Cần Thơ Điều cần biết lúc làm tiếp thị kết liên Unica

Điều cần biết lúc làm tiếp thị kết liên UnicaHiện không còn lạ lẫm khi nghe về Tiếp thị liên kết Unica là một hình thức kiếm tiền trực tuyến trong khoảng Internet đem lại hiệu quả cao cho người tiếp thị và người dùng. Đơn giản, nó là hình thức quảng cáo kết liên đến quý khách và nhận hoa hồng. Vậy, các bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Affiliate cực thuần tuý trên Unica.1. Affiliate Marketing là gì?


Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần quý khách thông thạo một tí kỹ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, nhắc cả lúc các bạn chẳng phải là một người giỏi về kỹ thuật thông tin. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần bạn có sự bền chí thì thành công sẽ đến với các bạn.

Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những ai ko có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo phổ biến nguồn thu nhập cho những người nào đang kinh doanh online. Bạn có thể xem thêm bài "mạng Tiếp thị liên kết uy tín cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica2. Giới thiệu về Unica
Unica là một hệ thống tập huấn E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng trong khoảng cuối năm 2016

sứ mạng của Unica là san sớt kiến thức tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

ví như các bạn có ham mê với giáo dục, hãy cùng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để đổi thay thực tại và kiến tạo tương lai!

3. Chính sách Affiliate của Unica
hoả hồng được lợi ở mức khá cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

Cookie: 60 ngày, toàn site

Last Click: AFF sau cùng được tính

thanh toán ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

Kênh TT: nhà băng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
bước 1:
Chọn ngành, sản phẩm, khách hàng

tức thị chọn lĩnh vực mình thông thuộc hoặc ngành nghề bạn đang muốn học tập. Từ đó, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà bạn muốn san sẻ đến khách hàng.

thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

bước 3: lăng xê tới khách hàng tiềm năng

thao tác 4: chia sẻ video cho quý khách, sau ấy tặng quà và tặng coupon

5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica hơi tiện lợi. Bạn chỉ cần click vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate sắm khóa học và lấy link đăng kýHướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica


Cách đăng ký làm Affiliate trên UnicaSau khi bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, bạn chỉ cần đem link đó đi PR sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và hẳn nhiên, khi có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được hoả hồng.

Trên đây là 1 vài san sẻ về cách làm Affiliate trên Unica. Ví như bạn là người có niềm mê say buôn bán thì hãy còn đắn đo gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có yêu thích thành công sẽ tới với bạn. Đừng quá lo lắng giả dụ các bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate.Lời kết :Trên đây là kinh nghiệm mà mình chia sẻ về cách làm Affiliate cho người mới khởi đầu. Để Đánh giá thêm các kiến thức làm Affiliate. Hi vọng đây sẽ là tài liệu để bạn tham khảo và ứng dụng trên tuyến phố kiếm tiền online. Chúc các bạn thành công!
 
Top