TP.HCM Các nền móng cần biết khi tiếp thị kết liên với sendo.

Các nền móng cần biết khi tiếp thị kết liên với sendo.Hiện nay việc tiếp thị liên kết với sendo là hình thức truyền bá sản phẩm. Hoặc nhà sản xuất của nhà cung cấp là các đơn vị có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua những trang mạng của các đối tác truyền bá hàng hóa, nhà sản xuất đến người mua chung cuộc.

chuẩn y hình thức này người dùng sẽ nhận được tiền hoa hồng trong khoảng phía dịch vụ lúc có sản phẩm bán thành công.

khi tiếp cận tiếp thị liên kết các bạn chỉ cần để tâm bậc nhất đến vấn đề đấy là làm sao để lăng xê, tiếp thị sản phẩm tới quý khách hoàn hảo. Phải làm sao để tiếp cận được càng phổ biến người dùng càng tốt.Tiếp thị liên kết với Sendo


Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền tảng trực tuyến cho các tư nhân và tổ chức nhỏ tậu, bán hàng hóa. Đây là một trong các doanh nghiệp thương nghiệp điện tử lớn nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm trong khoảng khoảng 300.000 người bán.

Tổng trị giá giao dịch (số tiền hàng hóa bán được trên nền tảng online) trong 3 năm tính đến 2018 tăng cường sắp gấp 20 lần. Sendo sẽ dùng một phần vốn mới huy động được để mở rộng nhà sản xuất, nhắm tới nâng tổng giá trị hàng hóa đàm phán trên sàn đạt 1 tỷ USD vào năm 2020.

Cũng như bất kỳ chiến dịch nào khác, muốn có doanh thu tốt, các bạn cần phải bỏ thời gian nghiên cứu, Phân tích về chiến dịch lẫn những “đàn anh” Publisher đi trước, từng chinh chiến phổ thông chiến dịch TMĐT lớn khác.Với những Publisher đã có kinh nghiệm, bạn có thể nghiên cứu không ít mô hình cho chiến dịch này như:

– So sánh giá, Web review những sản phẩm, cửa hàng bán uy tín, những Coupon site, Web cashback,

– Tận dụng lợi thế KOLs… Mỗi mô phỏng đều có điểm hay riêng, Publisher cần tham khảo và chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất.Sendo có không ít coupon khuyến mãi, điều này rất phù hợp cho các pub chạy mã giảm giá (coupon) để các bạn có thể giới thiệu cho khách hàng, đặc biệt vào các dịp sự kiện to, lễ tết, những ngày Brand Day của nhãn hiệu.Thêm nữa, Sendo cũng có chính sách trả góp cho rất nhiều sản phẩm, bạn có thể tận dụng thông tin này để đẩy số.bạn cộng có thể đẩy traffic về web coupon của mình phê chuẩn SEO Google. Sau đây là volume search và chừng độ khó khăn của 1 số từ khoá về coupon và mã giảm giá Sendo. Các bạn có thể tập trung vào những từ khoá có volume search cao và khó khăn thấp.Sendo ko có chương trình affiliate của riêng mình Vì vậy nếu như muốn làm mạng tiếp thị liên kết uy tín cho Sendo các bạn bắt đề xuất tham gia vào một affiliate network.Lời kết:

lâu dài ko xa thì việc sắm hàng trên những trang thương mại điện tử ở Việt Nam sẽ là khuynh hướng chính giống như các nước vững mạnh hiện tại. Vấn đề đặt ra là trang nào sẽ lấy được niềm tin của khách hàng phổ biến hơn sẽ dành phần ưu điểm. Với các chia sẻ trên mình Hi vọng sẽ giúp bạn được cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm Sendo.

Trên đây là kinh nghiệm mà mình san sẻ về cách làm Affiliate cho người mới bắt đầu. Để Phân tích thêm các kiến thức làm Affiliate. Hi vọng đây sẽ là tài liệu để các bạn tham khảo và áp dụng trên đường kiếm tiền online. Chúc bạn thành công!
 
Top