TP.HCM Những trang Affiliate Marketing nước ngoài hiện nay.

Những trang Affiliate Marketing nước ngoài hiện nay.Hiện nay các trang Affiliate Marketing nước ngoài là hình thức giới thiệu sản phẩm nhà cung cấp trong khoảng dịch vụ đến tay quý khách qua internet và các bạn sẽ nhận được phần trăm hoả hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi nhà cung cấp được đăng ký thành công.

Kiếm tiền online bằng tiếp thị kết liên giờ đây ko còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở thành một nghề thật sự ví như chúng ta biết cách tiến hành, lên kế hoạch hợp lý. Trên thế giới tiếp thị liên kết trong khoảng lâu đã rộng rãi, đặc biệt ở tất cả các nước tăng trưởng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại các nước lớn mạnh thương mại điện tử, dịch vụ thanh toán online và thói quen tậu sắm trực tuyến phát triển tạo ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.

Tại thời khắc này, ví như bạn tham dự thị trường nước ngoài thì mức độ khó khăn rất hà khắc. Đây cũng chính là thời cơ cho các bạn để tiến hành nó tại Việt Nam dùng các lợi thế về tiếng nói và thói quen của người Việt từ đó phát triển chiến lược của mình.Để thành công trong tiếp thị kết liên cần trang bị các kiến thức gì?

các tri thức không tự nhiên mà có, chỉ có ” cần lao và sáng tạo” mới tích lũy được. Bởi thế, trợ thời các bạn tham khảo vài ý bên dưới nhé!

  • Cần thiết bị các kĩ năng máy tính (sử dụng những phần mềm mẫu mã, phần mềm soạn thảo nội dung, ..)
  • kiến thức về Internet (hiểu biết các mạng phố hội, đẩy chiến dịch ra cộng đồng, những phương tiện trả tiền trực tuyến…)
  • Cần có kĩ năng quản trị website và tạo nội dung quyến rũ trên web để thu hút người mua mua sản phẩm.
  • Phân biệt các mạng tiếp thị oai tín (có cực nhiều các mạng tiếp thị lừa đảo, trước khi tham gia mạng tiếp thị liên kết nào các bạn cần Nhận định trên mạng xem cộng đồng Đánh giá như thế nào rồi mới tham gia)
  • ngành nghề ưa chuộng của các bạn, thị trường ngỏng (do ngày càng khó khăn gay gắt, các bạn chỉ có thể làm một chuyên gia trong ngành nghề mà mình ưa chuộng mới có thể trả lời sản phẩm, trả lời nhà sản xuất cho người khác – Biết cách khai thác lợi thế bản thân).


tiến trình kiếm tiền tiếp thị liên kết hiệu quả?Danh sách mạng tiếp thị kết liên quốc tế uy tín


một vài mạng tiếp thị kết liên quốc tế dưới đây chấp thuận cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham dự. Tuy nhiên, cũng có phổ biến mạng tiếp thị kết liên yêu cầu hơi khắt khe với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng traffic lâu dài.

Top mạng tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất!

1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhấtAmazon.com là trang bán hàng online số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử trên thế giới cũng là mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất!

Hiện nay có rất nhiều blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc vun đắp Niche Site chuyên về những sản phẩm cho mạng tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình kết liên của Amazon) được phổ thông và yêu thích nhất trên thế giới. Chính vì lý Vì vậy, để được Amazon phê duyệt account các bạn cần mang tới ít ra 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Nhận định các site có sale đó, việc xem xét hiện nay phải nói là rất khó.

Tỷ lệ huê hồng lúc tham dự giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị kết liên với EbayEbay thuộc vị trí số 2 sau amazon cũng là trang về thương nghiệp điện tử nổi danh của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ hoa hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)Đây là mạng tiếp thị hơi rộng rãi tại Việt Nam, phần nhiều các blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

nếu bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham dự kiếm tiền từ CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, bắt mắt, …

Tỷ lệ huê hồng phụ thuộc vào nhà sản xuất, mỗi Niche có đến hàng trăm thương hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức huê hồng rất cao, có thể lên tới 1000% trị giá đơn hàng.

Mạng tiếp thị kết liên CJ sản xuất không ít cung cụ tương trợ cho các site lúc tham gia như phương tiện tìm kiếm kết liên, tạo liên kết và phương tiện riêng với những sản phẩm của CJ.

lúc nhận trả tiền, CJ hỗ trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán ưng chuẩn Payoneer thuận tiện.

4. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten LinkshareRakuten Linkshare là một trong các tập đoàn thương mại điện tử và internet to nhất thế giới. Đây là mạng tiếp thị kết liên hoạt động tương tự với CJ.

Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

Kết Luận

Trên thực tế có cực nhiều mạng tiếp thị kết liên, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình đảm bảo các bạn chỉ cần như vậy là đủ. Cái quan trọng nhất vẫn là vun đắp và vững mạnh blog của các bạn làm sao có rộng rãi traffic nhất, vun đắp kế hoạch hợp lý để chiến.

Qua bài viết Mong rằng bạn chọn được kênh phù hợp cho mình để tham gia, các bạn nên cân đề cập chọn mạng tiếp thị nào phù hợp với nội dung của các bạn nhé!

ví như các bạn thấy mạng kết liên nào kèo thơm hơn nữa, hãy san sẻ lại cho mình với nhé!
 
Top