Hải Phòng Hướng dẫn lăng xê affiliate marketing cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn lăng xê affiliate marketing cho người mới bắt đầuTiếp thị liên kết đang trở thành hướng đi chắc chắn cho phổ thông doanh gia, bloggers và người sáng tạo nội dung. Ý tưởng này là cách hấp dẫn để kiếm tiền online. Tuy nhiên, không nên nhảy vào khi chưa có kế hoạch gì hoặc chưa biết tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là gì .

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn khóa học về những vấn đề đơn thuần của quảng cáo affiliate marketing và hướng dẫn bắt đầu để làm affiliate nhanh chóng. Nào, cộng sắm hiểu!Affiliate Marketing là gì?nhắc một cách đơn thuần, Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là công nghệ để các bạn kiếm tiền online bằng việc lăng xê sản phẩm, nhà cung cấp, websites hoặc buôn bán và nhận hoả hồng cho mỗi lần bán thành công.

Có phổ quát biến thể khác – yêu cầu người mua tiến hành 1 vài hành động như đăng ký, hoàn tất biểu mẫu hoặc nhận liên hệ email. Nói chung, bạn có thể mong muốn việc dùng link độc nhất của một loại sản phẩm hoặc dịch vụ affiliate.

Đối với tiền huê hồng, nó phụ thuộc vào chính chương trình affiliate. 1 Vài phân phối cho các bạn tỷ lệ % doanh số, trong khi số khác đem lại khoản tiền nhất thiết cho mỗi chuyển đổi.thí dụ về Affiliate Marketingbạn đã có hiểu biết cơ bản về tiếp thị liên kết là gì. Nhưng chuẩn xác thì nó hoạt động như thế nào?

Đây là 2 ví dụ về cách làm tiếp thị liên kết:sử dụng truyền bá và Banners để quảng báĐây là tỉ dụ đơn giản và dễ hiểu nhất về việc PR các sản phẩm affiliate. Dù bạn có blog hoặc website cá nhân hay không, các bạn vẫn có thể quảng cáo những sản phẩm affiliate bằng cách sử dụng và đặt banner truyền bá.

Khách truy nã cập quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ sau đấy sẽ nhấp vào quảng bá, sau đó chuyển hướng họ đến trang thương nghiệp, nơi họ có thể sắm nó. Ví như việc tậu bán thành công, bạn sẽ nhận được huê hồng trong khoảng đó.gồm những hoặc thêm links vào nội dungkỹ thuật khác để truyền bá sản phẩm hoặc dịch vụ affiliate là gồm những link bên trong nội dung của bạn. Việc này hoạt động tốt, đặc biệt ví như bạn là blogger hoặc người sáng tạo nội dung.

Một trong những cách phổ quát là bao gồm link đến sản phẩm có can dự trong một bài viết. Như vậy, bạn có thể tạo nội dung về chủ đề cụ thể và gồm những affiliate link đến các sản phẩm có lợi cho người đọc hoặc khách hàng.Đánh giá về Affiliate Lingo

Trước lúc chúng ta Tìm hiểu về cách bắt đầu với affiliate marketing, có vài thuật ngữ bạn nên làm quen.

nếu như bạn đang cân đề cập làm tiếp thị kết liên, việc biết các thuật ngữ chính sẽ giúp bạn giảm thiểu mọi lầm lẫn.

một số thuật ngữ cần biết là:

 • Affiliate
 • thanh toán
Một chương trình affiliate tốt sẽ phân phối phân bổ đa kênh để bảo đảm affiliates cho ra phổ biến giá trị nhất, nhận được rộng rãi khoản trả tiền nhất.

một số loại phương thức trả tiền rộng rãi được sử dụng bởi các dịch vụ là:

 • CPS (Chi phí mỗi lần bán)
 • CPL (Chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng)
 • CPC (Chi phí mỗi lần nhấp chuột)
 • CPA (Chi phí cho mỗi hành động)
 • màng lưới
tất cả các chương trình affiliate được quản lý và doanh nghiệp phê chuẩn một mạng lưới liên kết (affiliate network). Chúng hơi hữu dụng vì phân phối một cơ sở vật chất dữ liệu trọng tâm với những nhà cung cấp có sẵn, giúp cho affiliate kiếm tìm thời cơ tiện lợi hơn.

Nó cũng trao cho dịch vụ quyền truy vấn cập vào một hàng ngũ to các nhà xuất bản (affiliates) và họ thường có quyền truy tìm cập vào các phương tiện như xử lý thanh toán, xử lý hoàn tiền, theo dõi, Con số và quản lý affiliate.Ưu và điểm yếu của làm Affiliate Marketing

Giống như bất kỳ chương trình affiliate nào cũng đều hữu dụng thế và bất lợi không giống nhau khi sử dụng.

mặc dù các chương trình affiliate có vẻ sinh lợi, đặc biệt đối với blogger hoặc nhà buôn độc lập, bạn nên nhận thức được các ưu và nhược điểm trước khi tham dự một chương trình affiliate.

Về ưu điểm của affiliate marketing

Hãy khởi đầu với Ưu điểm. Ví như các bạn đang xem xét việc làm affiliate, đây là 1 số lợi thế:

 • không tốn kém / chi phí khởi nghiệp thấp.
 • Dễ tham dự.
 • không cần đối phó với chuyển vận hoặc trả lại sản phẩm.
 • ko cần tạo ra sản phẩm hoặc nhà cung cấp.
 • không có đề nghị đặc thù.
 • Kiếm tiền 24/7.
nhược điểm của affiliate marketing

kèm theo, tiếp thị kết liên hiệu quả nhưng không hoàn toàn tuyệt vời. Có một vài nhược điểm và một số trong số ấy là:

 • Việc vun đắp lượt giới thiệu tốn thời gian.
 • các bạn cần phải giỏi tiếp thị qua internet.
 • lăng xê hạn chế.
 • Có buộc phải để được chi trả.
thao tác Việc đầu tiên khi trở thành Affiliate Marketer

đến bây giờ, bạn nên có ý tưởng hay về tiếp thị liên kết và các ưu nhược điểm của nó. Nhưng làm thế nào để các bạn kiếm tiền khi là một affiliate marketer?So với các Dự án trực tuyến khác, bắt đầu với tiếp thị kết liên khá thuần tuý vì bạn ko cần gì phổ thông. Mặc dù vẫn khuyến khích các bạn nên có ít ra một blog hoặc trang web, nhưng ko cấp thiết.

Để bắt đầu hành trình làm tiếp thị liên kết, các bạn cần phải:

 • Xác định ngành nghề. Bạn có cơ hội thành công cao hơn giả dụ bạn tụ hội vào một chủ đề cụ thể.
 • Tra cứu các sản phẩm và nhà sản xuất kết liên có liên quan tới lĩnh vực của các bạn – nghiên cứu về tiếng tăm các chương trình và xem họ có coi ngó quý khách và những affiliates không.
 • Đánh giá cách để các bạn lăng xê sản phẩm hoặc dịch vụ liên kết. Cách dễ nhất vững chắc là phê chuẩn một blog hoặc trang web. Tuy thế, bạn có thể dùng kỹ thuật khác như danh sách email và quảng bá sản phẩm kết liên đến người đăng ký.
 • Một cách khác là sử dụng nền móng mạng phường hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram.
 • Nghiên cứu và Phân tích 1 vài chiến lược tiếp thị trên internet để biết cách hiệu quả để san sớt trang web, blog hoặc affiliate links.
 • Vì các bạn kiếm tiền ở nhà, nên Phân tích giấy phép buôn bán và luật buôn bán trong khu vực để đảm bảo công ty của các bạn hợp pháp.


Lời kếtnhảy vào thế giới của tiếp thị liên kết có thể quá sức với bạn nếu là người mới hoàn toàn. Nhưng cũng giống như bất kỳ đơn vị nào khác, bạn cần phải cố gắng trong công việc ví như muốn thành công trong lĩnh vực tiếp thị kết liên.

Hãy nhớ điều quan trọng là phải say mê và làm tròn ngành nghề mà các bạn theo đuổi. Nếu như đọc sách là thị hiếu cả đời, tạo blog về sách có thể là hướng đi của các bạn. Hoặc nếu như các bạn thích game trên máy tính, tạo website chơi trò chơi (hoặc thậm chí là server) có thể là điểm bắt đầu cứng cáp.

Với hướng dẫn affiliate marketing dành cho người mới bắt đầu này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về làm tiếp thị liên kết và cách khởi đầu, và Mong rằng, bạn sẽ trở thành chuyên gia về ngành nghề này!
 
Top