TP.HCM Amazon Affiliate là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết với amazon

vi le

Member
kể đến Affiliate Marketing tiếp thị liên kết amazon vững chắc chúng ta phải đề cập đến chương trình affiliate của Amazon bởi đây là mô phỏng tiếp thị liên kết thành công Việc trước tiên trên quy mô to. Không những thế, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ Affiliate Marketing mới trở nên đa dạng ở Việt Nam và trên toàn cầu như ngày hôm nay. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để đăng kí và quy trình để kiếm được tiền với chương trình tiếp thị liên kết to nhất thế giới này?Amazon Affiliate là gì?
Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị kết liên còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham dự miễn phí, đặc trưng là những người làm chủ website hoặc viết blog sẽ bổ ích thế rất to. Bạn sẽ quảng bá sản phẩm trong khoảng Amazon.com trên trang web của các bạn bằng cách tạo kết liên. Khi quý khách nhấp vào kết liên của các bạn và được dẫn đến trang của Amazon từ đấy mua sản phẩm của Amazon, các bạn sẽ nhận được phí hoa hồng giới thiệu.

ích lợi lúc tham gia Amazon Affiliate


1. Uy tín và đáng tin cậy
nếu các bạn là người mới tham gia tiếp thị liên kết thì những chương trình Affiliate của Amazon là chọn lọc tốt nhất. Thứ nhất, đây là nhãn hiệu lừng danh được biết đến đa dạng với việc bán những sản phẩm chất lượng cao. Thứ hai, Amazon đã trở thành hình thức buôn bán online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể yên tâm về thu nhập của mình.

2. Nguồn thu nhập to
hoả hồng của Amazon hơi cao, bạn có thể được nhận hoả hồng từ 4%-15% tầm giá hàng hóa mỗi khi bạn giới thiệu được các bạn bè hay bất kì ai sắm hàng trên Amazon. Bạn có thể đầu tư một số vốn nhỏ nhưng có quyền truy nã cập và bán cực nhiều mặt hàng không giống nhau.

3. Kiếm tiền cả khi trực tuyến và ngoại tuyến


Với Affiliate của Amazon, các bạn có thể kiếm được tiền ngay cả lúc ngủ. Bạn chỉ cần thực hiện 1 số nhiệm vụ lúc đầu, sau đó bạn có thể kiếm được hoả hồng bất kì lúc nào có quý khách hàng, thậm chí ngay cả khi các bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng
thông thường, khi sắm mua online trên trang web của Amazon, mọi người không chỉ tậu một mặt hàng mà họ thường sắm thêm phổ thông sản phẩm không phù hợp tới sản phẩm họ định sắm Ban đầu. Điều ấy có nghĩa, các bạn sẽ không những kiếm được tiền trong khoảng các sản phẩm các bạn truyền bá mà còn từ những sản phẩm mà quý khách tậu thêm.5. Công nghệ trả tiền hoa hồng ấn tượng
Nguyên tắc tính huê hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng phổ biến mặt hàng các bạn phân phối, tỉ lệ hoả hồng các bạn nhận được sẽ càng cao. Hơn thế nữa, các bạn sẽ được thanh toán huê hồng liên tục chuẩn y phổ biến hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.

6. Có đa dạng sản phẩm để chọn lựa
Amazon là nơi cung ứng các sản phẩm rất phổ biến thuộc phổ quát ngóc mà các bạn có thể thuận tiện tậu thấy sản phẩm các bạn ưa chuộng để có thể kiếm tiền từ ấy.

7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp xu thế


Amazon luôn quyết tâm theo kịp xu hướng với nhu cầu thay đổi của quý khách. Vậy nên, mọi người có thể mua thấy số đông các thiết bị, máy móc, áo xống, đồ chơi mới nhất đang nóng và theo xu thế trên thị trường. Hãy chọn phổ quát những mặt hàng để lăng xê vì những sản phẩm đang có xu hướng trên thị phần sẽ giúp các bạn dễ thu được phổ quát hoa hồng hơn.

8. Đơn giản và có tính hỗ trợ cao
Amazon Affiliate được biết đến với tính thuần tuý và những tính năng gần gũi với người mua. Các bạn có thể tiếp cận với nhiều quý khách thậm chí chuẩn y các trang truyền thông phố hội của mình để kiếm thêm tiền.
 
Top