Cần Thơ Những trang tiếp thị nước ngoài cần biết.

Những trang tiếp thị nước ngoài cần biết.Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở thành một nghề thật sự nếu chúng ta biết cách thực hiện, lên kế hoạch hợp lý. Nó không giới hạn trong nước mà các bạn có thể tham gia trên những chương trình nước ngoài. Bài viết này xin san sớt những trang affiliate marketing nước ngoài.

  1. Amazon
Hiện nay có không ít blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về các sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được phổ thông và ưa thích nhất trên thế giới. Chính vì lý Bởi thế, để được Amazon ưng chuẩn tài khoản các bạn cần mang đến chí ít 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Phân tích cái site có sale đó, việc coi xét hiện nay phải kể là rất khó.

Tỷ lệ huê hồng khi tham dự giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị kết liên với Ebay

Ebay thuộc vị trí số hai sau amazon cũng là trang về thương nghiệp điện tử nổi danh của Mỹ. Mạng affiliate marketing network của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỷ lệ hoả hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)Đây là mạng tiếp thị khá phổ biến tại Việt Nam, phần đông các blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

ví như các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền từ CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, cá tính, …

Tỷ lệ huê hồng phụ thuộc vào nhà sản xuất, mỗi Niche có đến hàng trăm nhãn hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức huê hồng rất cao, có thể lên tới 1000% giá trị đơn hàng.

Mạng tiếp thị kết liên CJ sản xuất cực nhiều cung cụ hỗ trợ cho các site khi tham dự như phương tiện kiếm tìm kết liên, tạo liên kết và dụng cụ riêng với các sản phẩm của CJ.

khi nhận trả tiền, CJ hỗ trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền chuẩn y Payoneer dễ dàng.

4. Mạng tiếp thị kết liên ClickBank (CB)

Clickbank là một màng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về các sản phẩm kỹ thuật số, tài liệu, những khóa học, những phần mềm …

nếu như các bạn có thể mạnh về kỹ thuật số thì Clickbank là mạng tiếp thị kết liên thích hợp cho các bạn tuyển lựa.

ClickBank giống như một chợ điện tử có được rất đa chức năng cho Người bán (Vendors), quý khách (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbank hơi dễ đăng ký, chấp nhận site tiếng Việt và tương trợ trả tiền qua Check và Payoneer.

Mức hoa hồng ở CB rất cao, trong khoảng 50 – 75% trị giá sản phẩm.

nhược điểm của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là các mặt hàng khó bán ở thị phần trong nước, trừ một số sản phẩm WordPress và các khóa học.

quý khách của ClickBank cốt yếu là người Mỹ, Vì vậy, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của bạn phải là tiếng Anh.

nếu như các bạn đầu tư cho site tiếng Anh, thì ClickBank đem tới lợi nhuận cao hơn CJ không ít.

Việc đăng ký account ClickBank tại Việt Nam hiện nay tương đối mất công do CB hạn chế đăng ký từ Việt Nam, các bạn cần sử dụng 1 số thủ thuật để đăng ký được account.

5. Lời kết

Tiếp thị liên kết nước ngoài mở ra phổ biến thời cơ cho bạn tiếp cận đa dạng sản phẩm, đón đầu thiên hướng thế giới.
 
Top