Hà Nội Các trang Affiliate Marketing nước ngoài hiện nay.

Các trang Affiliate Marketing nước ngoài hiện nay.Hiện nay những trang Affiliate Marketing nước ngoài là hình thức giới thiệu sản phẩm dịch vụ từ nhà sản xuất tới tay quý khách qua internet và bạn sẽ nhận được phần trăm huê hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi nhà sản xuất được đăng ký thành công.

Kiếm tiền online bằng tiếp thị kết liên giờ đây ko còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở thành một nghề thật sự giả dụ chúng ta biết cách tiến hành, lên kế hoạch hợp lý. Trên toàn cầu tiếp thị kết liên trong khoảng lâu đã phổ biến, đặc biệt ở tất cả các nước lớn mạnh như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại các nước phát triển thương nghiệp điện tử, nhà sản xuất trả tiền online và thói quen mua sắm trực tuyến vững mạnh cho ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.

Tại thời khắc này, ví như bạn tham gia thị trường nước ngoài thì mức độ cạnh tranh rất hà khắc. Đây cũng chính là thời cơ cho các bạn để tiến hành nó tại Việt Nam sử dụng các lợi thế về ngôn ngữ và lề thói của người Việt từ đấy lớn mạnh chiến lược của mình.Để thành công trong tiếp thị liên kết cần thiết bị những tri thức gì?

các tri thức ko tự nhiên mà có, chỉ có ” lao động và sáng tạo” mới tích lũy được. Vì vậy, tạm thời các bạn tham khảo vài ý bên dưới nhé!

  • Cần thiết bị những kỹ năng máy tính (sử dụng những phần mềm bề ngoài, phần mềm soạn thảo nội dung, ..)
  • tri thức về Internet (hiểu biết các mạng phố hội, đẩy chiến dịch ra cùng đồng, các dụng cụ thanh toán trực tuyến…)
  • Cần có kỹ năng quản trị website và tạo nội dung hấp dẫn trên web để thu hút khách hàng mua sản phẩm.
  • Phân biệt những mạng tiếp uy hiếp tín (có không ít những mạng tiếp thị lừa đảo, trước lúc tham gia mạng tiếp thị liên kết nào bạn cần Tìm hiểu trên mạng xem cùng đồng Nhận định như thế nào rồi mới tham gia)
  • ngành yêu thích của bạn, thị phần ngỏng (do càng ngày càng khó khăn gay gắt, bạn chỉ có thể làm một chuyên gia trong lĩnh vực mà mình ưa chuộng mới có thể tư vấn sản phẩm, tư vấn dịch vụ cho người khác – Biết cách khai thác lợi thế bản thân).


các bước kiếm tiền tiếp thị kết liên hiệu quả?Danh sách mạng tiếp thị kết liên quốc tế uy tín


một số mạng tiếp thị kết liên quốc tế dưới đây ưng ý cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham dự. Tuy thế, cũng có rộng rãi mạng tiếp thị liên kết đề xuất tương đối khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng traffic lâu dài.

Top mạng tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất!

1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhấtAmazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành nghề thương nghiệp điện tử trên thế giới cũng là mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhất!

Hiện nay có không ít blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm cho mạng tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được rộng rãi và ưa thích nhất trên thế giới. Chính vì lý Như thế nên, để được Amazon duyệt y account các bạn cần mang lại chí ít 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, Nhận định những site có sale đó, việc xem xét hiện nay phải nhắc là rất khó.

Tỷ lệ hoả hồng khi tham dự giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

hai. Tiếp thị kết liên với EbayEbay xếp hạng thứ 2 sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nức tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị liên kết của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ huê hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)Đây là mạng tiếp thị khá đa dạng tại Việt Nam, phần đông những blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

nếu bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham dự kiếm tiền trong khoảng CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, bắt mắt, …

Tỷ lệ hoả hồng phụ thuộc vào dịch vụ, mỗi Niche có tới hàng trăm nhãn hàng cho bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức huê hồng rất cao, có thể lên tới 1000% giá trị đơn hàng.

Mạng tiếp thị liên kết CJ sản xuất rất nhiều cung cụ hỗ trợ cho các site lúc tham gia như dụng cụ tìm kiếm kết liên, tạo liên kết và dụng cụ riêng với những sản phẩm của CJ.

khi nhận thanh toán, CJ tương trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền thông qua Payoneer thuận lợi.

4. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten LinkshareRakuten Linkshare là một trong các tập đoàn thương mại điện tử và internet to nhất toàn cầu. Đây là mạng tiếp thị kết liên hoạt động như vậy với CJ.

Đối với người mới khởi đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

Kết Luận

Trên thực tại có không ít mạng tiếp thị liên kết, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình bảo đảm bạn chỉ cần tương tự là đủ. Cái quan yếu nhất vẫn là xây dựng và phát triển blog của bạn làm sao có nhiều traffic nhất, vun đắp kế hoạch hợp lý để chiến.

Qua bài viết Mong rằng bạn chọn được kênh phù hợp cho mình để tham gia, các bạn nên cân kể chọn mạng tiếp thị nào thích hợp với nội dung của bạn nhé!

nếu như bạn thấy mạng kết liên nào kèo thơm hơn nữa, hãy san sớt lại cho mình với nhé!
 
Top