Toàn quốc Cách kiếm tiền online mau chóng qua tiếp thị liên kết Youtube

Cách kiếm tiền online mau chóng qua tiếp thị liên kết YoutubeSự bùng nổ của tiếp thị liên kết Youtube này đã thu hút hàng ngàn người tạo kênh YouTube. Ở Việt Nam, nhiều YouTuber bất thần trở nên hiện tượng với các video độc đáo thu được hàng chục triệu view. Cách đây vài năm, khi hỏi “Làm YouTube có thể kiếm tiền được không?” thì cực nhiều người ngần ngừ khi đưa ra câu giải đáp. Nhưng hiện nay, không khó để trả lời làm tiếp thị liên kết với youtube hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Vậy làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết với youtube?

1. Tạo kênh YouTube để tiếp thị kết liên
Muốn affiliate marketing network trên YouTube, điều Việc đầu tiên và quan yếu nhất các bạn cần làm là tạo một kênh youtube. Đây sẽ là dụng cụ kiếm tiền trong khoảng Affiliate của các bạn. Bạn có thể tạo một kênh YouTube thuần tuý và hoàn toàn miễn phí theo các bước dưới đây.Tiếp thị liên kết Youtube

thao tác 1: truy vấn cập vào account YouTube của bạn.

thông thường, youtube cũng chính là tài khoản Google của các bạn và bạn ko cần đăng nhập vào account của mình. Tuy vậy nếu như bạn chưa đăng nhập YouTube, hãy đăng nhập bằng tài khoản email của các bạn.

thao tác 2: Chọn Cài đặt trong tài khoản của bạn

thao tác 3: Nhấp vào Tạo kênh mới trong phần cài đặt

bước 4: Nhập tên kênh YouTube mới của bạn. Sau lúc đã đặt tên các bạn ước mong, nhấn “Tạo”. Kênh youtube của bạn sẽ trông như hình bên dưới.

bước 5: thay đổi đại diện, ảnh bìa và cập nhật thông báo kênh

Tiếp đến, bạn chọn Tùy chỉnh kênh ở góc phải phía trên màn hình để thêm hình ảnh và thông tin. Ở bước này, bạn tiến hành như khi đổi thay ảnh trên Facebook Profile của mình.

thao tác 6: Bấm qua tab Giới thiệu để cập nhật biểu lộ và những thông báo kênh YouTube. Vậy là các bạn đã tạo xong kênh YouTube của mình và có thể bắt đầu tiếp thị liên kết YouTube rồi.

hai. Lựa chọn một Affiliate Network
Trước lúc khởi đầu kiếm tiền thì bạn cần phải đăng ký một account ở các Network để lấy link Affiliate. Nhận định các thông tin về sản phẩm và định hướng nội dung. Bạn có thể kiếm tìm thông tin sản phẩm bằng Google Search, các nguồn mà nhà cung cấp cung ứng hoặc các website bán sản phẩm hàng hiệu. Hãy viết phần đông nội dung của các bạn ra một tờ giấy và học thuộc nó. Việc này sẽ giúp việc quay video của các bạn nhanh và chuyên nghiệp hơn.

ví như có khả năng, bạn hãy dùng thử sản phẩm để đưa ra những lời khuyên chính xác và có lợi. Quý khách của các bạn ko phải là những người thiếu hiểu biết, Thế nên đừng lừa dối quý khách. Sẽ ra sao nếu các bạn review một sản phẩm không tốt và chính quý khách tiềm năng của các bạn phải sử dụng nó?

những loại nội dung video trên youtube hiệu quả nhất là các video Hướng dẫn, Xếp hạng và Review sản phẩm. Bạn có thể khởi đầu với các loại video này để làm tiếp thị kết liên YouTube.

3. Quay và edit video

Để quay video bạn cần có những trang bị quay. Bạn không nhất mực phải có máy quay chuyên nghiệp, một chiếc điện thoại tầm trung có thể cho ra những video hiệu quả. Bạn nên chuẩn bị rõ kịch bản để đề cập và một background đẹp trước khi tiến hành quay video.Quay video làm tiếp thị liên kết youtube

Sau lúc quay xong video, thao tác Tiếp đến là chỉnh sửa video vừa quay của các bạn. Các bạn cần cắt bỏ những đoạn dư, loại bỏ tạp âm, chỉnh sửa ánh sáng và ghép nhạc, chèn chữ, và làm phụ đề cho video của các bạn.

4. Upload video và tối ưu SEO
Tối ưu hóa video YouTube hiện khá thuần tuý. Ngoài việc thuần tuý là gắn thẻ siêu dữ liệu của video một cách chuẩn xác, có một vài cách chính để tối ưu hóa nội dung video của các bạn trên YouTube như làm nghiên cứu từ khóa, phân bổ trong khoảng khóa của các bạn và thêm biểu thị cho video của bạn5. Lời kết
xu thế của quý khách là thích những video trực giác hơn là đọc tin tức về sản phẩm. Cho nên, tiếp thị liên kết YouTube cứng cáp là một hình thức kiếm tiền hữu hiệu trong tương lai tuy nhiên, để thành công các bạn cần có một chiến lược nội dung thích hợp và một video thu hút. Ví như nội dung của bạn quyến rũ, cơ hội thành công với Affiliate sẽ cao hơn.
 
Top