Hà Nội Những trang tiếp thị liên kết uy tín trên thế giới

levi

Member
Nhìn lại gần một năm đã qua, chúng ta có thể thấy được sự bùng nổ lớn to của kiếm tiền tiếp thị liên kết Affiliate Marketing tại Việt Nam. Với những lợi ích to to mang lại, năm 2020 này sẽ là một năm bùng nổ cạnh tranh trong ngành nghề tiếp thị liên kết. Hiện nay, mình cũng đang tâp trung thực sự vào mảng này nên rất muốn san sẻ các tri thức mà mình biết đến những bạn nào bắt đầu làm tiếp thị liên kết Affiliate Marketing.1. Amazon – Mạng tiếp thị kết liên quốc tế lớn nhất


Tiếp thị kết liên tại amazon được rất nhiều người tham dự .Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử trên toàn cầu. Amazon sở hữu kho hàng hóa rộng rãi, khổng lồ gồm rộng rãi mặt hàng khác nhau để khách hàng có thể tiện dụng tuyển lựa tùy theo nhu cầu của mình.

ra đời từ 1994, Việc đầu tiên khách hàng chủ yếu ở Mỹ và một vài nước châu Âu, tuy nhiên hiện nay Amazon đã đa dạng trên toàn thế giới. Cực nhiều blogger Hàng triệu sản phẩm: Amazon là thị trường thương nghiệp điện tử to nhất, cung cấp những sản phẩm nhiều để bạn có thể truyền bá trên trang web của mình. Vì sao bạn nên tham dự chương trình kết liên của Amazon? Dụng cụ quảng bá đa dạng: Amazon sản xuất phổ thông công cụ có ích để những publisher có thể truyền bá sản phẩm của mình thuận lợi như dụng cụ kiếm tìm, phương tiện tạo danh sách sản phẩm ưa chuộng.

Để được Amazon thông qua tài khoản bạn cần có được ít ra 1 sale trong vòng 90 ngày từ khi ngày đăng ký account. Sau khi có 1 sale thành công thì Amazon sẽ coi xét, Nhận định website có sale đấy, việc coi xét hiện nay phải đề cập là rất khó.

hai. Ebay


Ebay cũng là trang bán hàng online lừng danh của Mỹ, đứng ngay sau Amazon. Chương trình này có đa dạng điểm tương tự chương trình liên kết của Amazon. Nên giả dụ bạn đã thành công với Amazon thì eBay là sự chọn lọc tuyệt vời cho bạn. Tại sao nên tham gia tiếp thị liên kết cộng eBay?

Trên 800 triệu danh sách sản phẩm: eBay có hơn 800 triệu danh sách sản phẩm trên hệ thống. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng của mình những liên kết tới các sản phẩm mà họ ưa thích như bắt mắt, điện tử, sản phẩm tiêu dùng…

3. Commission Junction (CJ) – Mạng tiếp thị thân thuộc tại thị phần Việt Nam
CJ là màng lưới tiếp thị liên kết số 1 thế giới hiện nay, hầu như những blog tiếp thị kết liên lớn trên toàn cầu như Shoutmeloud hay ở VN như CanhMe, NgocDenroi,… đều tham gia CJ! Commission Junction viết tắt là CJ, là một chương trình tiếp thị kết liên thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất lừng danh hiện nay. CJ hơi quen thuộc với cùng đồng kiếm tiền tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

Vì vậy, chúng ta có thể chọn lọc đội ngũ sản phẩm để có kế hoạch và chiến lược vun đắp cho mình một Niche Site đem đến hiệu quả tối đa. Về ưu điểm của CJ là số lượng Niche cực to, đủ mọi lĩnh vực từ nguồn vốn, giáo dục, du lịch, nhà sản xuất Hosting/Domain…

Mỗi niche lại có đến hàng trăm nhãn hàng để bạn đăng ký tiếp thị, với commission rất cao, có thể lên đến 1000% giá trị đơn hàng! Ở VN, những blog nổi tiếng thường tham dự tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost hay Hostgator, Interserver…vì lượng sản phẩm bán ra tương đối, commission cũng rất cao!

giả dụ có trang web bằng tiếng Anh, khả năng kiếm tiền từ CJ rất tốt qua những sản phẩm như phong cách, du lịch, nhà hàng khách sạn hay ứng dụng… tại sao các bạn nên chọn CJ?

Sản phẩm rộng rãi ở mọi niche site: CJ cung cấp cho bạn một danh sách lớn những sản phẩm trong bất kỳ một lĩnh vực nào để lăng xê như xây dựng, hàng ko, sức khỏe, khách sạn…

Hộp dụng cụ CJ: CJ sản xuất hộp công cụ giao diện khách hàng với các tính năng phong phú nhất cho các Publisher. Những phương tiện nổi trội nhất là phương tiện kiếm tìm kết liên, tạo kết liên và phương tiện riêng với những sản phẩm của CJ.4. LinkShare


Rakuten Linkshare được sắm lại bởi gã khổng lồ Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương mại điện tử và Internet lớn nhất thế giới. Linkshare là một mạng tiếp thị kết liên hoạt động tương tự như CJ, được bình chọn là chương trình kết liên số 1 trong 5 năm liền. Cùng với những tính năng nổi trội, Rakuten Linkshare là một chọn lựa tốt cho các chiến dịch của bạn. Quay Banners: Đây là tính năng mạnh mẽ nhất của Rakuten Linkshare.

dụng cụ này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn rất có lợi trong việc tối đa hóa khả năng hiển thị của lăng xê trên trang web của bạn.

Bộ điều khiển thân thiện: Rakuten LinkShare phân phối một bảng điều khiển rất đơn giản tới người sử dụng.

Ngay cả những người mới tham gia tiếp thị kết liên cũng đều có thể sử dụng nó thuận tiện. Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký! Giống như ImpactRadius, Linkshare hỗ trợ rút tiền về Paypal.

5.Lời kết
Mỗi một trang mạng tiếp thị liên kết online đều có những ưu và điểm yếu không giống nhau. Lúc chọn lựa tiếp thị liên kết cho những trang tiếp thị nước ngoài đòi hỏi các bạn phải có vốn tiếng Anh thành thạo cũng như nắm được cách thức vận hành, hoạt động của một trang tiếp thị kết liên nước ngoài. Tương tự các bạn mới có thể mang về hoa hồng cho mình.
 
Top