Toàn quốc Tiếp thị liên kết trên Youtube - hướng dẫn làm tiếp thị Youtube

levi

Member
Tiếp thị liên kết youtube nghe có vẻ khá xa lạ với thị trường tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Tuy vậy, ở nước ngoài hình thức tiếp thị này đã khá phổ quátĐây là hình thức kiếm tiền online mà bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi lăng xê và nhận được hoả hồng mỗi khi có người nhận qua kết liên affiliate của các bạn để tìm hàng.

Làm affiliate marketing như trên Youtube là các bạn sẽ tạo ra các video có nội dung quyến rũ để giới thiệu các sản phẩm và người xem video của các bạn sẽ nhấn qua những kết liên affiliate mà bạn đặt bên dưới phần mô tả để sắm hàng, sau lúc đơn hàng hoàn tất thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng.

Để dễ hiểu và hình sử dụng được là làm như thế nào thì mới kiếm được tiền với affiliate marketing trên Youtube thì mình sẽ lấy một tỉ dụ bên cho bạn dễ hiểu hơn.

Bên dưới đây là một video trong khoảng một beauty Youtuber tại Việt Nam là Call Me Duy, giả dụ để ý thì bạn sẽ thấy bên dưới phần miêu tả thì anh này có để các kết liên affiliate để khách hàng nhấn qua mua hàng.

Cần chuẩn bị gì để kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube
Trước khi khởi đầu kiếm tiền với affiliate trên Youtube thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị đủ những thao tác và trang bị cần phải có mà mình đã liệt kê bên dưới.

tuyển lựa & đăng ký network affiliate
Trước khi bắt đầu kiếm tiền thì bạn cần phải đăng ký một account ở những network affiliate để lấy link affiliate.

khi đã có tài khoản ở các network affiliate thì các bạn sẽ có thể tạo link affiliate và bắt đầu kiếm tiền, link affiliate sẽ có chức năng tracking và tính huê hồng cho bạn trên mỗi lượt bán.

giả dụ làm ở global thì có thể tậu tới một số network nức tiếng như: CJ (Commission Junction), Shareasale, Clickbank, Amazon,…

Ở Việt Nam thì có thể tham dự vào: Accesstrade, Adflex, Masoffer, Adcombo,…

Ở đây các bạn có thể cập nhật logo cho kênh với kích thước chuẩn là: 110 x 110 px.

Kích thước chuẩn của ảnh bìa là: 2560 x 1440 px.Sau khi cập nhật logo, ảnh bìa rồi thì bạn hãy click qua tab “Giới thiệu“để cập nhật biểu đạt và những thông báo liên quan về kênh tạo điều kiện cho Youtube hiểu rõ hơn về chủ đề các bạn đang phát triển.

trang bị để quay video (máy tính, điện thoại, máy quay phim,...)Để làm được video thì điều Đầu tiên chúng ta thiết yếu đó chính là trang bị quay video, nhưng người nào có máy quay phim chuyên nghiệp thì sẽ bổ ích thế hơn trong việc tạo ra video có chất lượng tốt.
tuy vậy, ko khăng khăng phải là máy quay đắt tiền mới làm được, các bạn hoàn toàn có thể dùng smart phone để quay, các chiếc smart phone giá tầm trung từ 5 triệu đồng trở lên là có thể quay video được.bạn có thể dùng điện thoại để quay video thật đẹp và chuyên nghiệp

Không chỉ vậy, giả dụ bạn có ngân sách & muốn làm chuyên nghiệp thì có thể thuê các bên dịch vụ, các đối tác studio để làm video.

Phần mềm edit video
khi quay video xong chúng ta sẽ cần edit lại để ghép nhạc, loại bỏ tạp âm và cắt đi 1 vài đoạn dư thừa. Và để làm công việc đó thì mình thường dùng Camtasia 9, đây là một phần mềm chỉnh sửa video rất rộng rãi và dễ dàng sử dụng.

Xem chi tiếp tiếp thị liên kết uy tín tại tiepthilienket.online
 
Top