Hướng dẫn 3 bước kiếm tiền online với tiếp thị liên kết Unica

Nguyen An

Member
tiếp diễn chủ đề về kiếm tiền online bằng hình thức Affiliate Marketing. Hôm nay Diều Hâu sẽ giới thiệu tới bạn một Affiliate Network mới can hệ đến các khoá học online. Đó chính là nền tảng Unica. Chúng ta sẽ cùng thử xem kiếm tiền online với Unica Affiliate có gì đặc thù ko nhé.

Kiếm tiền online với tiếp thị kết liên Unica là gì?
trước hết, để kiếm tiền online với Unica Affiliate, chúng ta sẽ dành một tí thời kì để Nhận định nền tảng Unica là gì đã nhé. Bạn có thể tưởng tượng Unica giống như một cái chợ truyền thống vậy. Dị biệt ở đây là họ bán các khoá học online cho phần đông mọi người.

tương tự có tức thị chỉ cần các bạn có kiến thức là đã có thể đăng ký trở nên giảng viên trên Unica rồi. Các bạn sẽ vun đắp những bài giảng trực tuyến, đóng gói lại thành một bộ khoá học. Và sau đó bán nó cho các người khác thông qua nền tảng của Unica.

Quay lại với mô phỏng Affiliate Marketing, khi này Unica đóng vai trò như một Affiliate Network. Còn những người giảng sư trên Unica đóng vai trò như một Advertiser thực sự. Sản phẩm dùng để tiếp thị ở đây sẽ là các khoá học. Vậy kiếm tiền online với
tiếp thị liên kết Unica về bản chất là các bạn giúp Unica tiếp thị các khoá học này tới với người học mà thôi. Hẳn nhiên, mỗi khoá học khác nhau sẽ có những khoản hoả hồng dành riêng cho Publisher không giống nhau.

Chung quy lại, kiếm tiền online với Unica Affiliate là việc các bạn bán những sản phẩm số. Với loại sản phẩm này, thông thường các bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có người đăng ký và tậu khoá học qua link tiếp thị liên kết của các bạn. Cũng hơi thuần tuý đúng không nào?


Kiếm tiền online với Unica Affiliate bằng cách truyền bá các nội dung số

tiến trình để kiếm tiền online với Unica Affiliate
Vậy làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online với Unica Affiliate? Bạn sẽ cần phải tiến hành những bước nào? Trong phần này, Diều Hâu sẽ cộng bạn trả lời hết hầu hết các thắc mắc này nhé.

tuy vậy, trước lúc bắt đầu kiếm tiền online cùng
tiếp thị liên kết Unica , hãy đảm bảo các bạn đã sở hữu thành công một tài khoản Publisher tại Unica nhé. Giả dụ chưa, bạn có thể thực hiện đăng ký tại link này: https://id.unica. Vn/register.

Việc đăng ký cũng hơi thuần tuý, chỉ lưu ý với bạn là nên dùng những thông báo chính chủ như email hay số điện thoại để bảo mật cho sau này nhé.

thao tác 1: Lấy link khoá học
nền tảng cốt lõi của Unica là cung ứng các khoá học online. Chính vì vậy chúng ta sẽ đi tìm kiếm các khoá học phù hợp với đối tượng khách hàng mà chúng ta sở hữu để quảng bá các khoá học ấy nhé.

tin đáng mừng là các khoá học ở Unica tương đối phổ biến và trải rộng ở mọi mặt của cuộc sống. Như thế nên các bạn sẽ không cần phải lo lắng lúc thiếu “đất diễn” với Unica nữa nhé. Việc của bạn là tụ họp lăng xê, việc còn lại cứ để Unica lo.

khi đã chọn cho mình một khoá học phù hợp rồi, các bạn tiến tới phần Lấy link (như hình dưới đây). Đây là link ref độc quyền dành riêng cho account Publisher của các bạn. Nó sẽ được dùng để đo lường và tính toán hữu hiệu trong việc tiếp thị liên kết sau này.

Lấy link ref cho khoá học trên Unica. ©Unica.
Lấy link ref cho khoá học trên Unica. &Amp;Copy;Unica.

thao tác 2: san sớt khoá học
đến đây, khi đã tạo cho mình một link ref cho khoá học bất kỳ bạn muốn quảng cáo rồi, giờ là thời khắc quảng bá nó tới càng nhiều người càng tốt. Nhớ rằng luôn luôn phải để đường link ref đấy trong phần lớn những nội dung truyền bá khi kiếm tiền online cùng Unica Affiliate nhé.

Để tiếp cận rộng rãi người thì có tương đối phổ quát cách. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm thuộc dạng nội dung số như thế này, Diều Hâu có 1 số gợi ý dưới đây. Bạn có thể tham khảo để đưa vào chiến lược PR của mình cho thích hợp nhé:


  • Blog: nếu các bạn đang sở hữu những blog có chủ đề can dự thì đây là cách hay nhất để giúp các bạn kiếm tiền online cộng Unica Affiliate. Một hoặc một chuỗi bài viết trên blog về chủ đề ấy kèm đường link ref của khoá học sẽ giúp đem lại cho bạn một phần doanh thu nhất thiết trong khoảng các nguồn traffic miễn phí đó. Tuy nhiên, thỉnh thoảng các bài viết trên blog sẽ khó có thể tiếp cận nhanh và phổ thông người đồng thời được. Đấy là lúc các bạn nên áp dụng thêm các hình thức khác dưới đây.
  • PR online: truyền bá online là cách giúp các bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh nhất. Tuy thế hãy bảo đảm rằng các bạn hiểu rõ về hình thức này trước lúc khởi đầu nhé. Giả dụ không, cái giá phải trả sẽ là việc bạn mất tiền nhưng hữu hiệu lại ko đáng là bao.
một số chú ý lúc kiếm tiền online với Unica Affiliate
  • Mức hoả hồng thường nghiêng ngả từ 40% – 50%. Hoa hồng được tính lúc có quý khách và trả tiền khóa học thành công.
  • Tại Unica, cookie được lưu trữ trong thời gian 30 ngày. Tức thị trong vòng 30 ngày, nếu có người nào đó mua khoá học của bạn thì bạn vẫn được tính doanh thu. Và cơ chế cookie này được đặt trên đông đảo những trang của Unica.
  • giả dụ có rộng rãi người cùng lăng xê đến một khách hàng, thì quảng cáo chung cục sẽ được tính huê hồng.
Kết luận
Kiếm tiền online với Unica Affiliate theo Nhận định của Diều Hâu có phần tiện lợi hơn so với những hình thức khác, bởi đây là các sản phẩm số, việc tậu bán diễn ra khá thuận lợi, Thêm nữa bạn cũng không phải chịu các rủi ro về vận chuyển… đặc trưng, hoa hồng lúc kiếm tiền online với Unica Affiliate cũng được Đánh giá là tương đối cao (40-50%). Điều này giúp các bạn trang trải những khoản giá cả nảy sinh lúc làm affiliate.
 
Top