Toàn quốc Tiếp thị kết liên Ebook cho người mới.

Tiếp thị kết liên Ebook cho người mới.Việc kiếm tiền “tay trái” online càng ngày càng phổ biến khi dân văn phòng muốn có thêm thu nhập hay lúc sinh viên muốn kiếm thêm tiền tiêu vặt,… nếu bạn là một trong số đấy thì chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu tới bạn “bộ bí kíp” tiếp thị liên kết ebook– một trong những cách kiếm tiền ít hao tổn chi phí Trước tiên nhất.

1. Chọn một thị trường ngóc của các bạn
Đầu tiên, các bạn phải chọn được cho mình một thị trường ngóc mà bạn có thể xây dựng content và lôi kéo độc giả từ nó.

nếu như các bạn là một người yêu thích tay chân, các bạn có thể chọn khởi đầu một tài khoản Instagram san sẻ về những thứ bạn cho ra. Ví như các bạn yêu thích makeup, các bạn có thể bắt đầu chạy một kênh youtube san sớt kinh nghiệm makeup của các bạn hay review sản phẩm makeup, chăm sóc sắc đẹp. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải có hiểu biết về những điều bạn chia sẻ.Chọn thị phần ngóc

2. Vun đắp website hoặc trang mạng phường hội với nội dung xoay nói quanh thị phần ngỏng mà các bạn chọn
Đây là một bước quan trong trong ebook tiếp thị liên kết uy tín từ a tới z. Sau khi đã chọn được thị trường ngóc để hoạt động thì bạn cần xây dựng một “địa điểm” mà người theo dõi bạn có thể “lui tới”. Như mình đã san sớt như trên, nó có thể là một website, một kênh Youtube, một trang Facebook,…

các nhà PR (Advertiser) sẽ dựa vào lượng traffic tới website của bạn, số người đăng ký kênh Youtube của bạn, số người thích hay theo dõi trang Facebook của các bạn để Nhận định xem bạn có phải là một Affiliate tiềm năng cho sản phẩm của họ hay không.

3. Mua và tham dự chương trình Affiliate phù hợp
công tác Tiếp đến các bạn cần làm là tìm bên hợp tác. Các bạn có thể tham gia các Affiliate Program do nhà truyền bá phát động hoặc các bạn có thể sắm tới bên thứ ba: những Affiliate Network.

Affiliate Program là chương trình tiếp thị kết liên mà tại ấy nhà truyền bá (Advertiser) trực tiếp quản lý theo dõi những quý khách đã nhấn vào đường dẫn Affiliate của các Publisher (chính là bạn) và thưởng hoa hồng lúc có đơn hàng được ghi nhận.Affiliate Network về cơ bản là trung gian cầu nối giữa những Advertiser và các Publisher. Họ sẽ thay mặt Advertiser theo dõi hoạt động quảng cáo của các Publisher và thưởng hoả hồng đồng thời họ cũng là bên tương trợ những Publisher trong việc mua những chiến dịch Affiliate tốt nhất.

Ở Việt Nam, các bạn có thể sắm tới đa dạng Affiliate uy tín như Rentracks, Accesstrade, Masoffer,…

4. Chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu những bạn đọc theo dõi các bạn
Hãy cân kể việc đích thực tậu và dùng sản phẩm trước lúc chọn nó làm sản phẩm để quảng cáo. Dĩ nhiên, đây chẳng hề là một lựa chọn đề xuất nhưng nhờ vào nó, nội dung các bạn đưa tới bạn đọc về sản phẩm sẽ có uy tín hơn và trung thực hơn. Thao tác này được chú trọng trong ebook tiếp thị kết liên từ a tới z pdf.

Không chỉ thế, sản phẩm bạn chọn cần phải can hệ tới nội dung mà các bạn phân phối vì 2 lý do sau đây:

  1. Sản phẩm được lăng xê đến đúng thị trường mục đích sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn vì sau cùng, các bạn chỉ nhận được huê hồng lúc quý khách tìm sản phẩm.
  2. giả dụ nội dung các bạn đưa đến độc giả không đồng nhất và không đáp ứng với nhu cầu của họ, sớm hay muộn, website/kênh Youtube,… của các bạn sẽ dần bị loãng đi và dừng tăng trưởng.
một vài dòng sản phẩm của Nhà PR (Advertiser) Lazada:

5. Tiến hành lấy link Affiliate và lăng xê sản phẩm
rút cuộc, việc các bạn cần làm theo ebook tiếp thị liên kết trong khoảng a đến z pdf là lấy link Affiliate và tiến hành truyền bá qua các kênh mà bạn sở hữu. Việc lồng sản phẩm vào content phụ thuộc vào sự sáng tạo của các bạn.

Bên cạnh đó, một lúc bạn đã có lượng free traffic lâu bền, các bạn có thể đẩy mạnh việc kinh doanh của mình nhờ vào những nguồn paid traffic (quảng cáo có trả phí): Facebook Ads, Google Adwords, Youtube Ads,..

6. Lời kết

Đọc hướng dẫn ebook tiếp thị kết liên từ a tới z pdf đến đây rồi thì các bạn khởi đầu hình dong về chiến dịch của mình chưa. Hãy nhanh tay nắm bắt và kiếm tiền online ngay nào.
 
Top