Chia sẻ kinh nghiệm và cách tiếp thị liên kết Sendo hiệu quả nhất cập nhật 2020

Nguyen An

Member
Sendo là gì?
Sendo. Vn là một trong những kênh thương nghiệp điện tử chuyên về thời trang, đồ gia dụng trong gia đình… thuộc hàng top của các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Từ thuở Việc trước tiên nổi danh với các mặt hàng thời trang nam – nữ, cho tới hiện tại Sendo.vn đã phát triển thành kênh thương mại điện tử tổng hợp với phổ biến mặt hàng phổ quát và chính sách của trang đã cho phép phổ quát tổ chức hơn tham gia bán hàng online. Sendo xây dựng thương hiệu với mục đích kết nối người bán và người dùng sắp nhau hơn.

các bạn cần các gì để bán hàng trên Sendo?


giả dụ bạn muốn bán hàng tiếp thị liên kết Sendo thì rất đơn thuần bạn chỉ cần đăng ký một account tại Sendo. Chuẩn bị sẵn hàng hóa, sản phẩm và các nội dung, thông báo hình ảnh về sản phẩm để bắt tay vào bán hàng trên Sendo.
Ưu điểm lúc bán hàng trên Sendo

Tiếp thị liên kết Sendo là một trong các sàn thương nghiệp điện tử to nhất tại Việt Nam. Dưới đây là các Ưu điểm khi bạn bán hàng trên Sendo

  • Là sàn thương nghiệp điện tử uy tín một phần nhờ vào nhãn hiệu FPT.
  • phát triển mạnh mẽ về mảng bắt mắt và phi phương pháp
  • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tốt
  • Thái độ phục vụ tốt
  • Chính sách đổi trả hàng tiện lợi
Hướng dẫn tạo kết liên trên trên ban.sendo.vn
giả dụ các bạn đã kích hoạt account SenPay.vn trước ngày 13/07/2017. Hệ thống sẽ tự động kết liên giữa account SenPay.vn và ban.sendo.vn. Sau thời khắc trên, bạn vui lòng tiến hành liên kết theo hướng dẫn như bên dưới. Hiện tại Sendo chưa hỗ trợ hủy liên kết giữa tài khoản ví điện tử SenPay.vn và account trên sendo.vn hoặc ban.sendo. Vn bạn vui lòng kiểm tra kĩ thông tin trước lúc tiến hành liên kết.

  • bước 1: Vào website ban.sendo. Vn, đăng nhập vào tài khoản=>Góc thông tin=>Thông tin tài khoản SenPay.
cách bán hàng trên sendo hiệu quả


  • bước 2: Nhập số điện thoại để liên kết account ví SenPay, sau ấy nhấn vào nút “Liên kết”
cách bán hàng trên sendo hiệu quả


  • bước 3: Nhập mã công nhận hệ thống gửi qua tin nhắn điện thoại, sau ấy nhấn vào nút “Xác thực”
cách bán hàng trên sendo hiệu quả


  • bước 4: thông tin kích hoạt liên kết tài khoản thành công và thông tin tài khoản ví SenPay sẽ hiển thị.
cách bán hàng trên sendo hiệu quả


Chính sách của Sendo
lợi quyền người bán
Người tham gia bán hàng trên Sen Đỏ được lợi 1 số quyền lợi như sau:

1. Miễn phí Người bán lúc buôn bán trên sàn TMĐT sendo.vn. (Phí Người bán được hiểu là khoản phí để được tham dự hoạt động trên đại lý phân phối TMĐT Sendo.vn, nhưng ko kể đến các khoản phí khác như phí thuê lăng xê, các nhà cung cấp trả lời, những khoản phí khác trên đại lý phân phối TMĐT Sendo.vn).

2. Tạo một cửa hàng riêng để trưng bày hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như lăng xê doanh nghiệp/cửa hàng của mình trên đại lý phân phối TMĐT Sendo. Vn.

3. Tương trợ, hướng dẫn dùng những dụng cụ, các tính năng dùng cho cho việc xây dựng shop, đăng sản phẩm, tiến hành đàm phán, dùng những nhà cung cấp một thể ích trên trang quản trị bán hàng ban.sendo.vn và đại lý phân phối TMĐT Sendo.vn.

4. Tặng 1 lượt up lúc đơn hàng hoàn tất giả dụ Người bán xác nhận còn hàng trong vòng 1 giờ nói kể từ đặt hàng thành công.

5. Xem số điện thoại của người mua lúc tài khoản Senpay của Người bán đã kích hoạt và chứng nhận thành công.
Quy định mở shop
1. Những thông tin đăng ký (thông tin Mọi chi tiết liên hệ: cửa hàng và người đại diện shop) được đề xuất phải phần nhiều, đúng chính tả, hợp nhất với nhau, ko vi phạm các quy định về đăng tin đại quát.

hai. Thông báo đăng ký phải chân thực, rõ ràng, không gây nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đối với người xem về uy tín bán hàng cũng như các thông báo nhận diện khác của shop.

3. Liên hệ cửa hàng phải phần lớn, cụ thể. Shop đặt tại các trọng tâm thương mại, chợ phải ghi rõ số lô, số quầy, số tầng, v.v…

4. Số điện thoại di động và email đăng ký hoặc CMND đăng ký phải hợp thức, chính xác. Mỗi số điện thoại di động và email chỉ được sử dụng cho một shop.

5. Tên cửa hàng là một chuỗi ký tự tối thiểu 7 chữ số, nhất thiết phải có ít nhất 1 chữ cái trong bảng chữ cái Việt Nam và ko được vi phạm những thông tin sau:
 
Top