TP.HCM Bí kíp kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada

nguyenhop030315

New Member
thương nghiệp điện tử đang dần phát triển thành 1 lề thói sắm hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị phần TMĐT giữa các sàn đang mở ra đầy đủ cơ hội cho những người biết cách thức dựa trên vai người khổng lồ và mong muốn kiếm tiền trong khoảng nó.
giả dụ bạn là 1 người làm cho tiếp thị kết liên, hoặc có niềm say mê mang kiếm tiền từ affiliate marketing, bạn chắc chắn chẳng thể bỏ qua các chương trình affiliate quyến rũ từ những sàn TMĐT uy tín này. Và có bài viết này chúng ta cùng Nhận định về Lazada affiliate và bí quyết để
kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada nhé.
Contents

  • một một.Lazada affiliate là gì?
  • 2 hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?
  • 3 3. Chính sách huê hồng
  • 4 4. Thời cơ khi tham dự chương trình affiliate của Lazada
  • 5 5. Lời kết
    • 5.1 Chia sẻ:
một.Lazada affiliate là gì?

trước hết, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức
tiếp thị liên kết. Bạn chẳng phải với sản phẩm hay nhà sản xuất, song song cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong công đoạn giao nhận, tậu bán hàng hóa. Thuần tuý bạn chỉ san sớt, quảng cáo sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, bạn chia sẻ, PR sản phẩm cho lazada và nhận hoả hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.
Lazada đã sở hữu chương trình affiliate riêng trong khoảng khá sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn sở hữu thể làm tiếp thị kết liên Lazada chuẩn y các affiliate network như ACCESSTRADE.
Việc đăng ký làm cho affiliate trực tiếp mang Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải mang nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ chuẩn y đối sở hữu các người đã có thương hiệu nhiều trong ngành nghề Affiliate Marketing mà thôi.
tuy nhiên, giờ đây bạn sở hữu thể tiện dụng đăng ký làm affiliate trực tiếp sở hữu Lazada chỉ cần bạn mang website và sở hữu sẵn nguồn traffic khá ổn định là được.

2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

Bước1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp
Bước 2: Chọn sản phẩm muốn truyền bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.
Bước 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & các sản phẩm bạn say mê chuẩn y bài viết, video, post, quảng bá, v.v…trên website, mạng thị trấn hội, Youtube
Bước 4: Đặt link Affilate & truyền bá đến mọi người
Bước 5: người dùng click vào link affiliate
Bước 6: các bạn tậu hàng thành công & hoàn tất trả tiền
Bước 7: Nhận hoả hồng do Lazada thanh toán.
Sau lúc bạn tiếp thị và khách hàng click vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ tiến hành đàm phán tậu hàng thì khi đấy hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán từ Lazada Affiliate trước tiên bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:
● Thu nhập phải được chí ít là 500.000đ. Giả dụ tháng này chưa đủ sẽ được cùng dồn vào tháng sau.
● Phải sở hữu giao kèo mang Lazada trước đó.
Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đạt được và cần phải nỗ lực để đạt được càng phổ thông hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào ấy xem để biết được doanh thu. Và huê hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày bắt đầu từ ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách hoả hồng
hoa hồng được tính tùy theo người dùng tìm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile dùng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, lúc mở trên điện thoại sẽ dẫn đến App Store để người dùng cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu người mua đang tiêu dùng Lazada App.
Dưới đây mà mức hoả hồng cho từng ngành nghề hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

sở hữu mong muốn đổi thay hành vi khách hàng chuyển qua tiêu dùng App trên trang bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoả hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được sắm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoả hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là 1 mức hoa hồng khá quyến rũ đối có những publisher mảng EC.

4. Cơ hội khi tham dự chương trình affiliate của Lazada
Là hình thức được nhiều người buôn bán online tuyển lựa, affiliate marketing nổi trội ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững sở hữu giá thành ban sơ rất phải chăng. Có vai trò trung gian giới thiệu sắm hàng cho Lazada , bạn hoàn toàn ko cần phải lo âu tới vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay săn sóc người dùng.
thị phần affiliate là khôn xiết rộng to với phần nhiều những ông lớn trên đa dạng lĩnh vực cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để sở hữu thể rộng rãi các chiến dịch, gia tăng thời cơ kiếm hoả hồng thì bạn mang thể chọn lọc affiliate network – nơi kết nối các doanh nghiệp với các publisher.
khiến cho affiliate Lazada duyệt y các nền móng như ACCESSTRADE thì hoả hồng sẽ tốt hơn một tí. Bên cạnh đó, đổi lại bạn sẽ được những AM tương trợ nhiều hơn ví như bạn là người mới. Ngoài ra AT còn sở hữu 1 cùng đồng hơn 50.000 thành viên là các publisher sẵn sàng cộng nhau đàm luận, học hỏi kinh nghiệm.

5. Lời kết
Bạn với thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada chuẩn y ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài phân phối chiến dịch Lazada còn với hồ hết chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau lúc đã đăng ký làm cho publisher của ACCESSTRADE bạn chọn chiến dịch Lazada và với thể chạy ngay sau khi được duyệt y.
 
Top