Các nơi khác Nhận định chính sách lúc tiếp thị liên kết với Tiki.

Nhận định chính sách lúc tiếp thị liên kết với Tiki.Hình thức tiếp thị liên kết với Tiki hiện nay đang ko giới hạn vững mạnh trên toàn cầu. Bởi nó không chỉ chóng vánh, thuận lợi mà còn mang đến hoả hồng rất cao cho Affiliate. Nắm bắt được xu hướng đó đã rất nhiều người chuyển sang mô phỏng buôn bán thương nghiệp điện tử này và lựa chọn các Website thương nghiệp điện tử để làm tiếp thị liên kết.

1. Đặc biệt ngành sách Tiki.

Tiki – Siêu thị tậu tậu trực tuyến hàng đầu Việt Nam sở hữu hơn 800.000 quý khách và cung cấp tới 120.000 sản phẩm thuộc 10 ngành hàng không giống nhau như Sách, làm đẹp – Sức khỏe, Nhà cửa – Đời sống, Điện thoại – Máy tính bảng, trang bị số – Phụ kiện số, Điện gia dụng, trang bị văn phòng phẩm, Mẹ và Bé, Đồ chơi – Đồ lưu niệm, Thể thao – Dã ngoại với mức doanh số lớn mạnh gấp ba lần mỗi năm.

nhà sản xuất chuyên chở 24h giúp quý khách trải nghiệm sắm mua trực tuyến một cách thuận lợi vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn bảo đảm được những quyền lợi về bảo hành hay đổi/trả tiện dụng trong vòng 30 ngày.Chính sách hoả hồng khi tham dự affiliate với Tiki

Chính sách hoa hồng các cấp hàng Tiki

+ Tiki xếp loại hoa hồng với những đơn hàng thành công

+ Sẽ ko trả hoả hồng với những trường hợp: ko hoàn thành việc thanh toán đơn hàng, chối từ nhận hàng, hủy hoặc trả hàng trong 7 ngày kể từ ngày đặt hàng thành công trên Tiki

+ hoả hồng nhận được lên tới 4,2 phần trăm

+ thời kì lưu Cookie: 30 ngày

lưu ý lúc sử dụng Tiki: Đối tác không được phép chạy những hình thức sau:

- Brand search Tiki

- account Adwords đăng ký là Tiki.vn

nghĩa là đối tác ko được phép chạy PR search đựng từ khóa mang thương hiệu Tiki và mang danh Tiki để thực hiện truyền thông lúc chưa có sự đồng ý của Tiki. Tình trạng nếu như phát hiện, nhà PR có quyền ko trả tiền hầu hết các kết quả nảy sinh ấy và giới hạn quyền truyền bá chiến dịch.Vậy lý do gì khiến Tiki mở lại hoả hồng cho ngành nghề sách? Lý do kiên cố là việc quý khách giờ đây đã có rộng rãi chọn lựa hơn khi có nhu cầu tìm sách (như đã nhắc ngoài những trang chuyên bán sách online thì ngay cả Lazada, Shopee… hiện nay cũng bán sách) cạnh tranh rộng rãi hơn, trong khi thị phần sách vẫn vững mạnh ko ngừng. Tiki Vì vậy không muốn mất đi thị trường thì bắt đề xuất đẩy mạnh marketing, trong đó có kênh tiếp thị kết liên.

Hiện tại, có hơn 3000 publisher của ACCESSTRADE chạy ngành sách của Tiki. Với tỷ lệ duyệt y rơi vào khoảng 76%, lĩnh vực sách Tiki là một trong những chiến dịch đem lại hiệu quả cao nhất trong cách chiến dịch của ACCESSTRADE.Lời kết:các dòng sản phẩm khác mặc dù không được chạy mạng tiếp thị liên kết liên tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là phần lớn các điều bạn cần biết về affiliate marketing tiki trước lúc tham dự. Hi vọng bài viết đã giúp độc giả có thêm phổ quát thông báo bổ ích.
 
Top