TP.HCM Để làm website tiếp thị liên kết nên chú ý điều gì !

Để làm website tiếp thị liên kết nên chú ý điều gì !bạn đã Tìm hiểu về Affiliate marketing và khởi đầu với công tác này, website là 1 thứ không thể thiếu giả dụ muốn lớn mạnh mạnh với affiliate. Vậy để làm website tiếp thị liên kết như thế nào? Tuy đơn thuần nhưng đây sẽ là một chủ đề thông tin vô cùng cần thiết và sẽ là nền móng cho các newbie trong nghành Affiliate. Ví như bạn đang để ý và có hướng lớn mạnh, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

các bước đơn thuần để làm website tiếp thị kết liên

thao tác 1: Lên ý tưởng cho website


Điều Việc ban đầu không thể thiếu và bạn phải cân kể, nghĩ suy thật kỹ trước khi quyết định đó là việc lên ý tưởng cho website. Website của các bạn kể về chủ đề gì? Bạn sẽ kiếm tiền với mạng tiếp liên kết uy tín Affiliate như thế nào trên website đó?

thao tác 2: Đăng ký tên miền, hosting

Hiện tại, trong nước đang có những nhà đăng ký uy tín như: PA Việt Nam, Inet,…
Nước ngoài có: WordPress, namecheap,… Rất thuận tiện để đăng ký một tên miền hoặc hosting để bắt đầu ngay trải nghiệm kiếm tiền cộng Affiliate.

thao tác 3: Chọn nền tảng tạo web

ví như bạn ko biết đa dạng về “công nghệ thông tin”, muốn đầu cơ cho website của mình ngay trong khoảng Trước tiên. Hãy chọn một đơn vị, tư nhân để thuê họ bề ngoài cho 1 website thích hợp với đề xuất của mình. (Có thể tham khảo 1 vài website mà bạn thích và thấy phù hợp để buộc phải họ làm theo).

Còn ví như các bạn có chút kiến thức về “công nghệ thông tin”, thậm chí không biết code, các bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 website đơn thuần. Bằng cách chọn nền móng WordPress, đây là nền tảng quá phổ quát trên toàn cầu và phù hợp với những người ít hoặc ko biết code. Vì nó rất dễ tùy chỉnh và có đa dạng plugin hỗ trợ.

Làm website affiliate nên chọn loại nào?Có 6 loại Website mà bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để tự bố trí theo khả năng tư nhân và đừng quên đeo đuổi nó đến cộng nhé!  • Ecommerce site – Website bán hàng
Bạn có thể hiểu đơn thuần đây chính là cửa hàng online của bạn nơi có đầy đủ thông báo sản phẩm, giá bán, chính sách giao vận… Có hai kênh hơi tối ưu mà hiện nay đang được tận dụng đó chính là: Tạo shop trên các trang thương mại điện tử, tiếp thị liên kết hoặc tạo website riêng với nguồn khách tới trong khoảng Google.

khách hàng hiện nay rất quan yếu về nhãn hàng, sự uy tín, nếu như họ thấy website của bạn rõ ràng, rành mạch, thông báo đầy đủ, live chat, bot chat hoặc email marketing cùng thêm những điều khoản bán hàng thì họ sẽ có niềm tin hơn vào sản phẩm của bạn.

Không những thế khi sở hữu Website bạn có thể lên chiến dịch SEO để “câu” khách trong khoảng Google, không tốn quá phổ biến giá cả nhưng đây là nguồn đất phì nhiêu để khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.  • Website tin tức kiếm tiền với PR
tức thị bạn sẽ tạo ra một website nơi cập nhật những tin tức hot hỏi, tin tức mới đại loại như VnExpress, luật pháp, Thể Thao…Có 3 cách kiếm tiền từ Websitle tin tức đấy là:

1. Hiệp tác với các network truyền bá hiển thị như: Google Adsense, Facebook Audience Network, làm Publisher cho những màng lưới Native ads…

2. Nhận các hợp đồng PR tài trợ dạng sponsored content hay sponsored banner ads trên website.

3. Những thương hiệu, tư nhân book bài PR.tuy vậy, giả dụ chọn theo website này bạn cần tạo ra nguồn traffic chủ động vì khách hàng sẽ ít tìm kiếm trên Google các bài viết của bạn. Đa phần các website dạng tin tức như thế này nguồn traffic đến trong khoảng Social chứ không quá trông đợi vào SEO để lên top Google.Một ưu thế cho bạn đó là nếu trước đây bạn đang nuôi 1 fanpage lớn, thì việc tạo website dạng tin tức sẽ dễ dàng hơn vì bạn sẽ có thể điều hướng bạn đọc từ fanpage sang website của bạn.  • Website san sẻ coupon/mã giảm giá
  • Website đọc truyện
Tại Việt Nam, nhu cầu đọc truyện tranh online rất nhiều, Do đó nếu như bạn “nuôi” được một website đọc truyền với hàng triệu bạn đọc thì đây sẽ là nguồn thu nhập thừa cân bở cho bạn.

Cách kiếm tiền tại website đọc truyện chính là gắn những quảng bá như: Google Adsense, native ads,… hoặc 1 vài PR đặc biệt của những ad network. Hoặc dạng truyền bá riêng do những tổ chức khác muốn booking lên website truyện tranh.

Đối với Native ads thì khách hàng họ phải click vào mẫu truyền bá thì các bạn mới được tiền, chứ chẳng phải như Google Adsense vừa tính theo nhấn vừa tính theo view, nhưng với Native ads thì mỗi lượt nhấn bạn sẽ kiếm được một vài tiền khá to hơn so với làm GA.

Không chỉ có vậy lúc website truyện của bạn mang đến traffic to thì khả năng sẽ được 1 vài doanh nghiệp, tổ chức tậu tới để booking một vài loại truyền bá đặc thù.

tuy thế cái khó khi làm website truyện tranh đó là bạn cần làm theo team vì có cực nhiều đầu việc như lớn mạnh website, tối ưu lợi nhuận, bảo mật, cơ sở vật chất dữ liệu, sắm nguồn truyện tranh và dịch lại.

  • Niche Site/Authority Affiliate site
xây dựng & kiếm tiền với website ngóc sẽ giúp các bạn tạo ra nguồn thu nhập tiêu cực dài lâu & vững bền.

  • Personal blog
Đây là dạng website cá nhân, thường được dùng để trình bày sự chuyên nghiệp của bản thân trong một lĩnh vực hay kiến thức nào đấy. Và nếu độc giả sẽ rất quan tâm nếu những thông tin đó bổ ích với họ.Có 4 cách để bạn kiếm tiền từ loại này: buôn bán sản phẩm, buôn bán nhà sản xuất, Bán khoa học và làm affiliate.Đa phần blog cá nhân sẽ giúp các bạn mô tả sự chuyên nghiệp và đồng thời sẽ giúp bạn tiếp cận phổ biến hơn đến độc giả ưng chuẩn những bài viết mà bạn chia sẻ trên blog. Bạn sẽ tiện dụng tạo ra lượng nhãn hiệu tư nhân, khiến bạn đọc nhớ đến bạn phổ thông hơn và các bài viết cũng tương đối thuần tuý vì là những kinh nghiệm và các thế mạnh của bạn.
 
Top