Tiếp thị liên kết Unica tại Việt Nam

Tiếp thị liên kết Unica tại Việt NamHiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) ko còn lạ lẫm nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến trong khoảng Internet đem lại hiệu quả cao cho người tiếp thị và người dùng. Thuần tuý, nó là hình thức lăng xê liên kết tới các bạn và nhận hoả hồng. Vậy, bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm tiếp thị liên kết Unica.

  1. Tiếp thị liên kết là gì?
Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần người mua am hiểu một tẹo kĩ năng về Content Marketing là các bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, kể cả khi các bạn không hề là một người giỏi về công nghệ thông tin. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần bạn có sự bền chí thì thành công sẽ tới với bạn.Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những người nào không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo phổ biến nguồn thu nhập cho các người nào đang kinh doanh online.

  1. Giới thiệu về Unica
Unica là một hệ thống huấn luyện E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng trong khoảng cuối năm 2016

sứ mệnh của Unica là san sớt kiến thức tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

E-learning không những là một ngành nghề tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân bản, mang đến cơ hội tiếp cận kiến thức tinh hoa cho phần lớn mọi người. Nếu như các bạn có ham với giáo dục, hãy cộng đi cùng với Unica ngay để tạo nên các đột phá mới để đổi thay thực tại và kiến tạo tương lai!

  1. ích lợi khi tham gia tiếp thị kết liên Unica
  • hoả hồng cao. Đây có lẽ là một trong các dành đầu tiên bậc nhất khi các bạn muốn làm tiếp thị liên kết. Sản phẩm số được tạo ra một lần và bán mãi mãi nên các người cho ra sản phẩm sẵn sàng trả hoả hồng rất cao cho các bạn (thường là trong khoảng 30% đến 80%) ví như bạn giúp họ bán sản phẩm . Trong khi đấy nếu làm tiếp thị kết liên với các sản phẩm vật chất thì huê hồng thường ko quá 20%.


  • thanh toán tiện dụng, nhanh gọn giúp các bạn gia cải thiện chuyển đổi. Khi mua những sản phẩm số việc trả tiền thường được thương lượng trực tuyến chuẩn y tài khoản ngân hàng hay ví điện tử. Chỉ với 1 cú nhấn chuột, quá trình thanh toán hoàn thành và quý khách có thể sử dụng sản phẩm. Khi mà đó nếu khách hàng tậu những sản phẩm vật chất sẽ cần thời gian vài ngày để giao hàng. Trong thời gian ấy khách hàng có thể hủy đơn hàng bất kỳ khi nào.


  • ko có shop sản phẩm số ngoài thực địa. Như bạn đã biết mục đích lúc làm tiếp thị liên kết uy tín là làm sao để quý khách truy tìm cập vào link affiliate của bạn. Các sản phẩm số thường được lưu trữ trên website mà ko có cửa hàng ngoài thực địa nên khách hàng muốn tìm sản phẩm số phải truy nã cập vào website nào đó để tìm kiếm và mua sản phẩm. Đây là thời cơ để các bạn san sẻ link affiliate đến quý khách. Khi mà ấy với sản phẩm vật chất quý khách có thể mua ở các shop thực địa. Chưa nhắc ví như quý khách có truy nã cập vào đường dẫn affiliate của bạn nhưng đặt hàng bằng cách gọi điện thoại đến nhà cung cấp thì huê hồng cũng ko được tính cho các bạn.
3. Lời kết

Ngoài tiếp thị kết liên Unica, bạn còn có thể tham dự 1 số chương trình của các nền tảng học trực tuyến khác như tiếp thị liên kết Kyna. Hi vọng bạn có thể làm chủ được thu nhập qua tiếp thị kết liên.
 
Top