Làm thế nào để tiếp thị liên kết không cần website vẫn hiệu quả

nguyentam0310

New Member
Tiếp thị liên kết là một công việc ước mơ của phổ quát người. Những ngày này hơn bao giờ hết. Tại sao? Chà, đối với các người mới khởi đầu, các bạn có thể yên tâm làm việc trong khoảng bất kỳ đâu trên thế giới mà không hề mạo hiểm thỏa thuận với một trong khoảng C khó chịu đó (bình tĩnh, tôi đang nói về vi rút ở đây).
thắc mắc thực sự là - đa dạng người đích thực có thể làm tiếp thị kết liên không? Chà, tôi sẽ không khiến bạn phải chờ đợi: vâng, họ có thể. Vấn đề là:
các bạn ko cần nguồn vốn. Bạn ko cần kinh nghiệm. Bạn ko cần văn phòng. Các bạn không cần một cộng đồng. Rất nhớ tiếc, bạn thậm chí ko cần một trang web!
Vâng, tôi quyết định giải đáp câu hỏi lớn trong phần giới thiệu.
Nhưng hãy tiếp diễn đọc! Bởi vì thành thật mà kể, bạn có thể thực sự đầu cơ vào trang web sẽ tốt hơn (trình tạo trang web Zyro có thể phù hợp với bạn nếu các bạn đang kiếm tìm một lựa chọn hợp lý). Tôi sẽ quay lại với nó trong giây phút.

các gì các bạn cần để trở thành một nhà tiếp thị liên kết
Trước lúc chúng ta chuyển sang việc ví như các bạn thực sự cần một trang web để trở nên một tổ chức kết liên thành công, hãy nhắc về những điều các bạn thực sự cần để khởi đầu (và thành công). Tuy vậy, đừng lo lắng. Nó ko đa dạng đâu.
Tóm lại, mục tiêu chính của bạn với tư cách là doanh nghiệp liên kết là phân phối đúng bắt buộc cho đúng khách hàng vào đúng thời điểm. Và điều đấy về đơn thuần phụ thuộc vào 2 nhân tố chính: một ưu đãi và một nguồn lưu lượng truy nã cập.
Trang web hay còn gọi là trang đích cho Tiếp thị liên kết
mặc dầu có hầu hết trang web chỉ dành cho các đàm phán kết liên của bạn có vẻ hơi quá, nhưng việc thiết lập trang đích cho từng ưu đãi mà các bạn lăng xê cũng quan yếu như việc chọn nguồn lưu lượng truy nã cập thích hợp.
Tại sao?
Nó thực sự khá đơn thuần. Landers cải thiện chuyển đổi. Các bạn có thực thụ cần phổ biến thông báo hơn thế không? Có nhẽ. Chính vì thế, đây là cách đầy đủ hoạt động.
Trang đích là gì?
Trang đích là một trang web một trang, Cho nên về mặt phương pháp - vâng, bạn có thể cần biết cách lớn mạnh một trang. Song song, việc thiết lập cũng tương đối đơn thuần và bạn có thể dùng cùng một bản nháp cho bao lăm người đổ bộ mà các bạn ước muốn chỉ cần tùy chỉnh một tẹo cho một PR cụ thể.

Chính vì thế,… bạn có thể làm tiếp thị kết liên không có trang web không?
Chúng tôi đã thiết lập rằng các bạn không thực sự cần một trang web để trở thành đơn vị liên kết. Tôi đoán bạn ước muốn phổ quát hơn thế từ bài đăng này. Vì vậy, hãy xem cuộc sống doanh nghiệp kết liên của các bạn có thể tuyệt vời như thế nào mà ko cần phải dành hàng giờ để phấn đấu chọn mẫu tuyệt vời cho nhãn hiệu tư nhân của các bạn.

Dưới đây là 3 cách hàng đầu của tư nhân tôi về cách kiếm tiền với tư cách là
tiếp thị liên kết không cần website (có phổ biến cách hơn thế, nhưng đây là cách dễ hiểu).
1. Sử dụng lưu lượng hiện có

Lý do chính khiến bạn ko cần trang web của riêng mình là ngay cả lúc bạn có một trang web, thì vẫn có phổ biến khả năng mọi người sẽ tiếp tục dùng những gì họ biết. Có một thứ mà Internet không phải thiếu - lưu lượng truy cập. Cho dù đấy là phương tiện, hoặc Udemy, hoặc Reddit, hoặc Youtube, hoặc theo nghĩa đen là bất kỳ thứ gì khác xuất hiện trong đầu các bạn - hãy tiếp diễn và truyền bá những liên kết liên kết của các bạn ở ấy.
Có một lợi thế nhất mực mà bất kỳ nguồn lưu lượng truy tìm cập nào trong số đó đem đến so với trang web giả định chưa hoàn thành của bạn - nó có lưu lượng truy tìm cập. Và, về cơ bản, lưu lượng truy vấn cập là điều duy nhất quan yếu ở đây.
2. Truyền bá trên phương tiện truyền thông xã hội (tức là Facebook, Instagram, Twitter, v.v.)

các nền tảng truyền thông xã hội thuộc về các nguồn lưu lượng truy nã cập chất lượng. Ấy là lý do vì sao phần lớn họ sẽ cung cấp những kế hoạch quảng bá trả phí cho những chi nhánh / chủ nhân đơn vị hoặc có thể hạn chế quyền truy hỏi cập của bất kỳ bên trung gian nào (Tôi đang nói về bạn, Tik Tok).
Chạy quảng cáo kết liên trên những đại gia xã hội như Facebook và Instagram thoạt tiên có vẻ hấp dẫn và thuần tuý, nhưng có rất nhiều cạm bẫy cần lưu ý.
Không chỉ vậy, giả dụ các bạn chọn tham gia dùng phương tiện theo dõi lăng xê thì rất có thể nó sẽ không thể theo dõi hiệu suất quảng cáo của bạn trên mạng phường hội. Hẳn nhiên trừ lúc ấy là Voluum

3. Làm việc với các chương trình liên kết không đề nghị phải có trang web (ví dụ: Clickbank, Amazon)

Rất nhiều nội dung tiếp thị liên kết nổi tiếng sẽ hợp tác với những đơn vị liên kết ko có trang web riêng của họ. Một số giải pháp nhiều nhất gồm những ClickBank và Amazon. Ấy là một cách hoàn hảo để khởi đầu buôn bán.
tuy thế, một lần nữa, có một trang đích gần gũi hoặc một đoạn giới thiệu ngắn sẽ kích thích đáng đề cập chuyển đổi của bạn.
 
Top