TP.HCM Những chương trình tiếp thị liên kết Du Lịch

Những chương trình tiếp thị liên kết Du Lịchvừa mới đây mình thấy hơi đa dạng bạn để ý tới hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết du lịch với sản phẩm và nhắm đến các đối tượng tại thị phần Việt Nam. Và cũng có đa dạng hơn những hướng dẫn làm affiliate ở thị phần trong nước.Lý do cho việc này cũng ko có gì bất ngờ lúc :+ xu hướng dùng, tìm kiếm review Phân tích những dịch vụ, địa điểm, ăn uống đang dần trở nên thói quen không-thể-không-có của một bộ phận người dùng phần lớn đấy là – giới trẻ Việt.

thí dụ trong mùa hè sẽ có sự bùng nổ cực kì to của nhu cầu du lịch, tắm biển, thuê phòng khách sạn, đặt vé máy bay. Ngày nay, với sự xuất hiện của phổ thông dịch vụ chuyển di tiện dụng, cơ sở vật chất chất lượng, tiện thể nghi, giá cả lại hợp lý, đã thu hút rất đông mọi người tuyển lựa đó là điểm đến cho những chuyến đi ngắn hạn.+ Còn ở phía nhà sản xuất, cùng với sự xuất hiện của 2 Affiliate Network nổi danh của VN là Accesstrade và Masoffer thì các nhà cung cấp đã nhận ra tiềm năng của việc đẩy mạnh doanh thu ưng chuẩn việc sử dụng Network để tìm những Publisher tiềm năng quảng cáo sản phẩm, nhà cung cấp.

+ Về phía bạn đang kiếm tiền online với affiliate marketing, thì chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng, ko còn rào cản tiếng Anh, việc ra đời website, viết blog và quảng cáo trở nên rất tiện dụng và cực kì tiềm năng để bắt đầu ngay.

Bài viết bữa nay sẽ giới thiệu đến bạn 1 số chương trình affiliate marketing network cho ngành nghề rất hot hiện nay là du lịch (cụ thể là quảng cáo vé tàu bay & thuê phòng khách sạn/resort)

affiliate-du-lich
1. Tiềm năng của thị trường du lịch.

Với các lý do đầu bài mà mình đã nêu ra thì tin rằng bạn đã hiểu vì sao du lịch được nhắc đến như một thị phần cực kì tiềm năng để các bạn bắt đầu thử sức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết với nó.

Dạo nói quanh facebook bạn có thể thấy rất nhiều bạn trẻ, vòng vo năm suốt tháng họ tìm những địa điểm du lịch đẹp, bãi tắm này kia, miễn có review đẹp, tốt, phong cách là khả năng họ sẽ đi rất là cao.khởi hành điểm từ việc các bạn cho họ những Tìm hiểu hay tiếp cận những địa điểm họ chưa đi, muốn đi, các bạn sẽ tiện lợi quảng bá và ăn hoa hồng từ 2 loại hình nhà sản xuất ấy là VÉ phi cơ và THUÊ PHÒNG KHÁCH SẠN.

Vé phi cơ bây giờ ko còn là chuyện của giới đại gia như vài năm về trước nữa rồi, hiện tại giá vé tàu bay là hơi rẻ và mọi người cũng sẵn sàng đầu tư để thuận lợi và đỡ mệt hơn. Còn thuê phòng khách sạn thì đó là nhu cầu cần thiết. Từ đây bạn thuận tiện thấy du lịch quá tiềm năng cho các publisher.Mức hoa hồng của mỗi một Affiliate Program cho mảng này cũng ko nhỏ, làm ở thị trường Việt Nam thì đương nhiên bạn phải ưng ý là không có chuyện ăn 1 sale thì hoa hồng lên tới mấy chục USD, vài trăm đô la Mỹ như khi các bạn thực hành sản phẩm số bên nước ngoài được. Nhưng các bạn yên tâm, mình đã có tham khảo qua những chương trình và cảm thấy, mức hoả hồng cho bạn là hơi ổn so với công sức bỏ ra.2. Các Affiliate Programs hiện có trong ngành Du lịchđề cập tới Affiliate ở Việt Nam thì chẳng thể không đề cập tới cái tên khởi đầu lên phong trào này ở thị trường Việt đấy là network ACCESSTRADE và MASOFFER.

Bài viết này ko nằm ở phạm vi cơ bản là giới thiệu về affiliate nữa mà mình sẽ đi vào những chương trình tiếp thị của mảng du lịch luôn nên ví như các bạn nào chưa hiểu rõ Affiliate Network là cái gì hay Accesstrade là gì thì có thể vào thư mục Affiliate Marketing và tậu lại những bài viết cũ của mình.

Cả hai Network này đều có các chiến dịch affiliate ở mảng du lịch, có cực nhiều sự chọn lọc để bạn bắt đầu, tùy các bạn thích làm cái nào thì làm thôi.

Để xem được info chi tiết của mỗi chương trình mà mình giới thiệu bên dưới thì các bạn hãy đăng ký một tài khoản tại 2 network này, về đăng ký hơi đơn giản mình ko hướng dẫn thêm ở đây.

Accesstrade là network xây dựng thương hiệu Việc ban đầu tại VN nên số lượng nhà cung cấp của network này tính tới hiện nay là rất đông. Với riêng thị trường Du lịch thì sau khi lọc ra, mình thấy họ có tới 24 nhà cung cấp. Đây là 1 số tỉ dụ :

+ MYTOUR (Travel)+ Bay ngay giá mềm cùng BOOKIN


bao gồm các thông tin về tỷ lệ san sớt, quy tắc ghi nhận đơn hàng và những chú ý dành cho Publisher khi PR nhà cung cấp của họ.

Còn hơi nhiều chương trình affiliate tới trong khoảng các nhà cung cấp khác, bạn có thể đăng ký account ngày để tham khảo và cân đề cập chọn lọc chiến dịch/chương trình thích hợp.

3. Một số cách PR hữu hiệu.

khi các bạn đã chọn lọc được thị trường tiềm năng và nhà cung cấp tốt, bước Tiếp đến các bạn sẽ cần xác định những cách PR nào sẽ bắt đầu ứng dụng để mang về đơn hàng cho nhà cung, từ đấy bạn mới có hoa hồng trên mỗi đơn hàng.

Ở phạm vi bài viết này mình sẽ giới thiệu qua một vài cách quảng cáo hoàn hảo các bạn có thể làm ở thị trường Việt Nam đối với ngành nghề du lịch. Chuyên sâu cách làm từng hình thức thì ko thuần tuý trong một bài viết là nhắc hết được nên có thể mình sẽ có hướng dẫn thêm nếu như có thời gian.

Làm website truyền bá, Phân tích, viết blog về du lịch.

kỹ năng :
Làm website, SEO, Content Marketing.

Vậy với ngành du lịch, các bạn rất nhiều rất tiện lợi để bắt đầu một blog, nội dung của website bạn sẽ xây dựng xoay quanh chủ đề này và SEO cho blog lên top với các từ khóa tiềm năng.

thời gian đầu các bạn sẽ bắt đầu với những trong khoảng khóa ngách, ít khó khăn, bạn biết cách xây dựng Content thì SẸO sẽ thuận tiện hơn.

quảng cáo Google.

kỹ năng :
Google Adwords, Làm website, Làm Landing page.

Hình thức này thì nâng cao hơn, đấy là các bạn phải biết Phân tích thời khắc trong năm của từng dịch vụ, ko phải sản phẩm/dịch vụ nào cũng đủ hot để có lượng tiêu thụ to loanh quanh năm.

Tiếp đến các bạn phải chọn được trong khoảng khóa nào để chạy truyền bá Google Adwords, vì ngân sách để chạy cũng ko phải nhỏ nếu bạn ko có kỹ năng giỏi.

Để chạy truyền bá, các bạn có thể chạy chiến dịch cho một bài, page giới thiệu, Nhận định trên website như ở hình thức 1 hoặc xây dựng một landing page tử tế và chạy quảng bá Google cho trong khoảng khóa dẫn đến Page ấy.

Tốt nhất với hình thức chạy PR adword, bạn hãy bằng cách nào đó để lấy được thông báo,PR Facebook Marketing.

kĩ năng :
Facebook Marketing, Facebook Ads, Target.

Cũng như hình thức hai, lúc bạn tuyển lựa các platform như Google, Facebook chứ không sử dụng hình thức kiếm tìm traffic bất chợt thì phải ưng ý bỏ ra giá cả quảng bá, và giá cả sẽ không nhỏ, thậm chí tỉ lệ lỗ là rất cao giả dụ bạn là người mới.

các bạn có thể xây dựng Fanpage Facebook, update những hình ảnh, chương trình discount, coupon, giới thiệu các địa điểm khách sạn và giới thiệu những dịch vụ hỗ trơ như đặt vé phi cơ nhanh giá rẻ, đặt phòng khách sạn.

Rồi bạn sẽ Nhận định những chiến lược để cải thiện tương tác cho fanpage, marketing làm sao để phổ biến người biết tới Fanpage và theo dõi hoạt động của Page các bạn hàng ngày.

Ngoài những cách này ra thì thí dụ như người thân, các bạn bè của bạn đi du lịch, đặt vé hay đặt phòng bạn đều có thể kể họ đăng ký, và thanh toán qua link của các bạn để bạn có thể nhận được hoả hồng.Kết luận

Tiềm năng sẽ đi kèm với cạnh tranh lớn…

Nhưng bất nói là làm hình thức gì, thông minh luôn là chìa khóa để bạn thành công với kiếm tiền online và với ngành nghề du lịch ở thị phần Việt Nam cũng vậy , các bạn đều có thể thông minh ra hình thức của riêng bạn mà khó người nào có thể bắt chước, tương tự các bạn sẽ vun đắp được 1 business bền vững hơn cực nhiều so với các hình thức PR đơn giản, đi theo lối mòn.Chúc các bạn thực hành tốt với hình thức kiếm tiền affiliate tại thị trường Việt Nam, đặc thù là ngành du lịch đang rất hấp dẫn này.
 
Top