Các nơi khác Làm lăng xê tiếp thị liên kết không cần website có khó không ?

Làm lăng xê tiếp thị liên kết không cần website có khó không ?Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết cần phải một trang web để tối ưu hóa phương tiện tìm kiếm. Do đó các bạn cần đầu cơ một trang web. Tuy thế với những người mới bắt đầu, việc làm quảng cáo tiếp thị liên kết bạn hoàn toàn có thể tiếp thị kết liên một cách tiện lợi nhất. Bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn 6 cách mà các bạn có thể kiếm tiền duyệt những mối quan hệ tiếp thị liên kết không cần trang website.

1. Tiếp thị qua email
Cho dù bạn có danh sách liên hệ email bạn bè và gia đình hay duy trì danh sách email chọn tham gia toàn bộ của đối tượng được nhắm mục tiêu – được diễn ra theo ngành, thị hiếu hoặc dữ liệu nhân khẩu học cụ thể – tiếp thị qua email có thể mạnh mẽ lúc phối hợp với tiếp thị kết liên.2. Truyền thông phố hội
giả dụ bạn đã tham dự mạng phố hội, bạn có thể tận dụng tầm tác động của mình bằng cách lăng xê các sản phẩm hoặc dịch vụ có can dự tới người mến mộ và người theo dõi của bạn. Có thể là trên Twitter hoặc Facebook , LinkedIn hoặc Pinterest , các bạn thực sự có thể kiếm tiền trong khoảng các liên liên kết kết mà ko cần có một trang web.

giả dụ bạn đang tham gia mạng phường hội, các bạn có thể tận dụng lợi thế này của mình bằng cách quảng cáo sản phẩm hoặc nhà sản xuất có liên quan tới bạn bè, khách hàng và người theo dõi bạn. Các mạng phố hội ấy có thể là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest,… Điều này bạn thực thụ có thể kiếm tiền trong khoảng các kênh này mà không cần có một trang web.3. Quảng cáo trả tiền
Với những điều kiện, lệ luật của chương trình liên kết cho phép, bạn có thể lăng xê mạng tiếp thị liên kết bằng cách thanh toán trên những mạng phố hội để đem tới hiệu quả hơn trong khoảng tiếp thị kết liên mà không cần có trang web của riêng bạn.

trong khoảng quảng cáo kiếm tìm trả tiền trên những phương tiện kiếm tìm tới các truyền bá trả tiền trên Facebook và các kênh khác có thể có rất nhiều cơ hội để bạn tiếp thị.

4. Tiếp thị video
Video là công cụ tiếp thị ko thua sút gì về tỷ lệ lượt xem sẽ cao hơn so với các bài viết blog. Các bạn ko có trang web để chạy kênh Youtueb hoặc Vimeo. Bạn có thể tiếp thị bằng những kết liên dưới dạng video.

5. Tiếp thị offline
Có rất nhiều cách các bạn có thể kiếm tiền từ những phương tiện ngoại tuyến của mình với tiếp thị liên kết. Trên thực tại, tiếp thị liên kết cung ứng một số công nghệ tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách ngoại tuyến và trực tuyến, hỗ trợ các ký hợp đồng tiếp thị phức tạp hơn.

6. Lời kết

Website chỉ là điều kiện đủ để các bạn làm tiếp thị liên kết. Nếu như không có các bạn vẫn có thể thành công với tiếp thị kết liên mà không cần website.
 
Top