Hải Phòng Kiếm tiền cùng tiếp thị kết liên Accesstrade

Kiếm tiền cùng tiếp thị kết liên AccesstradeTiếp thị liên kết Accesstrade luôn là cái tên hiện ra Việc đầu tiên khi các bạn muốn tậu affiliate để kết liên. Vậy điều gì khiến mọi người luôn nói đến cái tên này như vậy. Để trả lời các nghi vấn trên thì không nên bỏ qua bài viết này. Những ưu và khuyết điểm cũng như hướng dẫn đăng ký affiliate marketing với hệ thống accesstrade như thế nào. Câu tư vấn sẽ có trong phần nội dung bên dưới.

1. Tiếp thị liên kết Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng affiliate marketing đã xuất hiện từ rất lâu ở Nhật Bản, lớn mạnh theo mô phỏng CPA (Cost Per Action). Ví như có khách hàng thực hiện các hành động như mua hàng, điền form hoặc đăng ký thông qua đường dẫn Accesstrade cung cấp cho các bạn thì bạn sẽ nhận được ưu đãi huê hồng tương ứng.Tiếp thị kết liên Accesstrade

Có thể đề cập, Accesstrade là một network tiếp thị liên kết giúp kết nối Advertiser, Publisher và Customer. Trong ấy, advertiser là nhà PR muốn đưa sản phẩm của mình đến sắp hơn với khách hàng duyệt y mô hình mạng tiếp thị liên kết uy tín. Publisher là đối tác bán hàng của những nhãn hiệu với ước mong kiếm thêm thu nhập online. Và chung cục, customer là đối tượng hướng đến của mô phỏng trên.

2. Tại sao nên chọn Accesstrade?

Có đa dạng lý do khiến các bạn quyết định nên chọn làm tiếp thị kết liên với Accesstrade. 1 Vài lý do đơn thuần sẽ được nhắc tới trong phần nội dung bên dưới:

- Có hệ thống chuyên nghiệp, sáng tỏ, rõ ràng

- Accesstrade cung cấp một hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi các hành động, bước tậu hàng của khách. Đồng thời, điều hành chặt chẽ những thương lượng bảo đảm lợi nhuận cho đôi bên.

- Sự uy tín, chuyên nghiệp trong tiến trình làm việc

- Accesstrade đã có hơn 100 chiến dịch cho phổ thông nhãn hiệu to như Tiki, Nguyễn Kim, Lotte, Lazada…

- Sự uy tín cũng như chất lượng trong các bước hoạt động tạo điều kiện cho Accesstrade trở thành đáng tin cậy của cả Advertiser (Nhà quảng cáo) và Published ( đối tác).

- Tỉ lệ phần trăm hoa hồng lên đến 21% nên đã lôi kéo được nhiều người làm tiếp thị kết liên Accesstrade.

3. Tiến trình kiếm tiền cùng tiếp thị kết liên Accesstrade

3.1 Tạo link


Sau lúc đăng ký tham dự chiến dịch tiếp thị kết liên Accesstrade thành công. Các bạn cần tạo link affiliate của mình để hệ thống đo lường chính xác chiến dịch. Những hình thức link tracking đơn thuần mà các bạn có thể ứng dụng như Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đấy, Datafeed là hình thức chỉ có thể ứng dụng với website so sánh data của rộng rãi nhà cung cấp không giống nhau.

3.2 PR link

Sau lúc đã tạo được link sản phẩm. Các bạn sẽ chia sẻ những link đấy lên những nền tảng tiếp cận quý khách. Ví dụ, giả dụ link sản phẩm các bạn tiếp thị là mỹ phẩm thì hãy tham dự vào các nhóm chuyên làm đẹp và san sẻ thông tin sản phẩm và đường dẫn tậu hàng. Hiện nay có khá rộng rãi cách san sẻ link như trang Facebook tư nhân, Instagram, Youtube, tối ưu SEO, Google Adword hoặc dùng email marketing.truyền bá link- cách tiếp thị liên kết Accesstrade

3.3 Nhận huê hồng


tầm nã cập Dashboard, các bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ chuyển đổi cũng như % hoả hồng trong những đơn hàng mà mình đã sale thành công. Điều đặc thù trong chính sách nhận huê hồng lúc làm tiếp thị kết liên Accesstrade là hoa hồng được nhận vào ngày 18 hàng tháng. Đây được xem là chính sách trả tiền linh động nhất chỉ có tại Accesstrade.

4. Các hình thức kiếm tiền phê chuẩn tiếp thị liên kết Accesstrade

Có khá phổ biến hình thức kiếm tiền lúc các bạn làm tiếp thị kết liên với Accesstrade. Theo dõi những thí dụ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các hình thức ấy.

4.1 Website sản xuất mã giảm giá, coupon khuyến mãi

Đây là hình thức đang có tỉ lệ cạnh tranh tương đối cao bởi nó đánh đúng vào tâm lý sắm hàng của nhiều người. Tuy vậy, nếu có chiến lược đúng đắn bạn vẫn sẽ đem lại thu nhập khủng từ hình thức kiếm tiền này. Cụ thể, việc bạn cần làm là tạo một website sau ấy san sớt các mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm với đường link tìm hàng tương ứng.

4.2 Lập những website review, Phân tích sản phẩm

Đây là hình thức đang được phân tách tương đối cao bởi tính thực tại cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Các bạn có thể cảm thấy hiện nay xuất hiện tương đối biến những trang web review về phim ảnh, đồ dùng phương pháp, làm đẹp,du lịch....Những trang web này thường san sớt nội dung sản phẩm sau lúc họ đã trải nghiệm thực tế.

bạn có thể làm một blog của riêng mình với tên cá nhân, sau đó đăng các bài viết trải nghiệm sản phẩm đi kèm link mua hàng. Nếu người đọc nhận thấy công dụng của sản phẩm mà bạn review phù hợp với vấn đề họ đang gặp phải và quyết định mua hàng thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng cân xứng. Lập những trang website review sản phẩm đang là hướng đi hữu hiệu khi làm tiếp thị liên kết Accesstrade.

5. Lời kết

Tiếp thị liên kết Accesstrade đã vào thị trường Việt Nam được hơn 4 năm và đang có các thao tác lớn mạnh mạnh mẽ. Các bạn nên cân nhắc về cải thiện thu nhập của mình bằng hình thức kiếm tiền này. Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn hiểu hơn về kiếm tiền online bằng cách làm affiliate cho Accesstrade.
 
Top