm trên trang Tiki thì sẽ được lợi một khoản hoa hồng tương ứng.
Hiện tại Tiki vẫn chưa có chương trình Tiki Affiliate riêng của mình nên phải ưng chuẩn một network thứ 3 để hỗ trợ người tham gia đăng ký. Và nếu Publisher nào muốn tham dự Dự án thì có thể tạo tài khoản trên chính trang network sau đó vào chọn chiến dịch của Tiki.

  1. vì sao nên chọn lựa làm tiếp thị kết liên sách?
một vài lý do được liệt kê dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn vì sao nên làm affiliate marketing network lĩnh vực sách tại Việt Nam.
  • thị phần ngành sách luôn năng động và thu hút phổ thông quý khách.
giả dụ bạn đã nghe câu chuyện của Amazon bắt đầu kinh doanh trong khoảng việc bán sách online ở hơn 50 tiểu bang của Mỹ trước khi trở thành ông trùm trong ngành TMĐT hiện nay thì các bạn sẽ hiểu vì sao ngành nghề sách có sức hút to đến như thế. Nhu cầu đọc sách luôn là nhu cầu cần thiết của đại đa số công chúng. Dù rằng smartphone đang có sức tác động mạnh mẽ nhưng văn hóa đọc truyền thống của mọi người vẫn được giữ vững qua nhiều thập kỷ.
  • Doanh thu từ ngành nghề sách rất lớn
Theo Con số từ 1 số trang thương mại điện tử thì doanh thu ngành nghề sách mang đến mỗi năm lên tới hàng trăm tỉ đồng. Lợi nhuận khủng trong khoảng lĩnh vực này khiến cho tỷ lệ hoa hồng khi làm tiếp thị kết liên sách tăng cường theo. Đây là một trong những lý do khiến không nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền online này.
  • Sách bán online có giá cả phải chăng
hồ hết các người ưa chuộng đọc sách đều đã từng mua sách online bởi nó thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, chi phí phải chăng hơn so với sách tậu trực tiếp ngoài tiệm nhưng chất lượng ko có sự khác biệt quá to. Việc ngồi nhà đọc review và tuyển lựa sách ngay trên màn hình máy tính, điện thoại tạo cho khách hàng sự thoả thích và tiện nghi khăng khăng khi sử dụng hình thức tậu sách online này.
  1. Lời kết
Tiếp thị liên kết Tiki đem tới phổ thông ích lợi nhưng mà rất dễ tham dự, Do vậy nên đừng bỏ qua chương trình để phục vụ thu nhập thụ động.
 
Top