Hà Nội Tiếp thị liên kết Sendo - Điều bạn phải biết

levi

Member
Nhìn nhận một cách khách quan trong ngành nghề sàn thương nghiệp điện tử (TMĐT) tại Việt Nam hiện nay thì Sendo có phần xẹp vế hơn so với Lazada hay Shopee. Tuy vậy, nếu như xét trên bình diện Affiliate Marketing thì tiếp thị liên kết Sendo chưa hẳn đã bị thua thiệt hơn những đối thủ còn lại. Hãy cộng làm một số phân tích nho nhỏ phê chuẩn bài viết dưới đây để hiểu thêm về tiếp thị liên kết Sendo nhé!6 nguyên cớ khiến các bạn nhất thiết phải thử Sendo Affiliate


Đầu tiên: tham dự Sendo Affiliate sản phẩm của shop các bạn sẽ được phủ sóng trên rất nhiều hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: các trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc... Mạng lưới rộng lớn giúp shop có thêm rộng rãi thời cơ tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

+ Thứ 2: Sendo Affiliate mang lại cho shop các bạn nguồn quý khách bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp tăng cường thêm cơ hội bán hàng cho shop

+ Thứ 3: Sendo Affiliate giúp sản phẩm của cửa hàng được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google gồm những trang tin tức, tiêu khiển.. Siêu "ăn khách" lôi kéo hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí...Và bây giờ hãy hình dung, quý khách – những người đã từng xem sản phẩm của shop các bạn, đi đâu cũng sẽ nhìn thấy mẫu quảng bá dưới đây:Và ví như cửa hàng bạn đang là một cửa hàng tham dự Sendo Affiliate thì điều Tiếp đến sẽ xảy ra:

=> lúc khách hàng nhấn vào hình ảnh, khách hàng của bạn sẽ nhận ra ngay sản phẩm của cửa hàng gắn Trước tiên (hình bên dưới).+ Thứ 4: Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí lúc đơn hàng hoàn tất. Đơn hàng ko thành công sẽ không mất phí.

+ Thứ 5: Quá thuận lợi lại ko mất thời gian. Ví như những nhà cung cấp khác cửa hàng phải bỏ phổ thông thời kì và công sức hơn.

Ví dụ: canh thời gian Up sản phẩm như thế nào là tuyệt vời...

tới với Sendo Affiliate shop ko cần làm việc đó, chỉ cần các bạn đầu cơ chu đáo sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi hấp dẫn, biểu hiện rõ ràng... Còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho các bạn

+ Thứ 6: Một Thống kê sẽ khiến các bạn bất ngờ! Theo Báo cáo sắp nhất Sendo Affiliate đã giúp cải thiện hơn 25% số lượng đơn hàng của các cửa hàng tham gia chương trình.

Xem chi tiết tại về affiliate marketing sendo tại tiepthilienket.online


 
Top