Toàn quốc Các bước đơn giản kiếm tiền tiếp thị kết liên qua Facebook

Các bước đơn giản kiếm tiền tiếp thị kết liên qua Facebook

Để giúp bạn khởi đầu kiếm tiền tiếp thị liên kết qua Facebook thật sự tuyệt vời, lực lượng Rentracks Việt Nam san sớt đến bạn 3 thao tác đơn giản xây dựng kênh bán hàng trên Facebook tiếp cận đến nhiều quý khách tiềm năng. Thông báo chi tiết mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.1. Tại sao kể từ Facebook mà không phải mạng phường hội khác?

Facebook là mạng phường hội phổ thông nhất hiện nay đặc trưng tại Việt Nam. Các bạn hoàn toàn có thể dùng mạng thị trấn hội Facebook như một công cụ kiếm tiền. Thêm vào đó, chúng ta đều quen thuộc với mạng thị trấn hội này, trong khoảng việc post bài cho tới bình luận và tương tác với mọi người.

Với việc dùng Facebook, có rất nhiều cách để kiếm tiền, nhưng trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ chỉ nói tới việc kiếm tiền trực tuyến – Affiliate Marketing - tiếp thị liên kết uy tín.

2. Xây dựng kênh bán hàng Tiếp thị kết liên của riêng bạn trên Facebook

bước 1: Tạo một kênh bán hàng trên Facebook


các bạn có thể tạo kênh bán hàng bằng Fanpage, group Facebook. Hay thuần tuý hơn chính là trang cá nhân của các bạn. Hãy kết duyên với rộng rãi quý khách tiềm năng và đăng vận tải các bài viết chất lượng kèm link sản phẩm lên trang cá nhân của bạn.

Để phát triển hơn nữa, hãy lập cho mình một Fanpage. Fanpage sẽ giúp các bạn điều hành và bán chính hãng quả hơn, điều hay nhất ở đây chính là bạn có thể chạy truyền bá tới những khách hàng của bạn.

Hãy thiết bị cho mình các tri thức cơ bản nhất để quản trị facebook một cách tuyệt vời. Chạy lăng xê cải thiện tương tác, đưa thông tin lôi kéo khách hàng vào trang của bạn rộng rãi hơn. Vậy tương tác sẽ cao hơn và khả năng có đơn hàng sẽ cao hơn.bước 2: chọn lựa cách tiếp cận khách hàng và bán hàng trên facebook

Cách tiếp cận và bán hàng trên Facebook sẽ quyết định đến tuyệt vời cung cấp của bạn. Đây là các cách bạn có thể thực hiện để tiếp cận tới quý khách tiềm năng.

– kết duyên thật đa dạng để bán hàng:

Đăng tin lên group mua bán

Inbox riêng từng người

– PR Facebook Ads:
Facebook hiện tại có công thức quảng bá khôn xiết linh hoạt và 100% những người bán hàng trực tuyến thành công đã sử dụng qua hình thức này. Tuy vậy bạn cần Phân tích rõ công cụ này trước lúc bắt đầu. Vì giả dụ quảng cáo không hữu hiệu thì sẽ gây ra tổn thất cho bạn.bước 3: Duy trì và vững mạnh kênh bán hàng

lúc bạn đã tiếp cận được rộng rãi người, có rộng rãi tương tác tốt, hãy tiếp tục duy trì và vững mạnh. Luôn cập nhật những bài viết và cho ra đời các nội dung chất lượng nhất nhé!Sau khi thiết lập một kênh kiếm tiền tiếp thị kết liên qua Facebook, đừng bỏ qua các mạng thị trấn hội khác. Bạn có thể mở rộng qua Youtube, Instagram và Tiktok. Hãy ghi nhớ luôn luôn đồng bộ những tài khoản để trông thật chuyên nghiệp. Và thế là bạn đã đi được một đoạn con đường trong việc bán hàng Affiliate Marketing của mình rồi đấy!
 
Top