Toàn quốc Tiếp thị liên kết không cần website

Hong Phuc

Member
Tiếp thị liên kết không cần website
lúc kỹ thuật ngày càng vững mạnh, đồng nghĩa với việc con người sẽ nghĩ ra rất nhiều cách kiếm tiền không giống nhau và hình thức tiếp thị liên kết là một cách kiếm tiền trực tuyến nhanh nhất. Ở những bài viết trước, Unica đã chia sẻ với bạn Phân tích về tiếp thị liên kết và các kinh nghiệm xương máu lúc kiếm tiền online bằng hình thức này. Bài hôm nay chúng tôi sẽ tiếp diễn giới thiệu tới các bạn 5 cách làm tiếp thị kết liên không cần Website.

1/ các cách tiếp thị liên kết không cần website
a/ truyền bá thông tin qua Social Media


Với cách làm này, các bạn sẽ đóng vai trò là một nhà tiếp thị liên kết mà ko bắt buộc các bạn phải sở hữu một website riêng. Tuy nhiên, bạn phải có chút am tường về các ứng dụng trực tuyến như: Facebook, Instagram, Twitter... Để thực hiện tiếp thị kết liên qua những hình thức này. Đơn giản, bạn chỉ cần có một account Facebook cá nhân và có một lượng các bạn bè hoặc người theo dõi trên trang facebook ấy. Lúc này, bạn tiếp thị liên kết trên Facebook bằng hình thức trình bày thông báo trực tiếp qua những bài đăng, và người mua, các bạn bè chỉ cần nhấp chuột vào kết liên đó. Như thế nên, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng hình thức này như một nhà tiếp thị kết liên. Nhưng nội dung liên kết của các bạn phải đạt chất lượng, hướng tới khách hàng.

Để xây dựng một lượng to khách hàng tiềm năng lúc mới khởi đầu đòi hỏi các bạn phải có một nội dung kết liên chất lượng, tuyệt vời và uy tín. Điều này bộc lộ bài đăng của các bạn luôn dùng cho nhu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất và không vị lợi, các bạn nắm được nhu cầu của quý khách nhưng cũng phải xây dựng niềm tin tới quý khách.

Hơn nữa, để tạo nên chất lượng cho sản phẩm của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những hình ảnh minh họa trực giác. Điều này sẽ làm quý khách yên tâm hơn khi sử dụng và sẽ thu hút được sự chú ý của người đọc không ít.

b/ Tạo một cuốn sách điện tử
bạn nghĩ sao về vấn đề này? Việc tạo một cuốn sách điện tử sẽ có tác dụng rất lớn để tiến hành chiến dịch truyền bá liên kết của các bạn đến khách hàng. Tuy vậy đây là một cách tương đối khó khăn cho những người mới khởi đầu và đây không phải là một phương pháp tối ưu cho lắm. Nhưng đây có lẽ là “lửa thử vàng, gian nan thử sức” chỉ cần các bạn có phấn đấu, bạn sẽ làm được.

để tạo ra một cuốn sách điện tử thành công, điều quan yếu là bạn phải xác định được mục tiêu và chủ đề của cuốn sách, song song bạn phải am hiểu sâu rộng về phần chủ đề đó. Lúc đấy, chủ đề của bạn sẽ được độc giả sắp có nhanh chóng. Và việc kiếm tiền là hoàn toàn tiện lợi.

Hơn thế nữa, lúc tạo một cuốn sách điện tử tức thị các bạn phải phân phối cho người đọc các thông tin hữu ích mà họ đang cần sử dụng tới. Mục đích hướng đến của các bạn là phải nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng họ đang cần những thông tin gì để các bạn cung ứng. Và khi nội dung của bạn hoàn toàn đáp ứng được đề xuất của quý khách thì lúc ấy họ sẽ chủ động tìm tới sản phẩm của các bạn đa dạng hơn. Uy tín làm nên chất lượng, chất lượng tạo thu nhập mà đúng không?

c/ Chiến dịch Email Marketing
Đây cũng được coi là một hình thức tốt nhất thay thế cho Website. Bởi bất kỳ người dùng áp dụng trực tuyến nào cũng bắt buộc phải có một tài khoản email riêng. Việc khai triển qua email marketing là một lợi thế tiềm năng. Có thể đề cập để viết một chiến dịch email cũng tương tự như bạn viết Blog. Khi đó, các bạn phải giải quyết được nhu cầu thị hiếu của người sử dụng. Bởi thế, các bạn phải có hướng đi sáng tạo, chủ đề mới mẻ, nội dung ấn tượng để kéo bạn đọc về phía mình. Điều này có thể sẽ giúp bạn tối đa hóa thu nhập lâu dài vì nó khôn xiết bổ ích.

d/ Tạo video trên Youtube


Hình thức này cũng khôn cùng hoàn hảo. Điều cần làm bây giờ là bạn cần có một account Youtube để tiến hành lăng xê liên kết giúp bạn. Các bạn hoàn toàn có thể làm những video đơn giản mà người xem có thể dùng miễn là nội dung video của các bạn truyền có được thông báo tới khách hàng mà họ đang cần. Với Youtube, các bạn hoàn toàn thỏa sức thông minh, chỉ cần các bạn cung cấp thông tin đúng với liên kết bạn đang dùng.

e/ PR thông báo qua các diễn đàn và cùng đồng trực tuyến
Hiện nay, các diễn đàn và những cùng đồng mạng trực tuyến xuất hiện ở khắp mọi nơi. Điều bạn cần làm khi này là tậu cho mình một ý tưởng về chủ đề bạn đang truyền bá, sau đấy hãy tìm kiếm đến một diễn đàn uy tín và được nhiều người theo dõi. Khi các bạn đã tìm được một diễn đàn thích hợp, bạn hãy nỗ lực trở thành một thành viên hăng hái trong diễn đàn để lôi kéo được sự chú ý. Đấy sẽ là cách mà người khác tin tưởng Việc đầu tiên dành cho bạn. Tuy thế, bạn nên làm điều này bằng cách tạo sự tương tác, thường xuyên tư vấn những thắc mắc, hay đưa ra các giải pháp tích cực khi mà tích hợp liên kết. Dần dần, bạn sẽ lấy được lòng tin của khách hàng, và họ sẽ rất vui lúc nhấp vào kết liên các bạn san sớt.

2/ Lời kết
Trước đây chúng ta vẫn lầm tưởng rằng, để kiếm tiền online hay làm tiếp thị liên kết thì bắt bắt buộc có một website mới vững bền. Nhưng với 5 cách thuần tuý nêu trên bạn đã có thể làm tiếp thị liên kết không cần website. Tùy thuộc vào điểm mạnh của các bạn, chỉ cần kiên trì và yêu thích – các bạn sẽ chọn được cho mình hình thức làm affiliate marketing, tiếp thị kết liên vững bền và thích hợp.
 
Top